ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Unknown (2011) หนัง hd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์สำหรับฉันแล้ว หนังก็โอเค และทำให้ฉันรู้สึกเหมือนถูก “ถ่าย! แต่ถ้าคุณคาดหวังว่าจะมีภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญซ้ำซากของ “Taken” ให้ข้ามหนังเรื่องนี้และรอให้ “Taken II” ตัวจริงออกมา ในเรื่อง Unknown ผู้กำกับ Jaume Collet-Serra ได้พลิกแนวคิดของภาพยนตร์อัลเฟรด ฮิตช์ค็อกตามแบบฉบับของพวกเขาด้วยหนังระทึกขวัญแบบย้อนกลับผิดคน แต่ในเวลาที่เหมาะสม การอัปเดตที่สร้างสรรค์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับเนื้อหาที่สร้างขึ้นนั้นก็มีวัตถุประสงค์เพื่อความบันเทิงเช่นเดียวกันกับผู้หลบหนี ปรมาจารย์แห่งความใจจดใจจ่อมักใส่ร้ายหัวหน้าของเขาในข้อหาฆาตกรรม ส่งเขาไปปฏิบัติภารกิจผ่านการผจญภัยที่เป็นไปไม่ได้ในสถานที่สำคัญเพื่อล้างชื่อที่ดีของเขาและช่วยชีวิตหญิงสาวผมบลอนด์

เขารายล้อมไปด้วยนักแสดงสมทบที่แข็งแกร่ง รวมถึง Frank Langella ในฐานะเพื่อนร่วมงาน หนังน่าจะเริ่มที่จุดเกิดเหตุ หรือที่โรงพยาบาล เราเลยสงสัยในใจเขา เราแค่สงสัยว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไรและทำไม ก่อนที่เราจะไปถึงตอนจบ ควรพิจารณาว่ามาร์ตินเข้ามาคัดค้านแผนการลอบสังหารอย่างไร และมีส่วนต่อการพัฒนาตัวละครของเขาอย่างไAlternate Ending ค้นพบหนังดีๆ ทีละเรื่อง นีสันรับบทนักพฤกษศาสตร์ ดร.มาร์ติน แฮร์ริส ซึ่งพาภรรยาของเขาเข้าร่วมการประชุมเทคโนโลยีชีวภาพในกรุงเบอร์ลิน อย่างไรก็ตาม เขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะนั่งแท็กซี่กลับไปที่สนามบินเพื่อไปรับสัมภาระที่เขาทิ้งไว้ เมื่อเขาตื่นขึ้นในโรงพยาบาล เขาออกไปหาภรรยาของเขา และชายอีกคนหนึ่งสวมป้ายชื่อของมาร์ตินและอ้างว่าเป็นเขายืนอยู่ข้างเธอ และเธอยอมรับว่า “มาร์ติน บี” เป็นเรื่องจริง ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เกี่ยวข้องกับรายละเอียดพล็อตเรื่องที่น่าสับสนและยังไม่ได้แก้ไข รวมถึงช่องโหว่ที่ผู้เขียนบทหวังว่าคุณจะเพิกเฉยหรือลืมไป ฉันพยายามยอมแพ้และสนุกกับการนั่งรถ แต่นั่นก็ช่วยไขข้อสงสัยต่างๆ ได้มากขึ้น

ดร.มาร์ติน แฮร์ริสเป็นชาวอเมริกันที่เดินทางถึงเบอร์ลินพร้อมกับเอลิซาเบธ ภรรยาสาวแสนสวยของเขาเพื่อเข้าร่วมการประชุมสุดยอดเทคโนโลยีชีวภาพ เมื่อมาถึงโรงแรมด้วยรถแท็กซี่ เขารู้ว่าเขาลืมกระเป๋าเอกสารไว้ที่ขอบถนนที่สนามบิน โดยไม่บอกภรรยา เขาขึ้นรถแท็กซี่อีกคันและกลับไปที่สนามบินเพื่อพยายามเอากระเป๋าเอกสารกลับมา ระหว่างการเดินทางนั้น จีน่าคนขับรถของเขาทำให้หมอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์กะทันหัน ทำให้รถของพวกเขาตกลงไปในแม่น้ำ พวกเขาแค่ทำงานให้เสร็จอย่างจริงจังเพื่อที่พวกเขาจะได้กลับไปใช้ชีวิตของพวกเขา AndrewPricesaid…tryanmax ฉันเห็นด้วยอย่างยิ่ง มีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับฮีโร่ “คนธรรมดา” ปัญหาทางการเมืองยิ่งทำให้แย่ลง โดยเฉพาะถ้าคุณรู้อะไรเกี่ยวกับเยอรมนี เพราะมันน่ารังเกียจ เป็นเท็จ และไม่จำเป็น ฉันยังคิดว่านี่เป็นตัวอย่างคลาสสิกของปัญหาของนักเขียนเสรีนิยม แทนที่จะเขียนเรื่องราวทั้งหมด พวกเขาลงเอยด้วยการเขียนเรื่องราวส่วนใหญ่และเติมด้วยพวกหัวขโมยทางการเมือง

ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับมันเมื่อคุณลองดูสิ! เมื่อได้ดู ฉันคิดว่านี่คือบทบาทที่แครี แกรนท์สามารถเล่นได้ ในทางเหนือทางตะวันตกเฉียงเหนือ โดยพระเอกถูกไล่ตามโดยกองกำลังลึกลับลึกลับ และมกราคม โจนส์ สาวผมบลอนด์ที่สมบูรณ์แบบของฮิตช์ค็อก อันแรกดีมาก แค่ข้ามการติดตามสองอันซึ่งไร้สาระมาก ชายผู้ถูกขโมยตัวตนจำเป็นต้องแสดงปฏิกิริยาเกินจริงจนดูเหมือนวิกลจริตเพื่อให้ตำรวจตัดสินใจไล่ตามเขาแทนที่จะเคลียร์… เพื่อนและครอบครัวต้องทำเรื่องโง่ๆ เช่น จู่ๆ ก็ตัดสินใจไปช็อปปิ้งกลางทาง วิกฤติจนหาไม่เจอ… คนหลอกลวงต้องการสัจธรรมที่ใกล้ชิดเพื่อให้รู้ว่าชายแท้อยู่ที่ไหนตลอดเวลา และเขาจะพูดอะไรหรือทำอะไรต่อไป… นั่นทำให้หนังเหล่านี้เต็มไปด้วยความโง่เขลาที่ไม่สบายใจ ซึ่งก็เหมือนกับ นักเขียนบอกคุณว่า “ฟังนะ ฉันรู้ว่ามันไม่ได้ผล แต่แค่เชื่อเพื่อเราจะได้ดูหนังต่อ” มันทำให้คุณรู้สึกสกปรก ปัญหาอย่างที่ผมเห็นคือ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นได้ดีจริงๆ และมีความละเอียดที่ชาญฉลาดมากในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับอัตลักษณ์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนัง hd พวกเขามีฉากเต๊อะเทเต

หนัง hdบางทีอาจเป็นฉากที่ดีที่สุดในหนัง ก่อนที่เจอร์เก้นจะฆ่าตัวตายเหมือนทหารที่ดี เขาคิดว่าภรรยาของเขากำลังหมดหวัง ดังนั้นเขาจึงรีบออกจากโรงพยาบาลและกลับไปที่โรงแรมสุดหรู ที่ซึ่งบุคคลสำคัญต่างๆ อยู่ท่ามกลางการประชุม จากระยะไกล เขาเห็นภรรยาของเขาในชุดกระโปรงเปลือยที่สวยงาม แต่เธอไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ยิ่งกว่านั้น ยังมีดร.มาร์ติน แฮร์ริสอีกคนที่เล่นโดยไอแดน ควินน์ และผู้ชายคนนี้ก็มีข้อมูลประจำตัวที่ถูกต้องทั้งหมด มันเริ่มต้นในที่ที่ไม่ถูกต้อง ส่งโทรเลขถึงการเปิดเผยครั้งใหญ่ จากนั้นทำให้เราเป็นหนึ่งในบรรทัดที่แย่ที่สุดในภาพยนตร์เพื่อปรับพล็อตหลังการเปิดเผย

เท่าที่ทรัพยากรธรรมชาติในจินตนาการ ฉันคิดว่า Chain Reaction ที่ลืมไม่ได้ แต่ก็ยังดูแปลกตา ทำสิ่งที่น่าสนใจด้วยพลังไฮโดรเจน คนดีพัฒนามัน คนเลวต้องการกำจัดมัน Morgan Freeman เล่นเป็นคนกลาง (ด้วยความแตกต่างกันนิดหน่อย!) ที่อธิบายว่าทำไมแหล่งพลังงานที่ไม่ จำกัด จึงเป็นความคิดที่ไม่ดี และ Feds ก็เป็นคนดี Tryanmaxsaid…ว้าว ฉันยังไม่ได้ดูเลย และตอนนี้คุณก็ได้นำเสนอเรื่องที่ค่อนข้างจะน่าสงสัย ด้านหนึ่ง ฉันชอบ Neeson มากในบทบาทเหล่านี้ และคุณก็ทำให้ฉันทึ่งที่มันจัดการกับแนวคิดเรื่องอัตลักษณ์ที่ถูกขโมยมาได้ดีสำหรับการเปลี่ยนแปลง ในทางกลับกัน คุณกำลังบอกฉันว่าขาดองค์ประกอบของมนุษย์ ซึ่งมักจะเป็นเหตุผลเดียวที่ฉันสามารถติดอยู่กับภาพยนตร์อัตลักษณ์ที่ถูกขโมยไปส่วนใหญ่ได้

มันกลายเป็นการตั้งค่าเริ่มต้นสำหรับบทบาทแอ็กชันของ Neeson แม้ว่าจะพูดตามตรง ฮีโร่แอ็กชันส่วนใหญ่มักจะแสดงเพียงโน้ตเดียว นับตั้งแต่ที่เขารับบทเป็นไบรอัน มิลส์ใน Taken ไตรภาค เลียม นีสันก็เป็นหนึ่งในนักแสดง ‘แอ็คชั่นฮีโร่’ ที่ฉันโปรดปราน หลังจากหยิบกระเป๋าเอกสารออกมา มาร์ตินแยกทางกับจีน่า ไม่ได้หมายความว่าไม่มีความรุนแรงมากมายที่นี่เช่นกัน การต่อสู้ด้วยมีดและการทะเลาะวิวาทกันหลายครั้งส่งผลให้คอหัก ตกจากตึก ระเบิด และเหตุการณ์เบ็ดเตล็ดอื่นๆ เสียชีวิต มีการบรรยายภาพการฆ่าตัวตายจากยาพิษที่ฉีดเองและฉากการเสียชีวิตที่เกิดจากสารทางการแพทย์ที่ไม่รู้จัก ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเนื้อหาเกี่ยวกับการขับขี่ที่อันตรายมาก แต่เมื่อเขาตื่นขึ้น ดร.มาร์ติน แฮร์ริสพบว่าตัวตนของเขาถูกขโมยไป และแม้แต่ภรรยาของเขาก็ไม่ยอมรับเขา

เขาถูกนำเสนอในฐานะอดีตนายทหารผู้ใจดีที่คร่ำครวญว่า “พวกเราชาวเยอรมันเก่งเรื่องการลืมสิ่งต่างๆ เราลืมไปว่าเราเป็นนาซี แล้วเราก็ลืมไปว่าเราเป็นคอมมิวนิสต์” โอ้ย ผู้ชายที่แสนวิเศษ นีสันรับบทเป็นมาร์ติน แฮร์ริส ชายผู้มาถึงกรุงเบอร์ลินพร้อมกับภรรยาเพื่อพบกับศาสตราจารย์และเข้าร่วมการประชุมสุดยอดเทคโนโลยีชีวภาพ สิ่งต่าง ๆ ผิดพลาดเมื่อเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และสูญเสียความทรงจำ คุณไม่จำเป็นต้องเสียใจกับเวลาที่ใช้ไปกับ “Unknown” แต่คุณจะไม่รู้สึกพอใจกับมันเช่นกัน มาร์ติน แฮร์ริส คนรักต้นไม้ (หรือเขากันแน่?) ที่ศูนย์กลางของ brouhaha ที่ตั้งอยู่ในเบอร์ลินแห่งนี้ ซึ่งมาถึงเมืองที่เต็มไปด้วยหิมะพร้อมกับเอลิซาเบธ ภรรยาผู้เป็นหม้ายเพื่อส่งกระดาษในการประชุมเทคโนโลยีชีวภาพ สิ่งต่าง ๆ ผิดพลาดเกือบจะในทันที เมื่อการพยายามเรียกค้นกระเป๋าเดินทางที่หายไปทำให้มาร์ตินจมน้ำตายครึ่งหนึ่งและความจำเสื่อมสามในสี่ PG-13 สำหรับลำดับความรุนแรงและการกระทำที่รุนแรง และเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศโดยสังเขป ผู้กำกับ Jaume Collet-Serra ได้รับหน้าที่กำกับจาก Dark Castle Entertainment อีกครั้ง และความไว้วางใจที่พวกเขามีต่อเขานั้นสมเหตุสมผล

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ Neeson จับภาพอารมณ์ทั้งหมดที่ตัวละครของเขาได้รับตลอดทั้งเรื่องได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่พลาดแม้แต่จังหวะเดียว 

ดูหนังออนไลน์ข้อร้องเรียนเดียวของฉันคือฉันพบว่าสำเนียงอเมริกันของเขาค่อนข้างแข็งทื่อและเป็นทางการ ฉันคิดว่าปัญหาของภาพยนตร์การโจรกรรมข้อมูลประจำตัวคือพวกเขาไม่น่าเชื่อโดยเนื้อแท้ด้วยเหตุผลที่ฉันระบุ เพื่อให้มันใช้งานได้ ตัวละครจะต้องทำตัวงี่เง่า พวกเขาถูกกำจัดล้างลัทธินาซีอย่างละเอียดถี่ถ้วน แต่ไม่เคยถูกปลดจากคอมมิวนิสต์ และนั่นทำให้คำแถลงทางการเมืองนี้ น่ารังเกียจยิ่งขึ้นในความคิดของฉัน พวกเขากำลังโจมตีพวกเยอรมันโดยพื้นฐานว่าเป็นพวกนาซี / คอมมิวนิสต์อีกครั้ง แต่แล้วเขาก็คิดถึงเรื่องเก่าที่ดีของ Stasi และเขาก็มองข้ามสิ่งเลวร้ายที่พวกเขาทำไปโดยสิ้นเชิง และสิ่งที่ทำให้เกิดปัญหาใหญ่ขึ้นก็คือผู้ชายคนนี้ดูเหมือนจะพึ่งพาแนวคิดทางการเมืองเหล่านี้เพื่อสร้างความลึกซึ้ง AndrewPricesaid…Kelly ครั้งนี้จัดการได้ดีมาก มีเซอร์ไพรส์ดีๆ บรรจุอยู่ในนั้นด้วย

ฉันได้ดูมันและชอบที่คุณรู้สึกว่ามันแบนจริงๆ เรื่องราวดำเนินไปด้วยดีและตัวตนก็เริ่มต้นได้ดีและจบลงด้วยดี แต่มันค่อนข้างยากที่จะสนใจเรื่องใดๆ ในภาพยนตร์ และฉันคิดว่าคุณวางนิ้วลงบนมันเพราะเจ้าชายอาหรับและผู้ร้ายไม่เคยดูเหมือนจริง โดยทั่วไปแล้วพวกมันไม่มีอะไรมากไปกว่าเขตร้อนเสรีในอุดมคติ ตัวอย่างเช่น มีคนต่างด้าวผิดกฎหมายจากแอฟริกาที่บอกนีสันว่าเขาสามารถหาไดแอน ครูเกอร์ คนต่างด้าวผิดกฎหมายจากรัสเซียที่กลายมาเป็นเพื่อนสนิทของนีสันได้ที่ไหน ตัวละครนี้ไม่ได้เพิ่มเติมอะไรเลยในเนื้อเรื่อง แต่เราควรจะสนใจเขาเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเราว่าชาวเยอรมันทำร้ายผู้อพยพชาวแอฟริกันและบังคับให้พวกเขาอาศัยอยู่ในสลัม

Dark Castle Entertainment บริษัทโปรดิวเซอร์ของ Joel Silver ในสหรัฐฯ บริจาคเงิน 30 ล้านเหรียญ กองทุนภาพยนตร์สาธารณะของเยอรมันสนับสนุนการผลิตด้วยเงิน 4.65 ล้านยูโร (มากกว่า 6 ล้านเหรียญสหรัฐ) หลังจากหยิบกระเป๋าเอกสารออกมาแล้ว แฮร์ริสก็แยกทางกับจีน่า เมื่อเธอเห็นเขาถูกโคลและโจนส์ลักพาตัวไป เธอก็ขโมยแท็กซี่และตามพวกเขาไป เมื่อแฮร์ริสตื่นขึ้น โคลอธิบายว่า “มาร์ติน แฮร์ริส” เป็นเพียงชื่อปกที่แฮร์ริสสร้าง อาการบาดเจ็บที่ศีรษะของเขาทำให้เขาเชื่อว่าตัวตนที่ปกปิดนั้นเป็นของจริง เมื่อลิซแจ้งโคลถึงอาการบาดเจ็บ “แฮร์ริส” ก็เปิดใช้งานแทนเขา

เท่าที่ฉันชอบหนังสองเรื่องนี้ ฉันไม่เคยพบว่ามันน่าประทับใจจริงๆ ในทางกลับกัน ”UNKNOWN” ดูเหมือนจะมีเนื้อหามากกว่าในฐานะหนังระทึกขวัญการเมืองที่ซับซ้อน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความลึกลับและพล็อตเรื่องที่ทำให้ฉันประหลาดใจก่อนจะไขข้อข้องใจ เต็มไปด้วยความลึกลับและวางอุบาย Unknown เป็นหนังระทึกขวัญที่ชาญฉลาดและเต็มไปด้วยแอ็คชั่น เมื่อมาร์ติน แฮร์ริสออกมาจากอาการโคม่าหลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขาพบว่าตัวตนของเขาถูกขโมยไปและไม่มีใครจำเขาได้ แม้แต่ภรรยาของเขาเอง บทนี้ค่อนข้างเขียนได้ดีและทำงานได้ดีในการวาดภาพการค้นหาหลักฐานของแฮร์ริสเพื่อพิสูจน์ตัวตนของเขา

(และมันมีสิ่งกระตุ้นผมด้วย!) เช่นเดียวกับสติกเกอร์บนกันชนที่บอกว่า “เข้ามา หุบปาก รออยู่… และสนุกกับการขี่” ฉันทำและรู้สึกขอบคุณสำหรับประสบการณ์ มาร์ตินรู้ทันทีว่าเจ้าชายชาดาไม่ใช่เป้าหมาย แต่เบรสเลอร์ ผู้ซึ่งได้พัฒนาสายพันธุ์ข้าวโพดดัดแปลงพันธุกรรมที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาพอากาศที่เลวร้าย ช่วยลดปัญหาการจัดหาอาหารของโลก ด้วยการเสียชีวิตของ Bressler และการขโมยงานวิจัยของเขา เงินหลายพันล้านเหรียญจะตกไปอยู่ในมือของคนผิด เมื่อเห็นว่าความพยายามลอบสังหารของพวกเขาล้มเหลว ลิซจึงพยายามปลดอาวุธระเบิดแต่ไม่สามารถเข้าถึงปุ่มปิดใช้งานได้ และเสียชีวิตเมื่อส่วนหนึ่งของโรงแรมถูกระเบิด

เขาพยายามไล่ตาม Prof. Bressler ซึ่งเขาต้องพบในวันนั้น เพียงเพื่อจะพบเขากับ Dr. Harris คนใหม่ โดยไม่มีใครให้เหลียวหลัง มาร์ตินจึงย้อนรอยไปยังจีน่าและขอความช่วยเหลือทุกอย่างที่เธอสามารถเสนอได้ อย่างไรก็ตาม เขายังได้รับความช่วยเหลือจากอดีตสายลับ Stasi ชื่อ Jurgen (Bruno Ganz, “Downfall” ซึ่งเป็นผู้ให้การแสดงที่น่าสนใจที่สุด) ซึ่งตกลงที่จะสอบสวน Martin และการมีส่วนร่วมของเขากับการประชุมสุดยอดครั้งนี้ ผลที่ได้คือเรื่องราวที่ทำให้ฉันอารมณ์เสียและสับสนเหมือนเลียม นีสัน แม่ผู้โศกเศร้าซึ่งสูญเสียลูกชายไปในอุบัติเหตุเครื่องบิน รู้สึกว่าโลกของเธอพังทลายลงรอบตัวเธอเมื่อสามีและคนอื่นๆ เริ่มบอกเธอว่าเธอไม่เคยมีลูกใน The Forgotten นักวิเคราะห์ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ขโมยข้อมูลประจำตัวของเธอและทุกการเคลื่อนไหวของเธอถูกตรวจสอบในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง The Net

ตัวเลขตรงกับคำที่พบในหน้าใดหน้าหนึ่งของหนังสือ ซึ่งปรากฏเป็นรหัสลับ มาร์ตินรู้จักการนัดหมายของมาร์ติน บีและเผชิญหน้ากับลิซเมื่ออยู่คนเดียวโดยใช้ตารางเวลาของเขา ซึ่งบอกเขาว่าเขาลืมกระเป๋าเอกสารไว้ที่สนามบิน ในขณะเดียวกัน เจอร์เก้นรับโคลที่สำนักงานของเขาและอนุมานได้ว่าโคลเคยเป็นสมาชิกของหน่วยสืบราชการลับในตำนานของทหารรับจ้างที่รู้จักกันในชื่อ “มาตรา 15” และเป็นนักฆ่าที่มีอำนาจ เมื่อตระหนักว่าโคลอยู่ที่นั่นเพื่อฆ่าเขาและเขาไม่มีทางหนีรอด เจอร์เก้นจึงฆ่าตัวตายด้วยการดื่มกาแฟเจือไซยาไนด์เพื่อปกป้องมาร์ติน AndrewPricesaid…Terry เขาเป็นคนดีอีกคนหนึ่ง ฉันคิดว่าเขามีอนาคตที่สดใส ตราบใดที่เขาไม่ได้ยุ่งเรื่องการเมืองกับเรา บางครั้งเขาก็ปล่อยอารมณ์ไปบ้าง แต่เมื่อเขาซ้อม เขาก็พร้อมจริงๆ และกลายเป็นงานที่น่าจับตามองจริงๆ

ดร.มาร์ติน แฮร์ริสมาถึงกรุงเบอร์ลินเพื่อประชุมด้านเทคโนโลยีชีวภาพร่วมกับลิซ ภรรยาคนเล็กของเขา หลังจากเช็คอินที่โรงแรม มาร์ตินพบว่าเขาลืมกระเป๋าเอกสารไว้ที่สนามบินและขึ้นแท็กซี่ไปรับกลับ โชคไม่ดีที่แท็กซี่ประสบอุบัติเหตุและตกลงไปในแม่น้ำสปรี แม้ว่าจะมีประเด็นบางอย่าง แต่ Unknown เป็นภาพยนตร์ที่น่าประทับใจซึ่งมีจุดพลิกผันที่น่าตื่นเต้น แฮร์ริสขอความช่วยเหลือจากนักสืบเอกชนและเอิร์นส์ เจอร์เก้น อดีตเจ้าหน้าที่ของสตาซี เบาะแสเดียวของแฮร์ริสคือหนังสือเกี่ยวกับพฤกษศาสตร์ของบิดาของเขา และจีน่า คนขับรถแท็กซี่ ผู้อพยพชาวบอสเนียที่ไม่มีเอกสารซึ่งทำงานอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุ ขณะที่แฮร์ริสเกลี้ยกล่อมให้เธอช่วยเขา เจอร์เก้นค้นคว้าเรื่องแฮร์ริสและการประชุมสุดยอดเทคโนโลยีชีวภาพ โดยพบว่าเจ้าชายชาดาแห่งซาอุดีอาระเบียจะเข้าร่วม

เมื่อภาพยนตร์เปิดขึ้น เราได้พบกับ ดร. มาร์ติน แฮร์ริส และเอลิซาเบธ ภรรยาของเขา ซึ่งอยู่บนเที่ยวบินไปการประชุมเทคโนโลยีชีวภาพในกรุงเบอร์ลิน ฉันคิดว่าสิ่งที่เราต้องรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพในภาพยนตร์ระทึกขวัญก็คือ มันอาจเกี่ยวข้องกับพืชผลที่ดัดแปลงพันธุกรรมหรือโรคระบาดที่เป็นอันตราย อย่างไรก็ตาม ที่สนามบิน ดร.แฮร์ริสให้ผู้ชายโหลดกระเป๋าของเขา และในขณะที่แท็กซี่ออกไป เราก็ได้กระเป๋าใบใหญ่ของเขา ยังคงอยู่บนรถเข็นกระเป๋า ก่อนหน้านี้ Bock เคยแสดงในเรื่อง Inglourious Basterds และ The White Ribbon อย่างน้อยที่สุด พวกเขาจะทำให้กระดูกสันหลังของเขามั่นคงแล้วจึงย้ายเขาไปยังพื้นผิวที่แห้งก่อนที่จะเริ่มกระตุ้นหัวใจ Smith ผู้ลอบสังหารคนที่สอง ใช้ปืนพก Smith & Wesson 5906 รุ่นแรกๆ ที่มีภาพพรีโนวักและไกปืนสี่เหลี่ยมเป็นอาวุธในภาพยนตร์ ปืนดูเหมือนว่าจะได้รับการขัดเกลามากกว่าผิวด้านที่ S&W มักมี หน้านี้รวมเนื้อหาจาก Wiki Pedia/ใบเสนอราคา Wiki และสามารถใช้โดยตกลงกับข้อกำหนดในการให้บริการ

และทั้ง Liam Neeson และ Diane Kruger ก็แสดงได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม การแสดงของมกราคม โจนส์ยังอ่อนแอและไม่เหมาะกับความเป็นคู่ของตัวละครที่จำเป็น อีกทั้งมีบางพื้นที่ของแปลงที่ยังด้อยพัฒนาอยู่ Liam Neeson รับบทเป็น Dr. Martin Harris นักพฤกษศาสตร์ที่เดินทางไปเยอรมนีกับภรรยาของเขาเพื่อเข้าร่วมการประชุมทางวิทยาศาสตร์ หลังจากเกิดอุบัติเหตุรถชนในรถแท็กซี่ เขาตื่นจากอาการโคม่าและพบว่ามีคนขโมยชีวิตของเขาไป เขาไม่มีข้อมูลประจำตัวหรือเพื่อนที่จะพิสูจน์ว่าเขาเป็นใคร และทุกคนรอบตัวเขา แม้แต่ภรรยาของเขา ยืนยันว่าชายอีกคนหนึ่งที่เล่นโดยไอแดน ควินน์ คือ ดร.มาร์ติน แฮร์ริสตัวจริง

หนังใหม่ hdเจ้าหน้าที่ไม่เชื่อคำกล่าวอ้างของเขา และเขาต้องหนีตามลำพัง กับพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ มาร์ตินกระโดดเข้าสู่สถานการณ์ที่น่างงงวยที่จะบังคับให้เขาค้นพบว่าเขาเต็มใจที่จะไปหาความจริงได้ไกลแค่ไหน Tennessee Jedsaid…Scott and Andrew – Mad Men เป็นสิ่งเดียวที่ฉันเห็นเธอเข้ามา ที่จริงแล้วช่วยเธอสำหรับผู้ดูเช่นฉันเพราะไม่มีการอ้างอิงอื่น ๆ สำหรับตัวละครของเธอหรือเธอ พวกเขายอมให้ผู้ดูสวมบทบาทและจินตนาการว่าเขาอาจจะลำบากในสถานการณ์เดียวกัน AndrewPricesaid…Jed เชื่อฉันเถอะ ไม่มี “ความผิด” ที่จะต้องมี ภาพยนตร์บางเรื่องเรียกร้องความสนใจ แต่บางเรื่องก็ไม่ทำ อันนี้ค่อนข้างน่าจดจำและไม่มีความผิดในการข้าม AndrewPricesaid…Jed ฉันไม่ต้องการที่จะพูดเกินจริงเรื่องการเมือง ให้ฉันเน้นว่าหนังเรื่องนี้ไม่ได้ “รู้สึก” อย่างเปิดเผยเกี่ยวกับการเมือง