ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd Travis Scott Look Mom I Can Fly (2019)

ดูหนังออนไลน์Travis Scott X Mcdonalds Collab Fly Thru T เสื้อ XL ในช่วงสามปีที่ผ่านมา เทรวิส สก็อตต์ได้กลายเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญที่กระตุ้นความสนใจมากที่สุดในโลกอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นที่รู้จักมากพอๆ กับอาการฮิสทีเรียอันน่าตื่นเต้นที่เขาแสดงออกมาในคอนเสิร์ตของเขา เช่นเดียวกับเพลงฮิตที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี ตามธรรมเนียม หนึ่งปีต่อมาดาราเรียลลิตี้สตาร์ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีของสก็อตต์ด้วยการโพสต์ซีรีส์หวานๆ ลงในเรื่องราวของแร็ปเปอร์ “ขนลุก” ของเธอใน Instagam Story กับลูกสาวของพวกเขา สกอตต์ยังทำงานอย่างหนักเพื่อโปรโมตภาพยนตร์ที่ใกล้ชิด เพียงห้าวันก่อน La Flame แกล้งผู้ติดตาม Instagram 19.1 ล้านคนของเขาด้วยภาพถ่ายเทป VHS ของสารคดีก่อนที่จะจัดงานป๊อปอัปเซอร์ไพรส์ในเมืองฮุสตันของเขา ความลับที่เก็บไว้อย่างดีที่สุดในโลกคือการตั้งครรภ์ของ Kylie Jenner สกอตต์อยู่ที่นั่นทุกย่างก้าวสำหรับกิลเฟรนด์ดาราเรียลลิตี้มหาเศรษฐีของเขา

อัตตาของศิลปินส่วนใหญ่อาจจะเปราะบางเกินไปและถูกขจัดออกจากการมีอยู่โดยสิ้นเชิง คริสต์มาสมาถึงเร็วสำหรับแฟน ๆ Travis Scott ในวันพุธ (28 ส.ค.) เนื่องจาก Netflix ได้เปิดตัวสารคดี ‘Look Mom I Can Fly’ ของ La Flame บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Look Mom I Can Fly มีข้อบกพร่อง และมันก็ยังห่างไกลจากสารคดีที่สมบูรณ์แบบ แต่มันยอดเยี่ยมเมื่อมันทำให้เราได้เห็นกระบวนการสร้างสรรค์ของ Travis Scott ที่หายาก มีหลายแง่มุมที่น่าสนใจในชีวิตของเขา แต่ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งกับเอกสารหนึ่งชั่วโมงที่รวบรวมเขาไว้ในที่ทำงาน มีเพียงคนรอบข้างคุณเท่านั้นที่รู้ว่าคุณทำงานหนักแค่ไหน” เจนเนอร์โพสต์บนอินสตาแกรมในขณะนั้น พร้อมรูปถ่ายของสก็อตต์กับสตอร์มิ 4 รูป “ฉันชอบดูคุณทำให้ความฝันทั้งหมดของคุณเป็นจริง

ขณะที่เธอเล่นเพลงของสกอตต์ในพื้นหลังของวิดีโอ เธอไม่ได้พูดตรงๆ เลยว่าเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการติดตั้งที่สะดุดตา เจนเนอร์สวมจั๊มสูทเชือกแขวนคอสีชมพูอ่อนของ Balmain Haute Couture พร้อมแขนเสื้อเต็มแขนและเข็มขัดผ้าซาติน-ลูกไม้ ปั๊มงาช้างและอัญมณี Lorraine Schwartz สำหรับค่ำคืนนี้ “ไม่มีดราม่ากับ Travis เขาเป็นคนที่เท่ เขาปฏิบัติต่อ Kylie ด้วยความเคารพและรักอย่างมากมาย Kylie มีความสุขมาก” ดูเหมือนเจนเนอร์และสก็อตต์ตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำให้ความรักของพวกเขาเป็นที่รู้จัก และการแสดงความโรแมนติกครั้งต่อไปของพวกเขามาในรูปแบบของแหวนที่เข้าคู่กัน ดารา Keeping Up with the Kardashians และแร็ปเปอร์ถูกพบเห็นใน LA

ในเดือนกรกฎาคมแหล่งข่าวบอกชาวสกอตต์และเจนเนอร์ว่า “กำลังพยายาม” ที่จะมีลูกอีกคนหนึ่งและว่า “ไคลีชอบที่จะเป็นแม่และแทบรอไม่ไหวที่จะให้พี่น้องสตอร์มี” เพื่อเป็นเกียรติแก่วันเกิดปีที่ 28 ของสก็อตต์ในวันที่ 30 เมษายน เจนเนอร์ได้อุทิศส่วนกุศลให้กับแร็ปเปอร์บนอินสตาแกรมที่เรียกเขาว่า “เพื่อนซี้และสามีในชีวิตจริง” ในเดือนกรกฎาคมแหล่งข่าวบอก PEOPLE “Kylie มีความสุขมากกับชีวิตของเธอ” เจนเนอร์แชร์วิดีโอ Instagram แสนหวานของลูกสาวของเธอที่กำลังโวยวายขณะที่เธอดูพ่อของเธอแสดงทางทีวีเรียกมันว่า “ไร้ค่า” เจนเนอร์พาคุณแม่กลับมาเดินพรมแดงที่งาน Met Gala ปี 2018

เทรวิส สก็อตต์ แร็ปเปอร์มากพรสวรรค์และแฟนหนุ่มของไคลี เจนเนอร์ เป็นเรื่องของสารคดี Netflix ที่เพิ่งออกใหม่ ตั้งแต่วัยเด็กของเขาในฮูสตันไปจนถึงการทัวร์รอบโลกในอัลบั้ม Astroworld นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2020 ข้อมูลโค้ดของเพลงที่ไม่มีชื่อซึ่งตั้งชื่อว่า “Vision” โดยแฟน ๆ ได้เปิดตัวในโฆษณา Kylie Cosmetics อีกรายการหนึ่ง เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม สก็อตต์ได้แสดงตัวอย่างเพลงของ Young Thug ชื่อ “White Tee” ในตอนที่สิบของวิทยุ WAV Radio ของ Chase B เมื่อวันที่ 25 กันยายน “ทีสีขาว” ได้รับการปล่อยตัวภายใต้ชื่อ “แฟรนไชส์” เนื้อเรื่อง Young Thug และ MIA ซึ่งมาพร้อมกับมิวสิควิดีโอที่กำกับโดยสก็อตต์เอง

เดือนต่อมา รีมิกซ์โดย Future โดยเอาท่อนของ MIA ออก ในเดือนตุลาคม สกอตต์ได้แสดงตัวอย่างเพลงที่มีชื่อเพลงว่า “น้ำตกไนแองการ่า” และไบรสัน ทิลเลอร์ชื่อ “Blunt Talk” จำนวน 21 เพลงในตอนที่สิบสองของวิทยุ WAV เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2019 สก็อตต์ได้ปล่อยซิงเกิล “Highest in the Room” ซึ่งมาพร้อมกับมิวสิกวิดีโอที่กำกับโดย David Meyers เพียงตรวจสอบสถานที่เขตร้อนและหมวก Fendi ตัวน้อยของเธอ สก็อตต์และเจนเนอร์จับคู่กับลูกสาวของพวกเขาเพื่อถ่ายรูปครอบครัวแสนหวาน เราเชื่อว่าเสื้อยืดสั่งทำเป็นมากกว่าแค่การทำให้คุณดูดี แต่ยังช่วยให้คุณรู้สึกดีและเป็นแรงบันดาลใจให้คุณทำความดีอีกด้วย ตื่นเต้นกับทางเลือกใหม่ในชุดชั้นใน

เมื่อได้เห็นชีวิตในบ้านของ Travis ครอบครัวนิวเคลียร์กับ Kylie และ Stormi การอบรมเลี้ยงดู ปฏิสัมพันธ์กับทีมของเขา ชนะการเสนอชื่อ แพ้รางวัล ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องแปลกใหม่ นี่คือผู้ชายคนเดียวกับที่โพสท่าอย่างระมัดระวังโดยหันใบหน้าออกจากกล้องเป็นเวลานานที่สุด แต่เมื่อเอกสารของ Netflix มีชีวิตขึ้นมาจริงๆ มันก็เป็นเพียงแวบเดียวของ Travis ที่สร้างสรรค์เพลง และแม้ว่าห้องคลอดจะ “ค่อนข้างวุ่นวายกับทุกคนในครอบครัวและเพื่อน ๆ รอบตัว” แหล่งข่าวกล่าวเสริมว่าเด็กอายุ 20 ปี “ถูกครอบงำในทางที่ดี – เต็มไปด้วยความสุขความรักและการสนับสนุนที่ทุกคนมอบให้ เธอกับเทรวิส” ระหว่างช่วงปิดความสัมพันธ์ระหว่างเจนเนอร์กับไทก้า ดาราเรียลลิตี้รายนี้ถูกพบว่าสนิทสนมกับสก็อตต์ในงานปาร์ตี้ Coachella “Travis และ Kylie เป็นเพื่อนกันมาระยะหนึ่งแล้วและพวกเขาต่างก็ออกไปเที่ยวกัน” แหล่งข่าวบอกกับ PEOPLE ในขณะนั้น “เมื่อเธอกับไทก้ากำลังมีละคร เธอพยายามทำให้เขาหึงด้วยการไปเที่ยวกับผู้ชายคนอื่น” พ่อแม่ของลูกสาวสตอร์มีวัย 3 ขวบมีสัมพันธ์รักครั้งแรกในเดือนเมษายน 2017 และแยกทางกันในเดือนตุลาคม 2019 หลังจากออกเดทกันสองปี

อย่าพลาดเรื่องนี้ หนึ่งในเป้าหมายของสก็อตต์คือการก้าวเดินจากไปพร้อมกับรางวัลแกรมมี่ในอาชีพการงานของเขา แม้ว่าจะไม่ได้เกิดขึ้นในปี 2019 แต่เขาจะทำงานหนักขึ้นมากหลังจากได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสามครั้ง ให้เครดิตกับ Trav และทีมภาพยนตร์ที่แสดงช่องโหว่บางประการในการให้แฟน ๆ ได้เห็นปฏิกิริยาของอวัยวะภายในที่ไม่ได้ยินชื่อของเขาที่เรียกในคืนแกรมมี่ “Highest in the Room” เดบิวต์ที่อันดับ 1 บน Billboard Hot 100 ของสหรัฐอเมริกา นับเป็นซิงเกิลอันดับสองของเพลงที่ Scott เป็นอันดับสองนับตั้งแต่ “Sicko Mode” รีมิกซ์กับนักร้องชาวสเปน Rosalia และแร็ปเปอร์ชาวอเมริกัน Lil Baby ซึ่งเพิ่งเปิดตัวในอัลบั้มรวมเพลง Cactus Jack ของ Scott JackBoys ในเดือนธันวาคม ก่อนหน้านี้เพลงนี้เคยล้อเลียนหนึ่งในโฆษณา Kylie Cosmetics ของ Kylie Jenner

แม้จะไม่ได้รางวัลแกรมมี่อวอร์ดจาก Astroworld แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงความพากเพียรของเทรวิส สก็อตต์ ความสามารถอันน่าตื่นเต้นของเขาในการจับภาพฝูงชนและด้านที่น่ารักและเข้าใจยากของเขา เป็นช่วงเวลาแห่งชีวิต Travis Scotts ที่ยาวนานและน่าขนลุกในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ครอบคลุมยุค Astroworld เป็นหลัก ภาพที่ตัดต่ออย่างเมามันและมีศิลปะนี้ แสดงให้เห็นเทรวิส สก็อตต์ในฐานะซุปเปอร์สตาร์ผู้ชื่นชอบการแสดงคอนเสิร์ตที่มีพลังสูง ฉันไม่เคยรู้เลยว่าใครคือเทรวิส สก็อตต์ แต่สารคดีเรื่องนี้ทำให้ฉันเป็นแฟนตัวยง มีบางอย่างอยู่เบื้องหลังการรวบรวมคลิปที่ไม่มีการรวบรวมกันซึ่งทำให้แนวคิดนี้เป็นต้นฉบับมาก

ก่อนที่เธอจะพูดว่า “ฉันพร้อมแล้วสำหรับการถ่ายภาพระยะใกล้” สตอร์มีอยู่ในสารคดีของพ่อเธอเรื่อง Look Mom I Can Fly คอลเลกชั่นสินค้าจะเผยแพร่หลังจากออกอากาศทาง Netflix อย่างเป็นทางการในวันที่ 28 สิงหาคม ในการเลือกแบบปรับแต่งได้ มีสี่ชิ้นตั้งแต่เสื้อยืดไปจนถึงเสื้อฮู้ดที่สามารถสั่งซื้อเป็นแบบมาตรฐาน หรือปรับแต่งตามความชอบด้วยภาพของคุณเอง จากนั้นกราฟิกจะถูกซ้อนทับและประกอบด้วยตัวอักษร “Cactus Jack”, ต้นกระบองเพชร, รถจักรยานยนต์ “Look Mom I Can Fly” และกราฟิกนางฟ้า ตลอดจนตราประทับ “Movie Merch” แบบเรียบง่ายและอีกมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอัญมณีอีกชิ้นหนึ่งในเตาย่างของสก็อตต์ ซึ่งเป็นวิธีที่จะทำให้มีการเคลื่อนไหวและความบ้าคลั่งได้อย่างเรียบร้อย เป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมสำหรับแนวทางดนตรีและการแสดงสดที่ไม่เหมือนใครของเขา

เขาล้อชื่อ “ยูโทเปีย” เพิ่มเติมในจดหมายขอบคุณในวันครบรอบปีที่สองของ Astroworld ในเดือนตุลาคม สกอตต์ยังคงหยอกล้ออัลบั้มต่อไปในชุดทวีต โดยปกติแล้วจะจัดส่งภายใน 2 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงินเคลียร์ เมื่อคุณมีแรงผลักดันเหมือน Travis Scott คุณจะรู้ว่าโรงเรียนไม่เหมาะกับคุณตั้งแต่อายุยังน้อย ฉากที่ดีที่สุดในสารคดี Netflix ของ Travis Scott Look Mom I Can Fly อย่างน้อยก็เป็นหนึ่งในฉากที่สนิทสนมน้อยที่สุด

“พวกเขาไม่เคยกดดันความสัมพันธ์ของพวกเขาเลย” แหล่งข่าวกล่าวเสริม “โฟกัสอยู่ที่การเป็นพ่อแม่ที่ดีที่สุดเสมอ พวกเขายังคงแยกบ้านในแอลเอเพราะนี่คือสิ่งที่ใช้ได้ผลสำหรับพวกเขา” สกอตต์แสดงความรักต่อเจนเนอร์ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์รับเกียรติร่วมกับเพื่อนครีเอทีฟและได้รับรางวัลในค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่ โดยกล่าวว่า “ภรรยา ผมรักคุณมาก” แหล่งข่าวกล่าวเสริม “พวกเขาไม่ได้กดดันอะไรในความสัมพันธ์ พวกเขาเข้ากันได้ดี ทั้งคู่ต้องการอยู่เคียงข้างสตอร์มีให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไคลีและทราวิสทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างสถานการณ์ครอบครัวที่ดี” คนวงในกล่าว หนึ่งสัปดาห์ต่อมา เจนเนอร์และสก็อตต์ปฏิบัติต่อสตอร์มี ลูกพี่ลูกน้องของเธอดรีม ชิคาโก และเพื่อนอีกคนหนึ่งเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ที่มีความสุขที่สุดในโลก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนังhd Travis Scott ยกให้สตอร์มีลูกสาววัย 1 ขวบของเขาเป็นผู้อำนวยการสร้างสารคดี 

หนังhdเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม แหล่งข่าวบอก PEOPLE ว่าเจนเนอร์และสก็อตต์ไม่ได้ออกเดทกันโดยเฉพาะ แต่พวกเขายังคงห่วงใยกัน “และแน่นอน ดีที่สุดสำหรับสตอร์มีที่มีทั้งพ่อและแม่อยู่ใกล้ๆ ให้มากที่สุด” เจนเนอร์ “ทำได้ดีมากโดยไม่มีทราวิส” แหล่งข่าวกล่าวต่อ แต่คุณไม่ได้รับข้อมูลเชิงลึกที่มีความหมายที่แท้จริงเกี่ยวกับทราวิสหรือกระบวนการสร้างสรรค์ของเขา เจนเนอร์ตะโกนบอกสกอตต์ในวันเกิดปีที่ 29 ของเขา โดยแชร์ภาพหมุนและวิดีโออย่างตรงไปตรงมา โพสต์ดังกล่าวรวมถึงภาพถ่ายแร็ปเปอร์กับลูกสาวของพวกเขา ภาพถ่ายของสก็อตต์เพียงคนเดียว และภาพถ่ายของครอบครัวสามคน รวมถึงภาพสนิทสนมของดารา Keeping Up with the Kardashians อุ้มสตอร์มีทารกแรกเกิดบนเตียงในโรงพยาบาลขณะที่สกอตต์มองดู

พิสูจน์ให้เห็นว่าสวนสนุกแห่งนี้สนุกสำหรับทั้งครอบครัวอย่างแท้จริง โดยเจนเนอร์ได้โพสต์ภาพผู้ปกครองขณะนั่งรถกับลูกวัยเตาะแตะทันที ดาวแห่งความเป็นจริงยังบอกใบ้ถึงการเขียนทารกหมายเลขสองว่า “ไปกันเถอะและมีลูกอีกคน” ในวันวาเลนไทน์ เจนเนอร์ได้อวดจอแสดงผลแบบ over-the-top ที่ติดตั้งอยู่ในทางเข้าบ้านของเธอ ฉากดังกล่าวมีชุดประติมากรรมรูปหัวใจที่ปกคลุมไปด้วยดอกกุหลาบสีแดงทั้งหมดและเรียงรายไปตามทางเดินที่มีกระจกเงา โดยมีแสงหัวใจสีชมพูนีออนที่ปลายทางเดินที่มีเทียนเรียงราย

ช่วงเวลาแห่งงานฝีมือที่เข้มข้นถูกตอบโต้ด้วยฉากที่แสดงความตื่นเต้นอย่างไม่มีขอบเขต ทั้งสำหรับงานของเขาเองและวิธีที่มันตัดกับผู้อื่น ครอบครัวสามคนโพสท่าในการจับคู่เสื้อสเวตเตอร์ “StormiWorld” “ทันทีที่เธอเกิดมา ใช่แล้ว เธอร้องไห้หนักมาก” เขาบอกกับใครบางคนทางโทรศัพท์ เราขอแนะนำให้คุณติดต่อผู้ขายโดยตรงเพื่อแจ้งข้อกังวลของคุณด้วยความเคารพ หากคุณทำเสร็จแล้ว รายการของคุณยังมาไม่ถึง หรือไม่เป็นไปตามที่อธิบายไว้ คุณสามารถรายงานไปยัง Etsy ได้โดยการเปิดเคส หากสินค้าไม่คืนในสภาพเดิม ผู้ซื้อต้องรับผิดชอบต่อการสูญหายของมูลค่า หลังจากที่คุณสั่งซื้อ Panynel จะใช้เวลา 1-3 วันทำการในการเตรียมการจัดส่ง

กระนั้น ตามมาตรฐานของทศวรรษนี้ เทรวิสไม่ได้มีส่วนในตัวเองมากนักในแบบที่เพื่อนๆ มักทำกัน เขาไม่ค่อยชอบทวีตเตอร์ และเมื่อเขาโพสต์บน Instagram ภาพและคำบรรยายภาพจะคลุมเครือด้วยเรื่องราวที่ห่างไกลจากการ “ผลิต” หรือจัดฉาก หรือให้ความรู้สึกถึงสิ่งที่เขาทำจริงๆ ในขณะนี้ แต่ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ Look Mom I Can Fly น่าสนใจโดยอัตโนมัติ

เจนเนอร์และสกอตต์เข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดปีที่ 33 ของKhloé Kardashian ที่ TAO ใน LA ซึ่งพวกเขา “อยู่กันครบ” แหล่งข่าวรายหนึ่งกล่าว “เขากำลังมองหาบางสิ่งที่ใกล้ชิดอย่างแน่นอน” ผู้เล่นสโมสรคนหนึ่งบอกกับ PEOPLE “พวกเขายังพูดคุยกันเยอะมาก เหมือนกำลังคุยกันอยู่ พวกเขากำลังเต้นรำที่คลับ พวกเขาสนิทสนมกันมาก เขาไม่ได้แสดงจริงๆ เขาแค่ปรากฏตัวและปาร์ตี้ พวกเขาออกจากรถคันเดียวกันด้วย” .” ตามผู้ชมที่เกม Houston Rockets กับ Oklahoma City Thunder ซึ่ง Scott แสดงก่อนการทิป – Keeping Up with the Kardashians star และศิลปินฮิปฮอปถูกจับมือและ “ดูเหมือนเป็นคู่รักอย่างแน่นอน” เพื่อเป็นเกียรติแก่ข่าวที่น่ายินดี นี่คือการมองย้อนกลับไปถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาจนถึงปัจจุบัน “Hold That Heat” เป็นเพลงแรกที่ Scott ปล่อยออกมาตั้งแต่งาน Astroworld Festival ในเดือนพฤศจิกายนปี 2021 Southside และ Travis Scott ได้สร้างเพลงขึ้นมาประมาณแปดเดือนก่อนจะออกวางจำหน่าย สกอตต์กำลังสอนลูกสาวคนเดียวของเขาถึงวิธีการใช้ชีวิตที่ดี

งานเลี้ยงวันเกิดครั้งแรกของสตอร์มีเป็นธีมเกี่ยวกับอัลบั้ม “Astroworld” ของสก็อตต์ ครอบครัวนี้ฉลองวันเกิดครบ 1 ขวบของสตอร์มีในเดือนกุมภาพันธ์ 2561 พ่อและลุงของสก็อตต์เป็นทั้งนักดนตรีที่เล่นเบสและกลอง ขณะที่ปู่ของเขาเป็นนักแต่งเพลงแจ๊ส เธอยังโพสต์วิดีโอที่น่ารักของสตอร์มิเต้นขณะดูเขาแสดง “เมื่อสามีของคุณกำลังแสดงที่แมดิสันสแควร์การ์เด้นคืนนี้” เจนเนอร์เขียนบนอินสตาแกรมในขณะนั้นก่อนที่จะโพสต์ภาพของตัวเองกับสก็อตต์และสตอร์มี สารคดียังมีภาพคอนเสิร์ตที่ไม่มีที่สิ้นสุดจาก Astroworld Tour ซึ่งเต็มไปด้วยการดำน้ำบนเวทีและการเล่นกระดานโต้คลื่นตลอดจนการกำเนิดของสตอร์มีลูกสาวของเขา ซึ่งได้รับเครดิตในฐานะผู้อำนวยการสร้างบริหารของภาพยนตร์เรื่องนี้ แร็ปเปอร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ได้ฉายภาพยนตร์ในลอสแองเจลิสเมื่อคืนวันอังคาร โดยเปิดตัวภาพยนตร์ความยาว 85 นาทีสำหรับแขกรับเชิญสุดพิเศษ รวมถึงเพื่อนและครอบครัวของเขาด้วย แฟนสาว Kylie Jenner และลูกสาวของพวกเขา Stormiเข้าร่วมศิลปิน Swae Lee, Offset และ Sheck Wes และโปรดิวเซอร์ Mike Dean และ Murda Beatz สำหรับงานรอบปฐมทัศน์

ความขัดแย้งที่คลั่งไคล้กับความรับผิดชอบยังสะท้อนให้เห็นในโครงสร้างของสารคดีที่เชื่อมโยงคอนเสิร์ตอันเกรียวกราวของเขาเข้ากับส่วนที่ใกล้ชิดของชีวิตส่วนตัวและวัยเด็กของเขาอย่างต่อเนื่อง เราเห็นเขามาเยี่ยมห้องที่เขาเคยอยู่ร่วมกับพี่ชายที่เป็นออทิสติกในเมืองมิสซูรี กอดพ่ออย่างรักใคร่หลังจากที่เขาแสดงที่ซูเปอร์โบวล์ คอยสนับสนุนแฟนสาวของเขา Kylie Jenner ขณะที่เธอทำอัลตราซาวนด์ ซึ่งเขาไตร่ตรองอย่างรอบคอบว่าแพทย์กำลังกดท้องของเธอแรงเกินไปหรือไม่ และจากนั้นความสุขของเขาในขณะที่เขาโทรหาเพื่อนเพื่อเล่าถึงการเกิดของสตอร์มีลูกสาวของเขา ซึ่งเขาภูมิใจอ้างว่าไม่ร้องไห้เมื่ออยู่ในอ้อมแขนของเขา

ดูหนังออนไลน์สิ่งแรกที่พบคือ Travis และผู้ร่วมงานของเขาในวิลล่าฮาวาย ตั้งใจทำงานบนเส้นทางต่างๆ ของเขา จากนั้นเมื่อพวกเขาเริ่มวางแท่งไม้ข้ามจังหวะ พวกเขาตระหนักดีว่าพวกเขาเพิ่งเสร็จสิ้นการทำงานในสิ่งที่จะกลายเป็นเพลง ‘No Bystanders’ สารคดียังนำเสนอเบื้องหลังเบื้องหลังการสร้างอัลบั้มที่ได้รับการยกย่องชมเชยของเขา ตามมาด้วยความตื่นเต้นเล็กๆ น้อยๆ ของ Travis ในขณะที่เขารอคอยการมาถึงของ Drake อย่างใจจดใจจ่อสำหรับการมีส่วนร่วมของเขาใน ‘Sicko Mode’ ยอดนิยม บทความเกี่ยวกับภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับดนตรีนี้เป็นโครง PEOPLE ยืนยันเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ว่าคู่สามีภรรยาคู่นี้กำลังตั้งครรภ์ลูกที่ 2

วันที่จัดส่งโดยประมาณจะขึ้นอยู่กับวันที่ซื้อของคุณ สถานที่ตั้งของผู้รับ เวลาและสถานที่ดำเนินการของผู้ขาย และผู้ให้บริการจัดส่ง ปัจจัยอื่นๆ เช่น การสั่งซื้อในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุด อาจทำให้สินค้ามาถึงล่าช้ากว่าวันที่จัดส่งโดยประมาณ เราหวังว่าสินค้าของคุณจะไปถึงที่หมายโดยเร็วที่สุด แต่ด้วยปัจจัยที่เกี่ยวข้อง นี่เป็นเพียงการประมาณการเท่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้นำผู้ชมไปรับชมการขี่ทางดาราศาสตร์ โดยที่ Trav เติบโตขึ้นในเมือง Missouri City รัฐเท็กซัส กลายเป็นหนึ่งในซุปเปอร์สตาร์ของฮิปฮอป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เอกสารนี้ต้องดูโทรทัศน์สำหรับ Rager ทุกคน เนื่องจากสก็อตต์เล่นปาหี่กลายเป็นพ่อที่มีความสัมพันธ์สูงส่ง จบงาน Astroworld ในฮาวาย แสดงที่ Super Bowl และ the Grammys และแม้แต่แสดงความรักในเครื่องดื่มที่มีน้ำตาล

“ผมคงไม่จบมัธยมปลายถ้าไม่ใช่เพราะผู้หญิงคนนี้ที่นี่” เขากล่าวขณะกอดเธอ “โอ้พระเจ้า เธอช่วยชีวิตฉันในโรงเรียนมัธยมปลาย” การโอบกอดนั้นทำให้แม่ของ Trav น้ำตาคลอเบ้าเมื่อมองย้อนกลับไปว่าลูกชายตัวน้อยของเธอมาไกลแค่ไหนแล้ว “เธอบอกฉันว่าเขากำลังจะเป็นใครสักคน” Wanda Webster ประกาศ ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สำหรับความแตกต่างและศิลปะของสารคดีนี้ เอกสารความยาว 85 นาทีให้แสงสว่างแก่ศิลปินแร็พที่แยกตัวออกจากกันมากที่สุดคนหนึ่งด้วยฟุตเทจสุดพิเศษจากปีที่เปลี่ยนอาชีพด้านดนตรีของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่การออกอัลบั้ม ASTROWORLD ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่และดาราดังที่ตามมา ในมุมมองที่ใกล้ชิดกับชีวิตของแร็ปเปอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาผู้ชมเข้าสู่ช่วงปีแรก ๆ ของเขาก่อนที่จะลงรายละเอียดเกี่ยวกับการขึ้นสู่วงการเพลงของเขา

NFTs ได้เข้ายึดครองโลกของแบรนด์ดีไซเนอร์ระดับหรู โดยหลายคนนำเสนองานศิลปะใหม่ๆ และแม้แต่วิดีโอเกมด้วยความเชื่อที่ว่า… หายาก — รายการนี้หายากและมี 1 คนอยู่ในรถเข็น Yo Gotti เคยแร็พอย่างมีชื่อเสียง “มันลงไปใน DMs” หลายๆ อย่างสามารถเกิดขึ้นได้ผ่านข้อความโดยตรงธรรมดาๆ และนั่นก็เกิดขึ้นกับเด็กทั่วไปในโรงเรียนมัธยมปลาย ไปจนถึงคนดังที่มีชื่อเสียงที่สุดของคุณ หลังจากแสดงบนเวทีที่ใหญ่ที่สุดที่ Super Bowl เมื่อต้นปีนี้ Trav ถ่ายภาพอย่างสนุกสนานในความมืดและสไลด์เข้าไปใน DM ของ Tom Brady เพื่อถามว่าเขาจะเซ็นเสื้อไหม หากไม่มีการติดตาม เบรดี้มีแนวโน้มมากที่สุดที่จะดูแลเรื่องที่สำคัญกว่าหลังจากคว้าชัยชนะซูเปอร์โบวล์ครั้งที่หกของเขา กางเกงในนั้นใส่สบายมากพร้อมความรู้สึกที่น่าทึ่งสำหรับผู้ชายหลายคน หลังจากอยู่ในกางเกงในมนุษย์นีแอนเดอร์ทัลที่น่าเบื่อมาตรฐานมานานหลายปี นอกจากนี้ พวกเราบางคนที่มีประสบการณ์การใส่กางเกงในชายก็มีเวทีเปิดเพื่อแบ่งปันการใส่กางเกงในของเราในแต่ละวัน เป็นการดีที่ทุกคนมารวมตัวกันในที่ปลอดภัยเพื่อแสดงและหารือเกี่ยวกับกางเกงในของเรา

ฉากที่โดดเด่นเรื่องหนึ่งจากเอกสารคือเทรวิสและทีมงาน Cactus Jack ได้ยินสิ่งที่เรารู้จักในชื่อ “NO BYSTANDERS” เป็นครั้งแรก ตามการแนะนำของ Juice WRLD สก็อตต์รู้สึกคลั่งไคล้อย่างมากหลังจากตระหนักถึงความมหัศจรรย์ที่พวกเขาเพิ่งสร้างขึ้น กระโดดจากโซฟาสู่โซฟาบนน้ำตาลสูงในสตูดิโอชั่วคราวของคฤหาสน์ฮาวายของพวกเขา Sheck Wes ต้องการให้ดีเจพูดซ้ำในขณะที่เขาเต้นรำไปรอบๆ และแช่ตัวในสระ ในบทสัมภาษณ์ส่วนใหญ่ของสก็อตต์ เขามักจะหวนกลับไปสู่จุดประสงค์เดียวของเขาในด้านศิลปะในการเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นต่อไปที่ไล่ตามเขา และเขย่าสถานะที่เป็นอยู่ของฮิปฮอป ขณะปิดฉาก Astroworld ในฮาวายเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนการเปิดตัว Trav พูดถึงการเปลี่ยนแนวแร็พด้วยอัลบั้มต่อไปของเขา

แหล่งข่าวบอกกับผู้คนโดยเฉพาะว่า “เขาและไคลีเพิ่งใช้เวลาร่วมกันเมื่อเร็ว ๆ นี้” กล่าวเสริมว่า “พวกเขาเป็นเพื่อนกันมานานแล้วและ Drake ก็สนิทสนมกับครอบครัวมาก” คนวงในอีกคนยืนยันว่าทั้งคู่เป็น “แค่เพื่อน” สารคดีซึ่งให้ผู้ชมได้สัมผัสชีวิตนักดนตรีและก้าวสู่การเป็นดารา แสดงให้เห็นภาพความรักของเขากับเจนเนอร์และการเดินทางสู่ความเป็นพ่อของเขา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 27 ปีของแฟนหนุ่มสก็อต เจนเนอร์ได้จัดปาร์ตี้ส่วนตัวที่ Six Flags Magic Mountain ในแอลเอ ซึ่งมีพี่สาวของเธอ เคนดัลล์ เจนเนอร์, คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน, คิม คาร์ดาเชี่ยน และสามีในตอนนั้น คานเย เวสต์

โดยปกติแล้วจะโพสต์ภายใน 3 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงินเคลียร์ แต่จริงๆ แล้ว ก่อน SXSW ประมาณปี 2012 Dean กล่าวว่าเขารู้ว่า Scott จะเป็นซุปเปอร์สตาร์ การบันทึกสำหรับอัลบั้มเริ่มขึ้นในปี 2019 โดย Scott โพสต์การอัปเดตตลอดเซสชันการบันทึกบนโซเชียลมีเดีย ในการให้สัมภาษณ์กับ iD ในปี 2564 สก็อตต์กล่าวว่าเขาได้ทำงานร่วมกับผู้คนใหม่ๆ ในขณะที่พยายามขยายเสียงและแร็พจังหวะใหม่ๆ ที่เขาสร้างขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ล้างการชำระเงิน ล้างการชำระเงิน – เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่

แฟนๆ ต่างเป็นห่วงเป็นใยต่อด้านความเห็นอกเห็นใจของ Trav ที่พูดตลกกับแพทย์ว่าเขาใช้อุปกรณ์เพื่อค้นหาทารกอย่างไร คริสต์มาสมาถึงเร็วสำหรับแฟน ๆ Travis Scott ในวันพุธ (28 ส.ค.) เมื่อ Netflix เปิดตัวสารคดี Look Mom I Can Fly ของ La Flame ลงบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง เมื่อสก็อตต์รับเงินในปีธง ถูกต้องแล้วที่เขาดึงม่านรถไฟเหาะตีลังกากลับคืนมาในปี 2018 โดยละเว้นและให้แฟนๆ ได้มองภายในถึงความเฉลียวฉลาดของเขาและช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของเขา

เราเคยได้ยินเรื่องราวของ Drake ที่ส่งกลอนของเขามาเพื่อเติมเต็มมหากาพย์สามตอน “SICKO MODE” ในชั่วโมงสุดท้าย แต่ตอนนี้แฟน ๆ จะได้เห็นมันเล่นแบบเรียลไทม์กับ Look Mom I Can Fly Travis เดินไปรอบ ๆ ขณะที่เพลงเสร็จแล้ว แต่ต้องรอให้ Drake เติมพื้นที่ว่าง เมื่อเขาเล่นกลอนของ Drizzy ผ่านโทรศัพท์เป็นครั้งแรก เขาก็รู้ว่ามันคุ้มค่า สก็อตต์ชอบแนว “Checks over stripes” จาก 6 God มากเท่ากับที่เราทำกับเด็ก Nike ที่รวมตัวกันบนสนาม สารคดีประกอบด้วยวิดีโอครอบครัวของสก็อตต์ที่เติบโตในเท็กซัส สารคดีแสดงให้เห็นทั้งคู่จับมือกันในโรงพยาบาล

พ่อแม่ครั้งแรกซ่อนการตั้งครรภ์ของเจนเนอร์ไม่ให้เปิดเผยต่อสาธารณะจนกระทั่งหลังคลอดของสตอร์มี เด็กอายุ 1 ขวบเข้าร่วมกับพ่อแม่ Kylie Jenner และ Travis Scott ในการฉายรอบปฐมทัศน์ของสารคดีเรื่องใหม่ Look Mom I Can Fly ในคืนวันอังคารที่ Barker Hangar ในซานตาโมนิกา รัฐแคลิฟอร์เนีย ช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ส่วนใหญ่ถูกพาดหัวข่าวหรือบอกเล่า จากจุดได้เปรียบอื่น ๆ แต่สารคดี Netflix นำเสนอเรื่องราวของ Travis Scott อย่างตรงไปตรงมาและสนุกสนาน นี่คือประเด็นที่ใหญ่ที่สุดจาก Look Mom I Can Fly สตรีมมิ่งบน Netflix ทันที วันที่จัดส่งโดยประมาณ – เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่รวมถึงเวลาดำเนินการของผู้ขาย รหัสไปรษณีย์ต้นทาง รหัสไปรษณีย์ปลายทาง และเวลาที่ยอมรับ และจะขึ้นอยู่กับบริการจัดส่งที่เลือกและการรับการชำระเงินที่ชัดเจน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการสร้างสรรค์อัลบั้มอันดับ 1 ของสก็อตต์ ดูหนัง hd เรื่อง “Astroworld”

ดูหนัง hdและการที่เขามีชื่อเสียงในฐานะแร็ปเปอร์ แต่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดและใกล้ชิดที่สุดบางส่วนอยู่ระหว่างสก็อตต์กับไคลี เจนเนอร์ แฟนสาวที่คบกันมายาวนานของเขา ภาพดังกล่าวยังรวมถึงปฏิกิริยาของสก็อตต์ต่อการเกิดของสตอร์มี เว็บสเตอร์ ลูกสาวของพวกเขาด้วย ขณะที่ลมพัดผ่านผมเปีย ผู้สัมภาษณ์ถาม Travis ว่า “คุณคิดอย่างไรกับ Astroworld จนถึงตอนนี้ ซึ่งเขาตอบในลักษณะที่มีลักษณะเฉพาะและหยิ่งอย่างมีสติ “มันเป็นอัลบั้มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล…บางครั้งคุณต้องทำทุกอย่างให้สุดขั้ว” ในขณะที่เจ้าพ่อ Kylie Cosmetics บินไปไมอามีเพื่อฉลองวันเกิดของ Scott ในระหว่างนั้นแหล่งข่าวบอก PEOPLE ว่าพ่อแม่ “เอาแต่เจ้าชู้และดูมีความสุข” อดีตคู่สามีภรรยา “ไม่ได้กลับมาอยู่ด้วยกันอย่างสมบูรณ์” คนวงในกล่าวเน้น

Travis Scott ให้จระเข้เลี้ยงด้วยสายจูงในขณะที่เขาแร็พ ในขณะที่ Future แสดงกลอนของเขาในห้องสีแดง แร็ปเปอร์มาพร้อมกับนักเต้นระบำเปลื้องผ้าบนเสา ไม่เกลียดที่จะทำลายมันให้คุณ แต่ผู้หญิงมีสารคัดหลั่งจากช่องคลอดซึ่งทำให้ชุดชั้นในที่ไม่มีเป้าไม่เหมาะกับการสวมใส่ทุกวัน ระหว่างการตกไข่ ประจำเดือน และเพียงแค่การหล่อลื่นตามปกติ ผู้หญิงต้องการบางสิ่งบางอย่างเพื่อไม่ให้เสื้อผ้าเสียหาย บางทีผู้ชายสามารถสวมใส่ได้ แต่ชุดชั้นในแบบไม่มีเป้าสามารถสวมใส่ได้ในโอกาสพิเศษสำหรับพวกเราส่วนใหญ่เท่านั้น บางทีความรู้เกี่ยวกับร่างกายของผู้หญิงก่อนที่จะปล่อยให้จินตนาการของคุณเข้าครอบงำ?

“พวกเขากำลังใช้เวลาอยู่บ้างแต่ยังไม่เสร็จ” แหล่งข่าวใกล้ชิดกับเจนเนอร์บอกกับผู้คน “พวกเขายังมีปัญหาเรื่องความไว้วางใจอยู่บ้าง แต่ปัญหาของพวกเขามีสาเหตุมาจากความเครียดในวิถีชีวิตของพวกเขามากกว่า” ทั้งคู่เปิดใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ (และชีวิตทางเพศ!) ในเรื่องปกของ Playboy เรื่อง “Pleasure Issue” ซึ่งพวกเขายอมรับว่าการมาถึงของลูกสาวของพวกเขาไม่ได้ขัดขวางการเชื่อมต่อในระดับร่างกายต่อไป เพียงสามวันหลังจากการออกอัลบั้ม Astroworld ของสก็อตต์ ศิลปินก็ได้ทิ้งวิชวลของเพลง “Stop Trying to Be God” ที่เนื้อเรื่องไม่มีใครอื่นนอกจากแม่ลูกของเขา เจนเนอร์ทำจี้ประดับด้วยสีทองและถูกพบเห็นอีกครั้งในตอนท้ายของวิดีโอที่ถือลูกแกะ ซึ่งปาก “หยุดพยายามเป็นพระเจ้าได้แล้ว”

นอกเหนือจากชิ้นส่วนที่ปรับแต่งได้ยังมีสินค้ามาตรฐานสองรายการ เสื้อยืดและเสื้อฮู้ดมีโครงกระดูกประดับปีกนางฟ้าและสโลแกน “Look Mom I Can Fly” อย่าใช้พื้นที่นี้เพื่อบ่นเกี่ยวกับคะแนนเฉลี่ย ตำแหน่งในแผนภูมิ การลงคะแนนประเภท ความคิดเห็นหรือการให้คะแนนของผู้อื่น หรือข้อผิดพลาดบนหน้า อย่าทะเลาะวิวาทกับผู้คนที่นี่ หรือเริ่มการสนทนาที่ยาวนาน คุณสามารถเขียนรีวิวได้โดยกดปุ่ม “ตรวจสอบ” ด้านบน

ฉันจะบอกว่ามันไม่ผิดกฎหมายที่จะออกไปข้างนอก มันเป็นสิ่งที่คุณทำและพฤติกรรมของคุณในภายหลัง หากคุณถูกบังคับให้ทำแบบฝึกหัดโดยแตะนิ้วเท้า กลับไปที่ Best Travis Scott look mom I can fly shirt และฉันจะซื้อการชุมนุมที่รวมตัวกันนี้ อาจมีการละเมิดกฎหมายบ้าง รักษาตัวเองให้อยู่ระหว่างต้นขาและเอว แล้วสนุกให้สุดเหวี่ยง เจ้าพ่อเครื่องสำอางวัย 22 ปีรายนี้ดูสวยในชุดเดรสสีขาว ในขณะที่แร็ปเปอร์วัย 28 ปีสวมสูทสีน้ำตาลผ้าไหมสำหรับฉายรอบปฐมทัศน์ของสารคดี Netflix เรื่องใหม่ของเขา แต่ฉากที่น่าตื่นเต้นที่สุดพบว่าเทรวิสและทีมของเขานั่งลงที่บริเวณฮาวายที่มีแสงแดดส่องถึง ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อนำอัลบั้มลุ่มน้ำของเขาไปถึงเส้นชัย เขาเพิ่งเสร็จสิ้นการทำงานกับ “No Bystanders” ที่อึกทึก และทันทีที่มันเสร็จสิ้น เขาก็ระเบิดมันในการเล่นซ้ำ

Travis Scott พยายามขอโทษอย่างไร้เดียงสาเกี่ยวกับฝูงชนที่พุ่งสูงขึ้นที่ Astroworld เป็นเรื่องตลก – การแสดงที่น่าอับอายของแก๊สในที่สาธารณะ เอกสารนี้ให้หลักฐานที่เป็นรูปธรรม 2 ชั่วโมงว่าเขาได้เตรียมการที่สร้างความรำคาญให้กับฝูงชนตลอดอาชีพการงานของเขา และได้พิสูจน์แล้วว่าเขาเป็นผู้กระทำผิดต่อเนื่อง/ซ้ำซาก ไม่เพียงแต่เบี่ยงเบนความรับผิดชอบเท่านั้น แต่ยังเป็นการยุยงให้เกิดเรื่องแย่ๆ นั้นด้วย น่าเศร้าที่เลือดและภาพลักษณ์ของเขามีค่ามากกว่าชีวิตมนุษย์วัยเยาว์

เลื่อนดูทุกครั้งที่ทั้งคู่และครอบครัวสามคนปรากฏตัวพร้อมกันในสารคดี นี่คือทุกครั้งที่ทั้งคู่ และครอบครัวสามคน ปรากฏตัวพร้อมกันในสารคดี ฉันอยากจะชอบมันและชื่นชมที่เทรวิสเป็นคนที่ทำงานหนักมากและน่าทึ่งสำหรับแฟนๆ ของเขา แต่นั่นไม่สัมพันธ์กับสารคดีที่น่าสนใจสำหรับฉัน การแสดงที่สมบูรณ์แบบของไหวพริบในการสร้างสรรค์ของ Travis Scott และความทุ่มเทในงานศิลปะของเขา ครอบครัวของเขา เพื่อนของเขา และโดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อแฟนๆ ของเขา หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้ลิงก์หรือ HTML อื่นๆ ค้นหาโพสต์แบบเต็มด้านล่างพร้อมวิดีโอจากป๊อปอัป อัลบั้มกับ Mike Dean และการแสดงของ Scott ที่ร่วมงานกับ James Blake เพื่อแสดงในช่วงพักครึ่ง Super Bowl LIII และรับกุญแจสู่เมือง Houston เราให้ความสำคัญกับปัญหาทรัพย์สินทางปัญญาเป็นอย่างมาก แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้โดยตรงโดยฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

วินาทีที่ 2 ที่เกิดขึ้นในตอนหลังของหนัง อยู่ไกลจากอารมณ์ความรู้สึกในวิลล่า และเป็นตัวอย่างที่เหมาะสมของความเป็นจริงอันโหดร้ายของวงการบันเทิง เมื่อฉากหลังของภาพใกล้กันอย่างเจ็บปวด เทรวิสก็อยู่ในอุโมงค์พร้อมกับคนอื่นๆ ในทีมของเขาและทีมงานกล้องที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อจับภาพปฏิกิริยาของเขา ขณะสร้างอัลบั้มที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี “Astroworld” เทรวิส สก็อตต์ก็เล่นปาหี่ความขัดแย้ง ความเป็นพ่อ และจุดสูงสุดในอาชีพการงานในภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ ดาราเรียลลิตี้และสตอร์มีบินไปนิวยอร์คเพื่อสนับสนุนสกอตต์ที่ Parsons Benefit ประจำปีในนิวยอร์กซิตี้ และแหล่งข่าวบอกผู้คนว่าทั้งคู่ “ดูเหมือนกลับมาเต็มที่” ที่งาน ถ่ายรูปกับลูกสาวบนพรมแดง

ในช่วงเวลาที่ห่างกัน ดาราวัย 24 ปีและแร็ปเปอร์วัย 29 ปียังคงเป็นมิตร มักใช้เวลาร่วมกันในขณะที่พวกเขาเลี้ยงดูลูกสาวร่วมกัน สตอร์มีชอบจับคู่กับแม่ของเธอ แต่เธอเป็นผู้หญิงของพ่อ ในการส่งส่วยให้สกอตต์ในวันเกิดของเขา เจนเนอร์เขียนแคปชั่นหวานๆ ว่า “สุขสันต์วันเกิดแด่พ่อแห่งปี! ฉันช้าแต่ก็เริ่มที่จะยอมรับความจริงที่ว่าพายุคือลูกสาวของพ่อ แต่ไม่ว่ายังไงก็ตาม” เพื่อเป็นเกียรติแก่วันเกิดของสกอตต์ เจนเนอร์ได้แบ่งปันรูปถ่ายของตัวเองและสก็อตต์ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนในโรงพยาบาลหลังจากทารกสตอร์มีเปิดตัวได้ไม่นาน

เจนเนอร์เปิดใจมานานแล้วเกี่ยวกับความปรารถนาที่จะขยายครอบครัวของเธอให้มากขึ้น เธอบอกกับแฟนๆ ในปี 2019 ว่า “ฉันรอไม่ไหวที่จะมีลูกเพิ่มแล้ว” จากนั้นในวิดีโอ YouTube มกราคม 2020 เธอบอกว่าเธอเห็นตัวเอง “แน่นอนว่ามีลูก 4 คน” แต่ไม่มี “ไทม์ไลน์สำหรับเรื่องนี้” “จากสิ่งพิเศษทั้งหมดในชีวิต/สิ่งที่ยิ่งใหญ่และสิ่งเล็กๆ/การที่แม่รัก ความโกรธ และความอ่อนโยน/คือสิ่งที่พิเศษที่สุดของพวกเขาทั้งหมด” เขาเขียน พร้อมโพสต์รูปถ่ายของเจ้าพ่อแต่งหน้ากับสตอร์มิ 2 รูป “สุขสันต์วันเกิด พ่อของสตอร์มี ” เธอบรรยายภาพสั้นๆ ซึ่งแสดงให้เห็นคู่พ่อลูกนั่งอยู่ในหลุมลูกเล็กๆ