หนัง

“Young Adult”

ดูหนังออนไลน์ Young Adult

พวกเขาต้องหลับตาและไขว้นิ้วในขณะที่ทำหนังเรื่องนี้ มันพังทลายด้วยฟอร์ม ไม่เป็นไปตามความคาดหวังของเรา และเป็นเรื่องเกี่ยวกับนางเอกที่เราชอบตอนจบน้อยกว่าตอนเริ่มต้น มีภาพยนตร์เกี่ยวกับ Queen Bitches มากมายในโรงเรียนมัธยม แต่ “Young Adult” มีการแก้แค้นด้วยการแสดงให้เห็นว่าพวกเขาน่าสังเวชเพียงใดเมื่อพวกเขาผลักดัน 40นักแสดงนำแสดงโดยCharlize Theronซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เก่งที่สุดที่ตอนนี้ทำงานเป็น Mavis ซึ่งเป็นตัวละครที่เราไม่ชอบเลย ดูหนังออนไลน์ เธอไม่เพียงแต่สวยสง่าเท่านั้น แต่เราเห็นว่าเธอทำให้ตัวเองดูเป็นแบบนั้นได้อย่างไร และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อถูกเลิกทำ เธอเล่นเป็นนางงามโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในเมืองเมอร์คิวรี รัฐมินนิอา ซึ่งย้ายมาอยู่ที่เมืองใหญ่ (มินนิอาโปลิส) มีคอนโดเป็นของตัวเอง และมีชื่อเสียงในฐานะนักเขียนนวนิยายชุดผู้ใหญ่เกี่ยวกับแวมไพร์ กลับบ้านในเมอร์คิวรี พวกเขาคิดว่าเธอคือความสำเร็จอันหรูหรา แน่นอนพวกเขาไม่ได้พบเธอมาหลายปีแล้วพวกเขากำลังจะ ในชีวิตจริง Mavis อยู่คนเดียว อพาร์ตเมนต์ของเธอเป็นเหมือนหมู เธอดื่มไดเอ็ทโค้กลิตรแล้วโยนเหล้าบูร์บองกลับเข้าไป และมีแนวโน้มว่าจะโสดไปจนกว่าจะหมดเวลา เธอได้รับอีเมลจากบัดดี้ สเลด ( แพทริก วิลสัน ) แฟนสาวมัธยมปลายของเธอ ดูหนัง hd Buddy และ Beth ภรรยาของเขา ( Elizabeth Reaser ) เพิ่งคลอดบุตร และนี่คือรูปถ่ายของดาร์ลินตัวน้อย ที่ไม่มัน Mavis เข้าไปใน Mini อันแวววาวของเธอ ขับรถกลับบ้านที่ Mercury และตั้งใจจะไปงาน Baby Shower ดูหนังออนไลน์ ในใจของเธอมีความผิดพลาดที่น่าเศร้าเกิดขึ้น บัดดี้ตั้งใจจะแต่งงานกับเธอ เด็กน้อยควรจะเป็นของเธอ และประณาม ยังไม่สายเกินไปที่จะพูดตรงๆ”Young Adult” เป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่างผู้กำกับJason ReitmanและนักเขียนบทDiablo Codyนับตั้งแต่ความสำเร็จของ ” Juno ” (2007) อีกครั้งที่พวกเขามุ่งเป้าไปที่ผู้หญิงคนหนึ่ง แต่จูโนก็น่ารักอย่างล้นเหลือ และมาวิสก็ดูจะไม่รู้ถึงผลกระทบที่น่ากลัวของเธอต่อผู้คน ในบทบาทของบัดดี้ แพทริค วิลสันต้องเผชิญกับความท้าทายที่ยากที่สุดของนักแสดง ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ โดยแสดงให้เห็นถึงความอับอายทางสังคมที่สุภาพ เมื่อคุณมีภรรยาและลูกใหม่ และกำลังถือเครื่องปั๊มนมอยู่ในมือ คุณจะตอบสนองอย่างไรเมื่อเปลวเพลิงเก่าๆ ปรากฏขึ้นที่ประตูและคาดหวังให้คุณทิ้งทุกอย่างแล้ววิ่งไปที่มินนีแอโพลิสกับเธอความเป็นไปไม่ได้ของพฤติกรรมของ Mavis ใน “Young Adult” จำเป็นต้องมีการกันกระแทก และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้นำเสนอตัวละครของ Matt Freehauf หนัง ที่รับบทโดยนักแสดงตลกPatton Oswaltอย่าง ชาญฉลาด Matt และ Mavis ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย “ฉันจำคุณได้!” ตอนนี้มาวิสบอกเขา หนัง “คุณคืออาชญากรแห่งความเกลียดชัง!”เธอไม่เคยเป็นจิตวิญญาณของไหวพริบ ใช่ แมตต์เกือบถูกฆ่าตายในเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายเกย์ในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย แม้จะไม่สะดวกที่เขาไม่ใช่เกย์ก็ตาม ตอนนี้เขายังคงอาศัยอยู่ที่เมอร์คิวรีกับน้องสาวของเขา ประสบการณ์ของเขาทำให้เขามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงคนนอกคอก และเขาก็รู้ทันทีว่า Mavis กำลังดำดิ่งสู่หายนะ สิ่งที่ Matt รู้ในขณะที่ Mavis ยังคงไม่รู้ก็คือว่า Buddy มีความสุขกับ Beth และลูกของพวกเขาอย่างสมบูรณ์ และตัวสั่นเมื่อเขาเห็น Mavis เข้ามาใกล้Patton Oswalt เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง Theron เล่นเป็นสัตว์ประหลาดที่ยั่วยวนอย่างไร้ที่ติ และ Wilson ดูหนังออนไลน์ ก็สัมผัสได้ว่าเป็นผู้ชายที่ดีที่เกลียดชังเธอ แต่ผู้ฟังต้องการจุดเริ่มต้น ตัวละครที่เรารู้จักได้ และ Matt ของ Oswalt เป็นมนุษย์ สมจริง เสียดสี และเป็นตัวของตัวเอง -เลิกใช้. เขาพูดความจริงกับมาวิสแม้ว่าเขาจะมีส่วนสนับสนุนมากมาย ดูหนังออนไลน์ ฟรี แต่นี่เป็นเพียงบทบาทหลักอันดับสองของออสวอลต์ เขาวิเศษมากเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาใน ” Big Fan ” เรื่องราวของคนขี้แพ้ที่ใช้ชีวิตผ่านจินตนาการของเขาที่เปลี่ยนอัตตาในฐานะ “คนโทรธรรมดา” สู่รายการวิทยุกีฬา Patton Oswalt เป็นนักแสดงที่มีความเฉพาะเจาะจงมาก ซึ่งขาดไม่ได้ในบทบาทที่ถูกต้อง และฉันสงสัยว่า Reitman และผู้กำกับการคัดเลือกของเขาเห็นเขาดูหนังออนไลน์ ฟรี

“Young Adult” จำเป็นต้องมีการกันกระแทก และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้นำเสนอตัวละคร

ดูหนังออนไลน์ ใน “Big Fan” และสร้างความสัมพันธ์ที่มีแรงบันดาลใจกับ Mattสำหรับมาวิส มีช้างอยู่ในห้อง เธอเป็นคนติดเหล้า “ฉันคิดว่าฉันอาจจะเป็นคนติดเหล้า” เธอบอกพ่อแม่ในบ้านเกิดระหว่างทานอาหารเย็นที่น่าอึดอัดใจ ใครบอกก็รู้ดีว่าเป็นพวกพ้อง แต่พลเรือน (และนักวิจารณ์บางคนที่เขียนเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้) รับรู้เรื่องโรคพิษสุราเรื้อรังได้ช้า จากที่เราเห็นเธอดื่มบนจอหนังhd เธอคงเมามากหรือน้อยในทุกฉาก เธอดื่มบูร์บงอย่างเรียบร้อย ฉันสังเกตเห็นกระแสในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด: ตัวละครไม่กี่ตัวมีเครื่องดื่มผสมอีกต่อไป ก็คือการดื่มสุราในแก้วหนึ่งหรือสองนิ้ว หรือสี่หรือห้านิ้วเสมอหนังhd