ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Seven Deadly Sins หนังการ์ตูน

คุณต้องเข้าใจตำนาน Arthurian ดูหนังออนไลน์ พอสมควรจึงจะรู้ว่าพ่อแม่ของ Tristan (ผู้โด่งดังจากTristan และ Isolde ) เป็นตัวละครรองลงมาสองสามตัวที่ชื่อ Meliodas และ Elizabeth โชคดีสำหรับเราNakaba Suzuki ผู้เขียนมังงะดั้งเดิม รู้ และภาพยนตร์ภาคต่อของทีวีซีรีส์นี้ติดตามเด็กสองคนที่รู้จักกันดีของพ่อแม่ตัวละครรอง เด็กอีกคนที่มีปัญหาไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Lancelot ลูกชายของ Ban และ Elaine; สำหรับจุดประสงค์ของบทวิจารณ์นี้ อาจเป็นการดีที่สุดที่จะพูดถึงเขาเพียงเล็กน้อย และฉันกล้าพูดว่าบทบาทของเขาจะค่อนข้างสำคัญมากขึ้นเมื่อครึ่งหลังของเรื่องออกฉาย แต่สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวโดยรวม หากเพียงเพราะการพยักหน้าให้กับต้นฉบับของ Suzuki

ยี่สิบปีหลังจากที่อาณาจักรแห่งเอดินเบอระตกเป็นของพวกแวมไพร์

เนื้อเรื่องความยาว 50 นาทีของภาพยนตร์นี้ค่อนข้างธรรมดา: เจ้าชาย Tristan วัยเยาว์ผู้ซึ่งดูเหมือนว่าจะอยู่ในช่วงวัยรุ่นตอนต้น กำลังดิ้นรนเพื่อปรับมรดกสองซีกของเขาให้คืนดีกัน อย่างที่คุณจำได้ การ์ตูนเมลิโอดัสพ่อของเขาเป็นปิศาจ และแม่ของเขา เอลิซาเบธ เป็นสมาชิกของเผ่าเทพธิดา การที่ลูกของพวกเขาจะมีแง่มุมของทั้งสองนั้น ดูเหมือนจะทำให้เด็กตกใจ และนี่เป็นการปูทางไปสู่การเติบโตของตัวละครของเขา เรื่องราวเปิดขึ้นโดย Tristan เล่าถึงการฝึกการต่อสู้กับ Lancelot ที่หลุดมือไปเมื่อพลังลึกลับปรากฏขึ้นในตัวเขา ด้วยความหวาดกลัว ดูเหมือนเขาจะไม่ได้บอกใครว่าเกิดอะไรขึ้น แต่พ่อของเขาสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงในตัวเขาค่อนข้างเร็ว นี่เป็นเพราะเป้าหมายของ Tristan ดูเหมือนจะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วในชั่วข้ามคืน – เขาเปลี่ยนจากการอยากเป็นอัศวินศักดิ์สิทธิ์มาเป็นผู้รักษา ซึ่งเกือบจะเป็นการแสดงถึงความยุ่งเหยิงของเขาอย่างแน่นอน ทั้งพ่อและแม่พยายามคุยกับเขาเพื่อหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ทริสตันก็ไม่กล้าบอกพวกเขา ความหมายโดยนัยอาจเป็นเพราะเขากลัวตัวเองเกินกว่าจะรู้สึกปลอดภัยที่จะบอกใครก็ตาม แม้แต่พ่อแม่หรือโกเธอร์ ครูสอนพิเศษของเขา Tristan มุ่งมั่นที่จะเป็นอัศวินผู้เลื่องลือในชุดเกราะที่แวววาวจนเขาอดไม่ได้ที่จะคิดว่าบางสิ่งในตัวเขาอาจทำให้สิ่งนั้นเป็นไปไม่ได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็มีโอกาสที่จะคิดออกเมื่อดูอนิเมะแม่ของเขาทรุดลงอย่างกระทันหัน ในความพยายามที่จะรักษาเธอ เขาตระหนักได้ว่าเธอถูกคำสาป และก่อนที่ใครจะพูดอะไรกับเขา (หรือคุยกับเขาเลย) Tristan ก็กระโดดขึ้นหลังม้าและบินออกไปตามทิศทางของผู้ร่ายคำสาป โดยธรรมชาติแล้ว มีมากกว่าหนึ่งคำสาปแช่งที่สาปแช่งบนราชินีเพียงตัวเดียว เราค้นพบอย่างรวดเร็วว่ามีคนลักพาตัวนางฟ้า ปีศาจ และยักษ์ไป การก้าวเข้าสู่มุมมองของวายร้ายอย่างรวดเร็วทำให้เรารู้ว่านี่คือราชาแห่งปราสาทเอดินเบอระ เขามีแผนชั่วร้ายมากมายเกี่ยวกับนักบวชหน้าหนวดที่น่าขนลุกและการออกแบบสัตว์ประหลาดที่แข็งแกร่ง ทั้งหมดนี้เกิดจากความเกลียดชังต่อผู้ที่แตกต่างออกไป Tristan อาจออกเดินทางเพื่อช่วยแม่ของเขาเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าภารกิจแรกที่แท้จริงของเขาคือการจ้องหน้าเขา

มีความพยายามอย่างแท้หนังการ์ตูนจริงในการสร้างความสมดุลระหว่างการพัฒนาตัวละครของ Tristan กับการกระทำทางกายภาพ ส่วนใหญ่ใช้งานได้ Tristan และเพื่อนที่คาดไม่ถึงมีฉากการต่อสู้ที่น่าประทับใจพอควรกับสัตว์ประหลาดต่างๆ ที่กษัตริย์แห่งเอดินเบอระส่งมาต่อสู้กับพวกเขา เราสามารถเห็นได้ว่าคนรุ่นก่อนนำเสนอรูปแบบการต่อสู้ของลูกหลานอย่างไร แม้ว่าเราจะไม่ได้ใช้เวลามากในการพูดคนเดียวภายในใจของ Tristan แต่การกระทำของเขาแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขามีความขัดแย้งและหวาดกลัวเพียงใด เขาพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะใช้ชีวิตตามพ่อแม่ของเขา แต่เขาขาดวุฒิภาวะหรือทักษะในการต่อสู้อย่างสุดความสามารถ และความกลัวต่อสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้นเมื่อเขาต่อสู้กับแลนสล็อตเพื่อความสนุกก็เป็นตัวจำกัดความสามารถของเขา เขาต่อสู้กับความกลัว และนั่นคือคุณสมบัติที่น่าประทับใจที่สุดอย่างหนึ่งของเขา แต่ฟิล์มไม่

อาณาจักรแห่งนี้ได้กลายเป็นอาณาจักรที่แตกสลาย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแอนิเมชั่นโดยใช้ CG ดูอนิเมะ และมันก็ไม่ได้ดูแย่ขนาดนั้น เส้นผมและเสื้อผ้าต้องทนทุกข์ทรมานมากที่สุด แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว การเดินและการเคลื่อนไหวอื่นๆ จะดูราบรื่น และใบหน้าก็ไม่ได้ดูแปลกประหลาดจนเกินไปอนิเมะญี่ปุ่น หากพื้นหลังไม่ได้มีรายละเอียดมากเท่าที่ควร นั่นก็ขึ้นอยู่กับปฏิสัมพันธ์ของตัวละครที่มีต่อพวกเขาไม่มากก็น้อย พากย์ทั้งคู่และเพลงย่อยก็ดี และขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวที่คุณรับชม ไม่มีเสียงตอกตะปูบนกระดานดำ นอกเหนือจากชื่อสถานที่และตัวละครแล้ว ที่นี่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอาเธอร์ไม่มากนัก อันที่จริง ในตำนานของชาวอาเธอร์ ปราสาทเอดินเบอระเป็นที่รู้จักในนามปราสาทแห่งหญิงสาว ไม่ใช่ถ้ำวิทยาศาสตร์อันน่าสยดสยองที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตต่างๆ (แฟน ๆ ของ Monty Python อาจจำ Castle of Maidens จากหนังเรื่องอื่นได้) แต่รายละเอียดของเรื่องราวนั้นดีพอและนำมาจากซีรีส์ดั้งเดิมซึ่งมันไม่สำคัญเลย ถ้าฉันพูดตามตรง สิ่งของของชาวอาเธอร์มักจะรู้สึกเหมือนไข่อีสเตอร์มากกว่าอะไรทั้งหมด

The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh Part 1 การ์ตูนHDเป็นเพียงครึ่งเดียวของเรื่องราวอย่างชัดเจน เป็นการดีกว่าที่จะรอจนกว่าครึ่งหลังจะออกก่อนที่จะดู เพราะสิ่งต่าง ๆ เพิ่งเริ่มต้นเมื่อภาพยนตร์จบลง แต่มันก็ดีที่ได้เชื่อมต่อกับตัวละครอีกครั้งและเพื่อดูว่าลูก ๆ ของพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ และโดยรวมแล้วนี่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการเริ่มต้นของการผจญภัยที่ค่อนข้างดี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments