หนัง

The Death of Mr. Lazarescu

ดูหนังออนไลน์ The Death of Mr. Lazarescu

มันต้องเป็นแบบนี้กับหลายๆ คน ไม่ใช่แค่ในโรมาเนียเท่านั้น เฒ่าขี้เมาโทรเรียกรถพยาบาลหลังจากปวดหัวมาสี่วันแล้ว บริการรถพยาบาลถามคำถามมากมายจนเขาสงสัยว่าพวกเขาเชื่อเขา และเขาก็ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน พวกเขาเหยียดเขาออกไปบนโซฟา ถามเขาว่าเขารู้สึกอย่างไร และบ่นเรื่องกลิ่นเหม็นของแมวของเขา พวกเขาเรียกรถพยาบาลอีกครั้ง”มรณกรรมของนายลาซาเรสคู” จะติดตามชายผู้นี้ที่กำลังจะตายเกือบทั้งคืนหนัง เมื่อเขาค่อยๆ หลุดพ้นจากโลกและโลกเพียงเล็กน้อย ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ไร้หัวใจแต่มันเป็นเรื่องของความเป็นจริง และไม่ได้พยายามทำให้ละครสูงขึ้น จากการจ้องมองอย่างไม่หยุดยั้งว่าเกิดอะไรขึ้น มันทำให้ฉันนึกถึงพี่น้องดาร์เดน (” The Son ,” ” L’Enfant “) หนัง ซึ่งภาพยนตร์เห็นทุกอย่างแต่ไม่ได้เข้าไปแทรกแซงคุณ Lazarescu (แสดงโดยIon Fiscuteanu ) อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่รกร้างในบูคาเรสต์มาเป็นเวลานาน เขามีน้องสาวคนหนึ่งในเมืองใกล้เคียง และลูกในแคนาดา ซึ่งไม่สนใจเขามากนัก เขาให้ข้อมูลดังกล่าวแก่เพื่อนบ้านของเขาในขณะที่ค่อยๆหลุดพ้นจากการติดต่อกับความเป็นจริง จากนั้นรถพยาบาลก็มาถึง พร้อมผู้ดูแลและคนขับรถ ลีโอ ( กาเบรียลสปาฮิอู) ในค่ำคืนนี้ พวกเขาจะพาเขาไปโรงพยาบาลสี่แห่ง มันเป็นค่ำคืนที่ยาวนานและเป็นหนังที่ยาวแต่ไม่ช้าเพราะเราถูกดึงดูดเข้าไปลึกมากที่โรงพยาบาล ขอให้นายลาซาเรสคูผู้ไร้ความสามารถอย่างเห็นได้ชัดกรอกแบบฟอร์ม ลงนามยินยอม ดูหนัง hd และตอบคำถามที่เขาไม่เข้าใจ แต่ละโรงพยาบาลแนะนำให้ส่งเขาไปที่โรงพยาบาลอื่น อย่างไรก็ตาม เขาได้รับการสแกนซึ่งเผยให้เห็นลิ่มเลือดในสมองของเขา และปัญหากับตับของเขาที่ “ไม่มีใคร” แพทย์ตั้งข้อสังเกต “จะสามารถทำอะไรได้” หนึ่งในช่างเทคนิค CT scan เกือบจะดีใจ: “เนื้องอกเหล่านี้เป็นของ Discovery Channel!”ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยเน้นที่มิสเตอร์ลาซาเรสคู ซึ่งกลายเป็นคนสับสนและในที่สุดก็แทบจะพูดไม่ออก และเป็นคนที่อาจจะไม่ใช่เพื่อนที่ดีในวันที่ดีที่สุดของเขา ไม่ช่วยให้เขาเปียกระหว่างการสแกน CT และทำให้กางเกงของเขาเปื้อนดูหนังออนไลน์ เรามุ่งเน้นไปที่ผู้ดูแลรถพยาบาล ซึ่งได้รับโอกาสครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อทิ้งผู้ป่วยของเธอ แต่อยากจะให้แน่ใจว่ามีคนให้ความสนใจเขาจริงๆ งานของเธอคือพาคนป่วยไปโรงพยาบาล หากพวกเขาไม่ยอมรับชีวิตของเธอก็ไร้ความหมายเธอไม่ได้แสดงเป็นนางเอก และแท้จริงแล้วอยู่เฉยเมื่อต้องเผชิญกับการเสียดสีโดยผู้อยู่อาศัยที่ฉลาดเฉลียวที่ล้อเลียนคำอธิบายของเธอเกี่ยวกับปัญหาของนายลาซาเรสคู เธอรู้ว่าสิ่งที่เขาต้องการในทันทีคือการผ่าตัดสมองเพื่อบรรเทาอาการลิ่มเลือด แพทย์คนหนึ่งที่เห็นด้วยกับการวินิจฉัยโรคนี้ยังคงยืนกรานที่จะลงนามแสดงความยินยอม: “ถ้าฉันทำการผ่าตัดโดยไม่มีลายเซ็นของเขา ฉันสามารถถูกจำคุกได้” วิธีแก้ปัญหาของแพทย์คือ Catch-22 ที่สมบูรณ์แบบ: ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ “ขับเขาซักพักจนกว่าเขาจะหมดสติ แล้วพาเขากลับมา”ที่โรงพยาบาลแห่งที่สี่ มิโออาราพบแพทย์คนหนึ่งซึ่งเพิ่งจะเลิกกะงาน แต่ตกลงที่จะรับผู้ป่วยไว้อย่างเหน็ดเหนื่อย และเมื่อนั้น Mioara ก็สามารถจากไป และหายตัวไปจากภาพยนตร์ได้ เพราะเราติดตามร่างที่กำลังจะตายของคุณ Lazarescu ผ่านมือของคนแปลกหน้าเหล่านี้ ซึ่งมีบทบาททันทีในวันสุดท้ายของเขา แม้แต่ในโรงพยาบาลสามแห่งแรก หนัง hd เขาก็ยังคงสวมหมวกถุงเท้ายาวและเสื้อสเวตเตอร์ถักทอไร้ขน ในที่สุดตอนนี้เขาก็ไม่ได้แต่งตัวและอาบน้ำ พยาบาลก็ใช้ฟองน้ำถูตัวและโกนหัวด้วยความเป็นมืออาชีพอย่างเงียบๆภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับและเขียนบทโดยCristi Puiuได้รับการอธิบายว่าเป็นการวิพากษ์วิจารณ์บริการด้านสุขภาพในโรมาเนีย อย่างน้อยในโรมาเนีย เขาไม่ได้ขอบริษัทประกันของเขา และเขามีสิทธิ์ตามทฤษฎีที่จะรับการรักษาพยาบาลฟรีดูหนังออนไลน์ ใน Cinematical.com แพทย์คนหนึ่งได้โพสต์ข้อความนี้ว่า “ในฐานะแพทย์ชาวโรมาเนีย ฉันจะบอกว่ามันแย่กว่าที่แสดง ความทุกข์ยากของโรงพยาบาลในโรมาเนียไม่ปรากฏเลย อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเรื่องจริงของผู้ชายคนหนึ่งที่หันมา โรงพยาบาลบูคาเรสต์ 5 แห่งในปี 1997 และสุดท้ายถูกทีมแพทย์จากไปและพบว่าเสียชีวิตในเช้าวันรุ่งขึ้น (แพทย์ถูกไล่ออก)”ไม่จำเป็นต้องไล่ Mioara และคนขับรถของเธอออก แม้ว่าในช็อตสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ เราสงสัยว่าคุณ Lazarescu ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ ฉันได้ผ่านการผจญภัยทางการแพทย์หลายครั้งในช่วงไม่กี่ปีมานี้ หนัง hd

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ไร้หัวใจแต่มันเป็นเรื่องของความเป็นจริง

ดูหนังออนไลน์ ประทับใจในความสามารถและการดูแลที่แน่วแน่ของแพทย์และพยาบาลที่ฉันได้สัมผัส เว็บดูหนัง ฉันชื่นชมพวกเขามากขึ้นเพราะฉันรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกต้องเกี่ยวกับโรงพยาบาลหลายแห่งทุกที่ ซึ่งทุกคนทำงานหนัก มีปัญหามากกว่าวิธีแก้ปัญหา และคุณ Lazarescu ที่มีกลิ่นเหม็นและไม่ต่อเนื่องกันดูเหมือนจะถึงวาระไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เขาไม่ใช่ผู้สมัครรับการพิจารณาคดีเว็บดูหนัง