Paw Patrol

อนิเมะ เตรียมพบกับภารกิจกู้ภัยของทีมน้องหมาผู้พิทักษ์จาก Paw Patrol ซีรีส์การ์ตูนสุดโปรดของเด็กๆ ที่ดูได้ทั้งครอบครัว ที่คราวนี้ถูกพัฒนาในรูปแบบภาพยนตร์แอนิเมชันสีสันตระการตา Paw Patrol: The Movie ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา: เดอะ ดูอนิเมะมูฟวี่ โดยจะเข้าฉายทั้งในโรงภาพยนตร์และทางสตรีมมิง Paramount+ วันที่ 20 สิงหาคมนี้

Paw Patrol ดูอนิเมะ คือแอนิเมชันซีรีส์จากประเทศแคนาดา ว่าด้วยเรื่องของ ไรเดอร์ เด็กหนุ่มผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยี นำทีมลูกสุนัขที่มีทักษะแตกต่างกันมาร่วมทำภารกิจแก้ปัญหาให้กับชาวเมืองแอดเวนเจอร์ซิตี้ มีทั้งหมด 8 ซีซัน เริ่มออกอากาศตั้งแต่ปี 2013 มาถึงปัจจุบัน ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ถูกซื้อเพื่อนำไปฉายมากกว่า 170 ประเทศ และยังมีจุดเด่นอยู่ที่ของเล่นและของที่ระลึกสุดน่ารักที่ทำยอดขายไปได้มากกว่า 7 อนิเมะออนไลน์ พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

ส่วนการผจญภัยของหนุ่มน้อย ไรเดอร์ กับแก๊ง Paw Patrol บนจอภาพยนตร์ครั้งนี้ อนิเมะมาพร้อมศูนย์บัญชาแห่งใหม่ อุปกรณ์สุดไฮเทคเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อสู้ (และเครื่องแจกขนมรุ่นใหม่ที่ทำให้น้องหมาตาค้าง) อนิเมะออนไลน์

เสริมทัพความน่ารักด้วยเพื่อนใหม่อย่าง ดูการ์ตูน ลิเบอร์ตี้ สุนัขฉลาดสายพันธุ์ดัชชุน ที่จะมาช่วยเหลือภารกิจปกป้องผู้คนให้รอดพ้นจากคู่ปรับตัวฉกาจของพวกเขาอย่าง ฮัมดิงเจอร์ ทาสแมวผู้กลายเป็นนายกเทศมนตรีคนใหม่ และแผนการร้ายสร้างความปั่นป่วนให้กับเมืองแอดเวนเจอร์ซิตี้

Paw Patrol: The Movie ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา: เดอะ อนิเมะออนไลน์ มูฟวี่ กำกับโดย คาล บรังเกอร์ เข้าของผลงานแอนิเมชัน Escape from Planet Earth (2012) และ The Nut Job 2: Nutty by Nature (2017) นำทีมให้เสียงพากย์โดย วิลล์ บริสบิน, เอียน อาร์มิเทจ, มาร์ไซ มาร์ติน, ยารา ชาไฮดี, แรนดัลล์ พาร์ก, แด็กซ์ เชฟพาร์ด, ไทเลอร์ เพอร์รี และ 2 อนิเมะซูเปอร์สตาร์ คิม คาร์ดาเชียน และ จิมมี คิมเมล

ความพิเศษอีกอย่างคือเพลงประกอบภาพยนตร์อย่าง Good Mood ได้ อดัม เลวีน นักร้องนำจากวง Maroon 5การ์ตูนวาย มาช่วยร้องเพลงให้อีกด้วย

การ์ตูนวาย ร่วมผจญภัยและเอาใจช่วยทีมลูกสุนัขตัวน้อยในการทำภารกิจกู้เมืองให้สำเร็จไปพร้อมๆ กันได้ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ ทั้งในโรงภาพยนตร์และทางสตรีมมิง Paramount+ เรื่องราวในเมืองแอดเวนเจอร์ ซิติ้ดูการ์ตูน ที่เกิดความวุ่นวาย เมื่อ ฮัมดิงเจอร์ ศัตรูตัวฉกาจ เข้ารับตำแหน่งนายกเทศมนตรีของเมืองและเริ่มสร้างหายนะ ไรเดอร์และเหล่าเจ้าลูกสุนัขฮีโร่ตัวโปรดของทุกคน ต้องเข้ามาเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ เมื่อลูกสุนัขตัวหนึ่งยังมีอดีตฝังใจ ซึ่งอาจทำให้ส่งผลต่อการทำงาน ทีมจึงต้องหาพันธมิตรมาช่วยและได้ลิเบอร์ตี้ ดัชชุนแสนฉลาดเข้ามาเสริมทีม นอกจากนี้ พวกเขายังได้อุปกรณ์และเครื่องมือใหม่ ๆ มาใช้ต่อสู้อีกด้วย โดยเหล่าเจ้าตูบสี่ขาต้องต่อสู้เพื่อปกป้องพลเมืองของแอดเวนเจอร์ ซิตี้อนิเมะ