ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd Inside Llewyn Davis (2013)

ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd Inside Llewyn Davis (2013)

Inside Llewyn Davis 2013 ผู้กำกับ Joel และ Ethan Coen

ดูหนังออนไลน์เป็นหนังที่ดูน่ารัก ถ่ายได้สวยงาม และสนุกกว่ามาก ซึ่งฉันเคยเชื่อว่าจะเป็นไปได้จากการดูตัวอย่างก่อนหน้านี้ ที โบน เบอร์เนตต์ทำผลงานได้ดีในซาวด์แทร็ก มันส่งผลกระทบอย่างมาก และวิธีที่เพลงทั้งหมดสามารถเล่นได้ ได้เห็นผู้ชมในโรงภาพยนตร์ ซึ่งผมเห็นว่าเรื่องนี้ส่วนใหญ่ยังคงนั่งอยู่ในตอนจบเครดิตเช่นกัน คุณจะไม่จับเข็มเมื่อเพลงโปรดของคุณกำลังเล่นแทร็กสุดท้าย เพราะคุณต้องการทำอย่างอื่นแทน โดยพื้นฐานแล้วจะพาคุณเข้าสู่ร่องลึกของ LP Inside Llewyn Davies และนำเสนอภาพที่สวยงามของฮีโร่ในบาร์นี้ในขณะที่เขาเดินผ่านสีเทาและสีเขียวของ Greenwich Village ในนิวยอร์กที่หนาวเย็น

“เกิดอะไรขึ้นนอกจากภาพประกอบของตัวละคร?” หนังhd Henry James เคยเขียน และที่นี่จุดของการเดินทางที่ Coens พาเราไปดูเหมือนจะเกือบจะทั้งหมดเพื่อแสดงให้เห็นถึงชายคนนี้ผ่านเหตุการณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ต่อเราและตัวเขาเอง ที่ซึ่งนักเขียนรุ่นเล็กจะเล่าเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตและสุนทรพจน์เกี่ยวกับสิ่งที่ “อยู่ใน Llewyn Davis” ให้กับเรา คณะ Coens ได้สร้างชุดของช่วงเวลาที่รุนแรงและทำลายล้างซึ่งเผยให้เห็นได้ชัดเจนว่าเขาเป็นคนประเภทใดอย่างสมบูรณ์และแม่นยำ การกระทำเล็กๆ ที่ถ่วงน้ำหนักได้อย่างสมบูรณ์ การปิดประตูรถ, การเลือกอย่างเงียบ ๆ ในการขับรถผ่านทางหลวงนอกทางลาด—แบกรับผลกระทบและการนำเข้าของโศกนาฏกรรม และด้วยการสะสมโดยปริยายทำให้เกิดวิกฤตอัตถิภาวนิยมที่ Llewyn เองไม่สามารถพูดได้ . “จิมและจีน” เป็นคู่หูเพลงลูกทุ่งชาวอเมริกันแท้ๆ “

พวกเขากำลังบอกว่าแม้แต่ความอัปลักษณ์ของบุคลิกภาพของ Llewyn ก็สามารถสร้างบางสิ่งที่สวยงามราวกับดนตรีได้ หรือพวกเขากำลังบอกว่าเราถูกดนตรีไพเราะหลอกให้คิดว่าศิลปินต้องบริสุทธิ์ด้วย? แครีย์ มัลลิแกนมีบทพูดที่ดีและเฉียบแหลมที่สุดบทหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อเธอบอกเลวินว่าเขาคือ “น้องชายที่งี่เง่าของคิงไมดาส” ความขยะแขยงที่บริสุทธิ์ของเธอ (และการแสดงโดยผู้เชี่ยวชาญของ F-word) และความโกรธนั้นแตกต่างกับบุคลิกที่นางฟ้าของเธอบนเวทีกับสามีจิม และเช่นเคย Coens ให้กระแสตัวละครที่น่าสนใจและแปลกประหลาดแก่เราอย่างต่อเนื่อง ขึ้นอยู่กับ Albert Grossman ตัวจริงที่ค้นพบ Peter, Paul และ Mary และจัดการ Bob Dylan กรอสแมนเป็นพยานคนเดียวในการออดิชั่นของ Llewyn นี่อาจเป็นโมเมนต์ดนตรีที่ประทับใจที่สุดในหนัง (“The Death of Queen Jane”) แต่ทว่า

ดูหนังออนไลน์“Hang Me, Oh Hang Me” และ “Fare Thee Well (Dink’s Song)” เป็นเพลงที่น่าอัศจรรย์ที่ไม่เพียงแต่จะตกลงไปในการแข่งขันออสการ์เท่านั้น แต่แกรมมี่ก็ไม่ทำให้ฉันตกใจแม้แต่น้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเอฟเฟกต์มหัศจรรย์เช่นเดียวกับ “Searching for Sugar Man” ซึ่งเป็นภาพยนตร์สองเรื่องที่ดูเหมือนจะจับภาพความไร้เดียงสาและวัฒนธรรมของคนรุ่นที่ดูเหมือนจะหลงทาง ดิบและจริงใจ เป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดของปีโดยนักแสดงทุกคน

แม้ว่าจะไม่ชี้ขาด แต่การเดินทางครั้งนี้ทำให้ศิลปินมีช่วงเวลาที่กำหนดซึ่งผู้ชมมีอิสระที่จะเพิกเฉยหรือยอมรับว่าเป็นความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่ “อยู่ภายใน” เลวิน เดวิส The Brothers Coen นำเสนอตัวละครที่ไม่เหมือนใครและเป็นต้นฉบับใน Davis ที่หมกมุ่นอยู่กับตัวเองและไม่รับผิดชอบ คุณยังคงพบว่าตัวเองกำลังหยั่งรากลึกเพื่อเขาในขณะที่เขาไล่ตามความฝันที่ยากจะเข้าใจในการทำให้มันใหญ่ขึ้นในขณะที่ปฏิเสธที่จะเผชิญหน้ากับความเป็นจริง การเล่าเรื่องโดยรวมนั้นหลวมและหยาบกร้านด้วยฉากที่เย็บปะติดปะต่อกันและฮีโร่ของเรากำลังเดินทางเป็นวงกลมอย่างแท้จริงด้วยการเดินทางบนถนนที่ประดิษฐ์ขึ้นแม้ว่า John Goodman ในฐานะแมวแจ๊ซที่แยกตัวออกมาจะมีช่วงเวลาที่แยกแยะชาวบ้านด้วยการเปรียบเทียบแจ๊สของเขา

นอกจากนี้ ฌอง เรย์ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับเพลง “Cinnamon Girl” ของนีล ยัง 

ดูหนัง hd เช่นเดียวกับ Bob Zimmerman พี่น้อง Coen เกิดและเติบโตในมินนิโซตาและย้ายไปนิวยอร์กซิตี้ สิ่งเหล่านี้เป็นภาพที่น่าขบขัน แต่มักจะแสดงให้เห็นอย่างประจบประแจงในภาพยนตร์ การผจญภัยสุดแปลกที่ทำให้คุณเสียสมดุลอย่างต่อเนื่องขณะที่มันพุ่งเข้าหาและดูแลถนนที่รกร้างและตรอกซอกซอยมืดๆ ตามสภาพของมนุษย์ เป็นฉากทำลายล้างในภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยฉากทำลายล้าง เท้าซ้ายของ Llewyn เต็มไปด้วยภาพยนตร์ทั้งเรื่อง ซึ่งเขาเพิ่งกระโจนลงไปในแอ่งน้ำแข็งโดยไม่ได้ตั้งใจ ลื่นไถลออกมาจากรองเท้าส้นเตารีดขณะที่เขานั่งที่เคาน์เตอร์ร้านอาหารและพยายามอย่างเปล่าประโยชน์ที่จะบีบความเย็นเยือกแข็งออกจากถุงเท้าที่เปียกโชกของเขา ภาพยนตร์ที่สวยงาม สีเทาเมฆ และใบไม้ในฤดูใบไม้ร่วง โดยบรูโน เดลบอนเนล

CBS Films มีอัญมณีอยู่ในมือกับ “Inside Llewyn Davis” ผู้เข้าชิงออสการ์อย่างแน่นอนในหลายประเภทรวมถึงภาพยนตร์ที่ดีที่สุด หากมีความยุติธรรมในโลกของภาพยนตร์ ออสการ์ ไอแซคจะนั่งใกล้จุดสูงสุดของการแสดงที่ดีที่สุดของปี 2013 ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมและคว้าเกือบทุกรางวัลที่เขาติดต่อด้วย “Inside Llewyn Davis” น่าตื่นเต้นและคลาสสิกในทันทีที่ต้องจดจำ Ian Nathan ได้โต้แย้งที่น่าสนใจว่าเหตุใดจึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่ Coens จะสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับดนตรีพื้นบ้าน

Llewyn มีความสามารถเช่นเดียวกับเขา ดูเหมือนจะไม่เป็นหนึ่งในเรื่องราวความสำเร็จในอนาคตของการฟื้นฟูนั้น ประการหนึ่ง เขาเป็นตัวเอกของภาพยนตร์พี่น้องโคเอน อีกอย่าง หลังจากที่เขาร้องเพลงเสร็จ Pappi เจ้าของที่ขี้เล่นและขี้เหนียวของสถานที่นั้น ก็สั่งให้ Llewyn ออกไปข้างนอกเพื่อไปหา “เพื่อน” ที่ถามหาเขา ข้างนอก Llewyn ไม่พบเพื่อน แต่กลับกลายเป็นคนแปลกหน้าที่สวมชุดกีฬา fedora ที่แลกเปลี่ยนคำพูดกับนักร้องสักสองสามคำก่อนที่จะเตะและต่อยแสงอาทิตย์ออกจากตัวเขาอย่างใจเย็น แต่มันเป็นหนังที่เต็มไปด้วยอารมณ์ เกี่ยวกับเรื่องที่ไม่ได้รับความสนใจมากพอซึ่งเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ซึ่งดูเหมือนจะไม่สามารถพัฒนาได้ จะเกิดอะไรขึ้นกับผู้ที่มีสิ่งดีๆ แต่ไม่สามารถไปถึงขั้นต่อไปได้ หรือเชื่อมต่อกับผู้ชมในวงกว้างเหมือนที่คนรุ่นเดียวกันคนอื่นๆ ของ Davis ทำ?

ดังนั้น อาจเป็นการเหมาะสมที่ภาพยนตร์ Coen Brothers เรื่องต่อไปที่จะวางดนตรีไว้ตรงกลางแทนที่จะเป็นเบื้องหลัง—ภายใน Llewyn Davis—จะเน้นไปที่การฟื้นฟูพื้นบ้าน ในทางกลับกัน แม้จะมีการเชื่อมโยงทางดนตรีโดยตรงระหว่างภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง O Brother, Where Art Thou? และ Inside Llewyn Davis ก็ไม่สามารถแตกต่างไปจากเดิมได้ในหลายๆ ด้าน อย่างแรกคือสีสันสดใส เหนือใคร ชนบท และตลกขบขัน อย่างที่สองนั้นเงียบเชียบ พูดน้อย ในเมือง และจริงจังในการดำรงอยู่—เกือบจะถึงจุดมืดมน แม้ว่ามันจะมีช่วงเวลาของความตลกขบขันต่ำเป็นครั้งคราว หายไปในภาพยนตร์เรื่องต่อมาคือกลุ่มนักแสดงประจำของโคเอน แทนที่ด้วยดาราดาวรุ่งออสการ์ ไอแซกและดาราบ็อกซ์ออฟฟิศชั้นนำอย่างจัสติน ทิมเบอร์เลคและแครีย์ มัลลิแกน

แป๊ปปี้แซวเดวิสเพราะโวยวายนักร้องเมื่อคืนก่อน และบอกเขาว่าเพื่อนของเขากำลังรออยู่ในซอย เบื้องหลังไฟแก๊สพิษ เดวิสถูกชายในชุดสูทเงารุมทุบตีเพราะรังแกภรรยาของเขา นักแสดงเมื่อคืนก่อนอย่างโหดเหี้ยม เดวิสมองดูชายคนนั้นออกจากรถแท็กซี่ เสนอราคาให้เขา

ฉันไม่ได้เป็นแฟนของภาพยนตร์ที่ตกต่ำ แต่อย่างใด Coens ดึงดูดความสนใจของฉันผ่านสคริปต์ที่ชาญฉลาดและภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นอย่างสวยงาม การถ่ายภาพยนตร์สีเทานั้นงดงามและทำให้โทนสีเศร้าของภาพยนตร์ได้อย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะไม่ชอบ Llewyn แต่ Isaacs ก็สามารถแสดงตัวละครของเขาได้อย่างดีจนเราเข้าใจและต้องการให้เขาประสบความสำเร็จ เป็นภาพยนตร์ที่น่าประทับใจที่ประสบความสำเร็จด้วยการแสดงที่จริงใจของไอแซค นอกจากนี้เรายังได้พบกับตัวละครแปลก ๆ ที่ Coens รวมไว้ในภาพยนตร์ของพวกเขาด้วย

เนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับนักดนตรีพื้นบ้านที่ดิ้นรน Llewyn Davis ในฉาก Greenwich Village ในช่วงต้นทศวรรษ 1960; เขาไม่ใช่คนในเชิงพาณิชย์โดยเฉพาะ ขาดความรับผิดชอบ ตกต่ำ และไม่สามารถดูแลผู้อื่นหรือแม้แต่แมวที่เป็นของผู้อื่นได้ เราติดตามเขาตลอดทั้งสัปดาห์ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาและเห็นว่าโลกรอบตัวเขาเปลี่ยนไปเช่นกัน นักร้องลูกทุ่งสาวในอุดมคติ Llewyn Davis พยายามดิ้นรนเพื่อสร้างชื่อให้กับตัวเองในฉากพื้นบ้าน Greenwich Village ในช่วงต้นทศวรรษ 1960 ในละครย้อนยุคเรื่อง Joel และ Ethan Coen ในขณะที่ลมหนาวพัดผ่านถนนในนิวยอร์กซิตี้ นักร้อง/นักแต่งเพลงไร้บ้านก็หนีจากโซฟาหนึ่งไปอีกโซฟาหนึ่งเพื่อค้นหาการพักผ่อนครั้งใหญ่ของเขา

เธอบอกว่าเขาสามารถทำเงินได้โดยกลับไปที่ Merchant Marine ตามคำเชิญของจิม เดวิสบันทึกเพลงแนวใหม่เกี่ยวกับการเดินทางในอวกาศกับจิมและอัล โคดี้ ต้องการเงินสำหรับการทำแท้ง Davis ตกลงที่จะจ่ายเงินทันที 200 ดอลลาร์แทนที่จะเป็นค่าลิขสิทธิ์ และถึงแม้ว่าผู้ดูรายใดจะพบว่าหนึ่งในนิมิตเหล่านี้ยอมรับได้ยากกว่านิมิตอื่น แต่ฉันก็ไม่มีทางอื่นได้ แนวคิดของพี่น้องโคเอนใช้เวลาทั้งอาชีพสามสิบปีและนับสร้างภาพยนตร์ด้วยโทนเสียงและอายุที่เหมือนกันทุกประการกับการสร้างแอริโซนา เช่น จะตกต่ำและน่าสลดใจ เมื่อยกแขนเสื้อขึ้นข้างหนึ่งทำให้ฉันยอมให้ภาพยนตร์เรื่องนี้จับฉัน เขย่าฉัน และทิ้งฉันไว้แบบเดียวกับที่ออกจากตัวเอก

เจฟฟรีย์ อดัมส์พูดได้ถูกต้องอย่างชัดเจนเมื่อเขาตั้งข้อสังเกตว่ากลุ่มโคเอนส์ดูเหมือนจะมองว่าตนเองเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกันที่ “ทุ่มเทให้กับการสร้างภาพยนตร์ในและเกี่ยวกับสหรัฐอเมริกา” แต่ก็ชัดเจนพอๆ กันว่าเวอร์ชันของพวกเขาในสหรัฐฯ อยู่ในความเป็นจริงที่แตกต่างจากของเรา คุณไม่สามารถตัดสินภาพยนตร์เรื่องนี้แบบเดียวกับที่คุณตัดสินภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ในปีนี้