ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนังhd Better Nate Than Ever (2022)

ดูหนังออนไลน์Better Nate Than Ever เต็มเรื่องแม้จะถูกข่มขู่จากการแข่งขัน เขาก็ทำให้ดีที่สุดในการออดิชั่น เนทกับลิบบี้คิดว่าผลลัพธ์อาจไม่ถูกใจก็ขึ้นรถบัสคันต่อไปที่ไปพิตต์สเบิร์ก เมื่อทั้งสองขึ้นรถบัส เนทก็ได้รับการติดต่อกลับในการออดิชั่นรอบที่สองLisa Kudrow เติมหัวใจและเสน่ห์ให้กับคุณป้าที่คอยสนับสนุน แต่จุดประสงค์ที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวของเธอดูเหมือนจะเพื่อให้เด็กได้อยู่อาศัย เนื่องจากดูเหมือนว่าเด็กจะไม่ต้องการแรงจูงใจหรือการสนับสนุน ในท้ายที่สุดข้อบกพร่องเหล่านี้ไม่ได้ทำให้เสียสมาธิจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมและภาพยนตร์ที่มีหัวใจมากมาย เนท ฟอสเตอร์พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งบทบาทในการผลิตละครของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น ขณะที่เขาจินตนาการถึงการเป็นดาราบรอดเวย์ เนทและลิบบี้หาตำแหน่งที่จะออดิชั่น แต่ได้รับแจ้งว่าพวกเขาต้องการพ่อแม่หรือผู้ปกครองอยู่ด้วย โดยบังเอิญ ไฮดี้ผู้เป็นแม่ของเนท นักแสดงที่กำลังดิ้นรน ได้มาออดิชั่นเรื่อง A Solitary Woman และเนทได้ส่งเธอจากไปในฐานะผู้ปกครองของเขา

ดูหนังออนไลน์Federle รู้ดีถึงประสบการณ์หลังเวทีและมีช่วงเวลาที่บอกเล่าเรื่องราวกับเด็กๆ ในโรงละครคนอื่นๆ ที่หวังว่าจะได้นักแสดง แต่เส้นทางอ้อมไปยังพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติก็ใช้ไม่ได้ผลเช่นกัน และความเหินห่างระหว่างแม่ของเนทกับไฮดี้น้องสาวของเธอไม่ได้รับการจัดการอย่างชำนาญ เนท ฟอสเตอร์เป็นนักเรียนมัธยมต้นและเป็นนักแสดงที่ใฝ่ฝันในพิตต์สเบิร์ก เนทหลงใหลในโรงละครมากและปรารถนาจะเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จ ลิบบี้ เพื่อนของเขาเป็นคนที่กระตือรือร้นในการแสดงละครและเป็นหุ้นส่วนในอาชญากรรมในความพยายามทางศิลปะของเขา อยู่มาวันหนึ่ง เนทถูกปฏิเสธจากละครเพลงของโรงเรียน ซึ่งเขาได้รับสัญญาว่าจะแสดงนำ ซึ่งทำให้เขาท้อแท้

มีเพียงปัญหาเดียวคือ เขาไม่สามารถแม้แต่จะมีส่วนร่วมในละครของโรงเรียนได้ แต่เมื่อพ่อแม่ของเขาออกจากเมือง เนทและลิบบี้เพื่อนสนิทของเขาแอบไปที่บิ๊กแอปเปิลเพื่อโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะพิสูจน์ว่าทุกคนคิดผิด โอกาสที่จะได้พบกับป้าไฮดี้ที่หายสาบสูญไปนานของเนททำให้การเดินทางของเขากลับหัวกลับหาง และพวกเขาต้องเรียนรู้ว่าการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตยิ่งใหญ่พอๆ กับความฝันของคุณ เนท ฟอสเตอร์ วัย 13 ปีมีความฝันที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับบรอดเวย์ แต่มีปัญหาเพียงอย่างเดียวคือ เขาไม่สามารถมีส่วนร่วมกับละครของโรงเรียนได้ เมื่อพ่อแม่ของเขาออกจากเมือง เนทและลิบบี้เพื่อนสนิทของเขาแอบไปที่บิ๊กแอปเปิลเพื่อโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะพิสูจน์ว่าทุกคนคิดผิด Rueby Wood นำเสนอการแสดงอันเป็นประกายในบท Nate ซึ่งเปล่งเสียงร้องของเขาในไทม์สแควร์

เนทเผลอไปกระแทกหน้าเพื่อนร่วมชั้นมัธยมต้นจนทำให้จมูกของเขาเปื้อนเลือด (สิ่งนี้นำไปสู่การคุกคามที่ค่อนข้างต่ำโดยคนพาล) เราได้ยินการอ้างอิงถึงการฆาตกรรมที่ทำให้โกรธ บางทีเธอน่าจะสงสัยมากกว่านี้ถึงสัญญาณโปรเฟสเซอร์ที่ทั้งเนทและหนังส่งมา ตัวอย่างเช่น แอนโธนี่พบว่าเนททาลิปกลอสไปโรงเรียน และในขณะที่สัญญาณโปรเฟสเซอร์เหล่านั้นไม่จำเป็นต้องพูดมากเกี่ยวกับความโน้มเอียงทางเพศของใครบางคน ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมกลุ่มรักร่วมเพศที่คุ้นเคยด้วยความเร่าร้อน

เนทกับลิบบี้แอบหนีไปบนรถบัสไปนิวยอร์กโดยไม่บอกใคร “Better Nate Than Ever” ฉายแสงเชิงบวกและความครอบคลุม และเป็นเสน่ห์ที่ให้ความรู้สึกดีที่สามารถเพิ่มสีสันได้แม้ในวันที่น่าเบื่อที่สุด ด้วยเด็กๆ ที่น่ารัก เพลงต้นฉบับคุณภาพสองสามเพลง และเรื่องราวสากลเกี่ยวกับการไล่ตามความฝันของคุณ นี่เป็นความบันเทิงที่เหมาะสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง Better Nate Than Ever เต็มไปด้วยเสน่ห์ มิตรภาพที่คอยสนับสนุนและความสัมพันธ์ในครอบครัว ความรักที่หลงใหลในโรงละครดนตรีและองค์ประกอบเหล่านี้ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างประสบการณ์การรับชมที่น่ารักและสนุกสนาน อาเรีย บรูกส์ (“All That”) รับบทเป็น ลิบบี้ เพื่อนสนิทของเนท ที่ร่วมความลับกับเขา…

ดูหนัง hdบางฉากก็ถ่ายทำที่โรงเรียนมัธยมอาร์ชบิชอป Stepinac ในไวท์เพลนส์ นิวยอร์กในเดือนเดียวกันนั้นเอง การถ่ายทำยังเกิดขึ้นที่โรงละครนิวอัมสเตอร์ดัมในนิวยอร์กซิตี้นักวิจารณ์มืออาชีพรู้สึกประทับใจกับ Better Nate Than Ever มากกว่านักวิจารณ์มือสมัครเล่น เนทบอกลิบบี้อย่างอ่อนโยนว่าพวกเขาจะรักกันตลอดไป แต่ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกจะไม่เกิดขึ้น ค้นหาภาพยนตร์ รายการทีวี ช่อง ทีมกีฬา บริการสตรีม แอพ และอุปกรณ์ หลังจากปีที่น่าตื่นเต้นของภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ในปี 2021 ดิสนีย์มีกำหนดจะเปิดตัวภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์และละครที่รอคอยมานานมากมายในปี 2022 ผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์เพลง Better Late Than Ever จะดีใจที่รู้ว่ายังมีภาพยนตร์เรื่องอื่นอีกหลายเรื่อง ที่ครอบคลุมอาณาเขตที่คล้ายคลึงกัน ในขณะที่ Rueby Wood กำลังสร้างภาพยนตร์และเปิดตัวในฮอลลีวูดในบทบาทที่มีชื่อ สมาชิกนักแสดง Better Nate Than Ever หลายคนก็เป็นใบหน้าที่คุ้นเคย

เนทเล็งเห็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่กว่า แต่เมื่อลิบบี้เพื่อนสนิทของเขาเกลี้ยกล่อมให้เขาเดินทางไปนิวยอร์กซิตี้เพื่อคัดเลือกนักแสดงละครเพลงเรื่อง Lilo & Stitch ทางบรอดเวย์ พวกเขาขึ้นรถบัสโดยไม่แจ้งให้ผู้ปกครองคนใดรู้ พบกับไฮดี้ น้าของเนท ซึ่งลงนามในการออดิชั่นของเนททั้งๆ ที่เธอเหินห่างจากน้องสาวของเธอ มันอบอุ่นหัวใจและอ่อนหวานด้วยนักแสดงนำที่มีเสน่ห์ใน Rueby Wood และพล็อตเรื่องง่ายที่หลอกลวงที่มีชีวิตชีวาและทำให้เป็นนาฬิกาที่เป็นที่รักเนทบอกไฮดี้ว่าเขาออกจากบ้านโดยไม่ได้แจ้งเพื่อไปออดิชั่นบรอดเวย์ เมื่อไฮดี้ขอเบอร์แม่ เขาก็ยื่นเบอร์ให้ลิบบี้แทน เนทบอกไฮดี้ว่าเขาต้องการใช้ห้องน้ำและแอบเข้าไปในออดิชั่นอย่างชาญฉลาดเครก จอห์นสันจะควบคุมบทนี้ด้วยสคริปต์จาก Kent Sublette Chris Bender และ Jake Weiner จาก Good Fear Content กำลังผลิต เราให้คุณเข้าถึงการถือครองของเราได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ดาวน์โหลดคำบรรยายภาพยนตร์ที่คุณเลือก ตั้งแต่ Bluray ไปจนถึงอื่นๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

นี่เป็นความผิดหวังครั้งใหญ่สำหรับลิบบี้ ผู้ซึ่งหวังว่ามิตรภาพของพวกเขาจะเปลี่ยนไปเป็นอะไรที่มากกว่านั้น 

ดูหนังออนไลน์ เมื่อมีคนถามว่าพวกเขากำลังเดทกันอยู่หรือไม่ เนทก็ตอบอย่างเฉียบขาดว่า “ไม่” ในขณะที่ลิบบี้บอกว่ามันไม่สำคัญที่จะกำหนดความสัมพันธ์ของพวกเขาในตอนนี้ แต่เมื่อลิบบี้วางมือบนเนทและสารภาพว่าเธอ “มีเพียงโรงเรียนเท่านั้นที่แสดงให้เห็นว่าจะอยู่กับคุณ” เนทถอนมือของเขาเบาๆ เมื่อแคชเชียร์ปฏิเสธที่จะให้ส่วนลดกับที่ชาร์จโทรศัพท์กับเนท เนทก็บ่นว่า “ฉันไม่ใช่คนประเภทอธิษฐาน แต่ฉันจะอธิษฐานเพื่อคุณ แหม่ม! ” เขาบอกลิบบี้ว่าเขาหวังว่า “กรรมมากระทบในรูปของรถเมล์” (เขาเสริมว่ารถบัสเชิงเปรียบเทียบ เพราะเขาต่อต้านความรุนแรงทุกรูปแบบ) ตัวละครเข้าร่วมบาร์ mitzvah สุดหรู เราเห็นรูปปั้นพระพุทธรูปสองสามชิ้น เมื่อเราเห็นลิบบี้ครั้งแรก เธอกำลังนั่งสมาธิ

นักแสดงของ Libby และ Nate เปล่งประกาย และ Joshua Bassett และ Lisa Kudrow ก็น่าทึ่ง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เรื่องราวมีการพัฒนาในเชิงบวกอย่างมากแม้จะเป็นเรื่องจริงก็ตาม หากคุณเป็นคนที่ไม่สนใจโรงละครหรือสิ่งใด ๆ ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมาะกับคุณ ดนตรีสมัยใหม่ที่มีเสน่ห์แบบสมัยเก่า Better Nate Than Ever อัดแน่นด้วยโน้ตอันสูงส่งอันอบอุ่นหัวใจด้วยข้อความแห่งความยินดีในการยอมรับตนเอง การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในนิวยอร์กซิตี้ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564แต่เนทมีคนมากมายคอยดูแลความเป็นอยู่ของเขา (“ภาษารักของฉันคือเวลาที่มีคุณภาพ” เธอบอกเขา) พี่ใหญ่แอนโธนีก็รักเนทเช่นกัน แม้ว่าทั้งสองจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ฉันเดาว่าเราทุกคนคงรู้สึกขอบคุณที่ Nate และ Libby รอดชีวิตจากการเดินทางไปยัง Big Apple โดยไม่ถูกโจรกรรม ลักพาตัว หรือถูกบังคับให้นอนบนถนน และพวกเขาสามารถขอบคุณไฮดี้ น้าของเนทที่หายสาบสูญไปนาน อย่างน้อยก็เป็นคนที่ไม่ได้นอนอยู่ข้างถนน

เธอให้คำแนะนำในการออดิชั่นแก่ Nate และปล่อยให้เขาอยู่กับเธอเมื่อเขาได้รับการติดต่อกลับ มีเหตุผลดีๆ สองประการในการชม “Better Nate Than Ever” อย่างแรกเลย เป็นภาพยนตร์ที่ทั้งฉลาด สนุกสนาน และตลกดีที่จะแบ่งปันกับครอบครัว ประการที่สอง การเป็นแฟนตัวยงของ Rueby Wood ในตอนนี้จะทำให้คุณไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญจากนักแสดงที่เชี่ยวชาญด้านตลก ละคร ร้องเพลง และเต้นรำอยู่แล้ว ในภาพยนตร์ตลกเรื่อง Better Nate Than Ever ของดิสนีย์ เนท ฟอสเตอร์ วัย 13 ปีมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ในบรอดเวย์ดูหนัง hd

ทันใดนั้น ไฮดี้ป้าของเนทก็ปรากฏตัวขึ้นที่ออดิชั่นในฐานะผู้ปกครอง เพื่อนที่ดีที่สุดและเห็นได้ชัดว่าเป็นเพื่อนคนเดียวของเนทคือลิบบี้ (อาเรีย บรูกส์ ผู้ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานจัดส่งให้เพื่อนซี้สไตล์อีฟ อาร์เดนได้สมบูรณ์แบบ) ตามสะดวก พ่อแม่และพี่ชายของ Nate จะไม่อยู่ในช่วงสุดสัปดาห์ ดังนั้นเขากับลิบบี้จึงแอบไปแมนฮัตตันด้วยรถบัสข้ามคืน เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขาไม่สามารถออดิชั่นได้หากไม่มีพ่อแม่หรือผู้ปกครอง พวกเขาจึงได้พบกับป้าไฮดี้ของเนท (ลิซ่า คูโดรว์ผู้น่ารักตลอดกาล) นักแสดงที่ช่วยเหลือตัวเองในฐานะคนทำอาหาร เนท ฟอสเตอร์เป็นเด็กอายุ 13 ปีจากเมืองพิตต์สเบิร์ก ซึ่งเพิ่งถูกปฏิเสธไม่ให้รับบทนำในละครโรงเรียนของเขา แน่นอนว่าเขาผิดหวังที่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะได้พักครั้งใหญ่ในที่สุด

Marc Platt และ Adam Siegel จะทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง โดย Platt จะร่วมอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ภายใต้แบนเนอร์ของ Marc Platt Productions ร่วมกับ Walt Disney Pictures ไม่มีที่อยู่และต้องการหารายได้ เนทค้นพบนักแสดงข้างถนนและเริ่มร้องเพลง กลายเป็นดารา TikTok ในชั่วข้ามคืน เขาโทรหาลิบบี้ซึ่งตอบรับข่าวในเชิงบวกก่อนที่จะไปที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติเพื่อตามหาไฮดี้ ผู้ซึ่งรู้สึกไม่พอใจที่เนทไม่กลับบ้าน และให้ที่อยู่แก่เขา ไฮดี้ถูกเปิดเผยว่าเคยทะเลาะกับน้องสาวของเธอในอดีตเนื่องจากความฝันที่ทะเลาะกัน อย่างไรก็ตาม เธอสนับสนุนความพยายามของ Nate และหวังว่าเขาจะทำการออดิชั่น

สิ่งที่ดึงดูดและปลดอาวุธผู้ชมไม่กี่นาทีหลังจากคลิกเล่นหนัง hd “Better Nate Than Ever” คือพลังงานที่ติดเชื้อ เพลงฟังค์คัฟเวอร์ของจอร์จ เบนสันเรื่อง “On Broadway” ซึ่งใช้ก่อนหน้านี้หลายสิบปีใน “All That Jazz” เป็นการแนะนำให้รู้จักกับบุคลิกที่ยิ่งใหญ่ของเยาวชนที่ร่าเริงและร่างเล็ก ทิม เฟเดอเรล ผู้เขียนบทและผู้กำกับ ยินดีต้อนรับเราเข้าสู่โลกนี้ด้วยคำสัญญายั่วเย้าของเรื่องใหญ่ ๆ ที่จะมาถึงในเรื่องราวกึ่งชีวประวัติของผู้ที่ตกอับซึ่งไล่ตามความฝันที่จะเป็นภาพยนตร์บรอดเวย์ แต่ก่อนจะเกิดเรื่องขึ้นได้ ต้องเกิดเรื่องเลวร้ายและตลกขบขันขึ้นเป็นชุด ภาพยนตร์ดิสนีย์ พลัส เรื่องนี้มีทั้งเรื่องตลก มีชีวิตชีวา แต่ผิดพลาดเล็กน้อย สามารถท่วงทำนองได้ แต่สะดุดล้มในการสร้างผลงานฮิตที่หนีไม่พ้น Better Nate Than Ever ดูสตรีมมิ่ง Better Nate Than Ever ออนไลน์ฟรี | ชมภาพยนตร์ออนไลน์ผ่านวิดีโอ HD 1080p ฟรีที่ดีที่สุดบนเดสก์ท็อป แล็ปท็อป

บทความข่าว ทวีต และบล็อกโพสต์ไม่ได้เป็นตัวแทนของความคิดเห็นของ IMDb และเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าการรายงานในนั้นเป็นความจริงโดยสมบูรณ์ โปรดไปที่แหล่งที่มาที่รับผิดชอบสำหรับรายการที่เป็นปัญหาเพื่อรายงานข้อกังวลใดๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับเนื้อหาหรือความถูกต้อง Marc Platt และ Adam Siegel กำลังผลิต โดยมี Federle exec โปรดิวเซอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ภายใต้การดูแลโดยทีมผลิตคนแสดงของดิสนีย์ สตูดิโอส์โอ้ เนทพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเจาะลึกรายการละครของโรงเรียน เขาเชื่อว่าทุกอย่างที่นักร้อง-นักเต้น-นักแสดงคนอื่นๆ ของโรงเรียนสามารถทำได้ เขาสามารถทำได้ดีกว่านี้ แม้ว่าเขาจะมีจังหวะ เขามีดนตรี เขาไม่สามารถมีส่วนร่วมได้ เขาโด่งดังพอๆ กับเอลฟาบา และเป็นที่รักของเจ้าหน้าที่ครุปเก้ ความกระตือรือร้นของเขาในฐานะเนทติดเชื้อและคุณต้องให้กำลังใจเขา พ่อแม่ของเนทไม่ใช่พ่อแม่ที่ไม่ดี แค่ไม่รู้ตัวนิดหน่อย

สปอยเลอร์อยู่ข้างหน้า Better Nate Than Ever ตอนนี้สตรีมด้วยการสมัครสมาชิก Disney+ การแสดงที่เต็มอิ่มช่วยยกระดับคอเมดีของครอบครัว Disney+ ที่พรั่งพรูออกมา แม้ว่าตัวหนังเองจะรู้สึกอึดอัดในการจัดการกับเนื้อหาหลักก็ตาม จากนวนิยายชื่อเดียวกันของทิม เฟเดอร์เล ภาพยนตร์ปี 2022 เล่าถึงชีวิตของเด็กชายเนท ฟอสเตอร์ ผู้มีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่จะกลายเป็นตำนานบรอดเวย์ แคมป์เบลล์จะรับบทเป็นซูซาน ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังสูงและมีราคาแพง ซึ่งเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจของไมเคิล ลอว์สันและเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ Chris Bender และ Jake Weiner กำลังผลิตให้กับค่าย Good Fear Content

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

เมื่อเนทกลับถึงบ้าน เขาถูกเรียกไปที่ห้องทำงานของอาจารย์ใหญ่

ดูหนัง Netflixซึ่งเขาพบว่าพ่อแม่ของเขารอเขาอยู่ ในที่สุดเขาก็ได้รับการตรวจสอบแล้ว … เพราะเขามีส่วนร่วมในละครเพลง ฉันเข้าใจว่าคุณไม่สามารถแสดงทั้งหมดที่อยู่ในหนังสือได้ แต่ wtf! หากคุณกำลังจะสร้างภาพยนตร์จากหนังสือที่สำรวจเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศ ละเมิดบรรทัดฐาน และค้นพบตัวเองโดยที่โลกรอบตัวคุณพูดอะไร คุณก็ทำได้!! อย่าเพิ่งบอกใบ้ถึงความแปลกประหลาดของ Nate หรืออย่าแสดงปฏิสัมพันธ์เพียงอย่างเดียวของเขากับคู่รัก LGBT คือการขอเส้นทาง! ภาพยนตร์เรื่องนี้ยอดเยี่ยมมาก ความจริงที่ว่าดิสนีย์ยังคงทิ้งคำใบ้ว่าตัวละครนี้อาจเป็นเกย์ แต่ไม่ใช่แค่พูดออกไปตรงๆ เท่านั้น แต่ยังพูดถึงพวกเขาอย่างมาก

ดูหนังเนทเตรียมกลับไปพิตต์สเบิร์กกับลิบบี้ โดยเชื่อว่าเขาล้มเหลว แต่ได้รู้ว่าเขาได้รับการติดต่อกลับ ลิบบี้ไม่สามารถพาตัวเองไปอยู่กับเนทในนิวยอร์กและยอมรับความรู้สึกที่มีต่อเขา เนทปฏิเสธเธออย่างอ่อนโยนโดยบอกเธอว่าเขาไม่ได้คิดกับเธอแบบนั้น เขาอยู่เพื่อรับสายซึ่งเกี่ยวข้องกับการพูดคนเดียวที่สร้างความประทับใจให้กับผู้กำกับการคัดเลือกนักแสดง ละครเพลงใหม่ของดิสนีย์กำลังจัดออดิชั่นแบบเปิดในเมือง และเนทมองว่าเป็นโอกาสของชีวิต เขาต้องเดินทางไปนิวยอร์กเพื่อที่เขาจะได้จัดของได้ แต่พ่อแม่ของเขากลับขัดขืนความคิดนี้เขาจะต้องพูดจาไพเราะกับโปรดิวเซอร์ด้วย เนื่องจากปกติแล้วพวกเขาต้องการให้เด็กๆ มีพ่อแม่หรือผู้ปกครองอยู่ด้วย ดูเหมือนว่าการแสดงละครบรอดเวย์ที่ยืดเยื้ออาจเป็นเรื่องยากที่จะรักษาระยะห่างจากพ่อกับแม่ไว้นานเกินไป เป็นพ่อแม่ ยืนหยัดเพื่อลูกๆ ของคุณและคว่ำบาตรการโฆษณาชวนเชื่อนี้

การแสดง Nate Foster ของ Wood ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นงานที่เขาสร้างมา เมื่อเขานำความสามารถพิเศษและความเฉลียวฉลาดมาสู่หน้าจอ อย่างไรก็ตาม ไม่มีแง่มุมใดของวิสัยทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่รับรู้ได้อย่างเต็มที่ นี่เป็นละครเพลงที่มีเพลงน้อยมาก มีเพียงสองเพลงตลอดทั้งเรื่อง น่าเสียดายที่ตัวเลขทั้งสองมีเพลงที่ไม่น่าจะเป็นที่นิยมและลืมได้ง่ายเนทและลิบบี้มีเรื่องน่าประหลาดใจมากมายอย่างคาดไม่ถึง และพวกเขาก็พบกับสถานการณ์ที่เหลือเชื่อหลังจากนั้นอีกเรื่องหนึ่ง กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณควรเตรียมพร้อมที่จะระงับความไม่เชื่อก่อนที่จะดำดิ่งลงไป อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ไม่ได้มีความสำคัญอะไรจริงๆ เพราะตัวละครเหล่านี้มีเสน่ห์มากจนไม่สามารถหยั่งรากได้ Better Nate Than Ever เป็นละครเพลงที่สนุกและมีประโยชน์ (ish?) ความรู้สึก DCOM ที่แข็งแกร่งที่นี่และสคริปต์เต็มไปด้วยการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปที่น่าประจบประแจง แต่ก็ไม่ได้เอาแต่ใจจนถึงจุดที่น่ารำคาญ มันมีพลังงานและความเร็วที่ยอดเยี่ยม และนักแสดงที่นี่ก็ทำได้ดีทุกคน

ระหว่างขับรถกลับบ้าน แอนโธนี่เปิดเพลงโชว์ และลิบบี้ยอมรับว่าเป็นเพื่อนที่สงบของเนท วันรุ่งขึ้นที่โรงเรียน เนทถูกเรียกตัวไปที่ห้องทำงานของอาจารย์ใหญ่ ซึ่งพ่อแม่ของเขาได้เรียนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและเปิดเผยว่าเขาลงพื้นที่ได้สำเร็จ ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการที่เนทแสดงละครเพลงร่วมกับลิบบี้ แอนโธนี่ พ่อแม่ของเขา และไฮดี้ในกลุ่มผู้ชม 91 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาEnglishBudget36 ล้านเหรียญBetter Nate Than Ever เป็นภาพยนตร์ตลกเพลงอเมริกันปี 2022 ที่เขียนและกำกับโดยทิม เฟเดอร์เล อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันปี 2013 ของเขา อธิบายว่าเป็นเรื่องราวที่ใกล้เข้าสู่วัยซึ่งเกี่ยวข้องกับละครเพลงและบรอดเวย์ เนื้อเรื่องมีศูนย์กลางอยู่ที่เนท ฟอสเตอร์ ซึ่งแสดงโดยรูบี้ วูดในบทบาทภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา

Lisa Kudrow, Aria Brooks และ Joshua Bassett ทำหน้าที่สนับสนุนในบทบาทนักแสดง โชคดีที่พ่อแม่ของเขาตัดสินใจออกจากเมืองไปพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ และแอนโธนีน้องชายของเขามีแผนการแข่งขัน เนทใช้โอกาสนี้หนีไปออดิชั่นบรอดเวย์และบอกพ่อแม่ว่าเขาจะพักที่ลิบบี้ในช่วงสุดสัปดาห์ หลังจากโน้มน้าวพ่อแม่แล้ว เนทกับลิบบี้ก็ขึ้นรถบัสไปนิวยอร์ก เพื่อนสองคนไปออดิชั่นเพียงเพื่อจะพบกับเด็กที่เตรียมตัวมาอย่างดีจำนวนมากซึ่งมาพร้อมกับคำแนะนำจากผู้ปกครอง พวกเขาเรียนรู้ว่าเด็กที่ไม่มีพ่อแม่หรือผู้ปกครองไม่ได้รับอนุญาตให้ออดิชั่นสำหรับการแสดงPaul Asay เป็นส่วนหนึ่งของทีมงาน Plugged In มาตั้งแต่ปี 2550 โดยดูและทบทวนภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์กว่า 15 ล้านล้านเรื่อง เขาเขียนให้กับสิ่งพิมพ์อื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก เช่น Time, The Washington Post และ Christianity Today ผู้เขียนหนังสือหลายเล่ม พอลชอบค้นหาจิตวิญญาณในสถานที่ที่ไม่คาดฝัน รวมถึงความบันเทิงยอดนิยม และเขารักทุกสิ่งที่เป็นซูเปอร์ฮีโร่

มีซีเควนซ์เพลงสนุกๆ กับ Nate ในนิวยอร์คที่ฉันชอบและชอบดู ไม่มีการวิจารณ์เด่นสำหรับ Better Nate Than Ever เพราะหนังยังไม่เข้าฉาย (). บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 มีการประกาศว่า Rueby Wood ได้รับบทเป็นตัวละครหลัก Nate Foster นอกจากนี้ โจชัว บาสเซตต์และอาเรีย บรูกส์ยังได้รับการเปิดเผยให้เล่นเป็นพี่ชายของเนท แอนโธนี่ ฟอสเตอร์และลิบบี ซึ่งเป็นเด็กในโรงละครที่แอบไปนิวยอร์กซิตี้กับเนท ในเดือนมกราคมปี 2021 บริษัท Walt Disney ได้เปิดรับการคัดเลือกสำหรับภาพยนตร์ดัดแปลงจาก Better Nate Than Everจากนวนิยายที่ได้รับรางวัล “Better Nate Than Ever” เต็มไปด้วยพลังบวกที่มีเสน่ห์ที่ติดต่อได้ ภาพยนตร์แสนหวานและตลกเกี่ยวกับการไล่ตามความฝันของคุณเป็นหนังแฟนตาซีสำหรับเด็กในโรงละครดนตรี ประเภทศิลปะจะพบกับเรื่องราวความรักมากมายเกี่ยวกับเรื่องราวของเด็กชายอายุ 13 ปีและภารกิจในชีวิตของเขาในการทำให้ชื่อของเขาปรากฏบนบรอดเวย์

เนทตื่นขึ้นมาด้วยเรื่อง “On Broadway” ของจอร์จ เบ็นสัน และเต้นรำในชุดกระต่ายของเขา ตื่นเต้นและกังวลที่จะรู้ว่าเขาได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงนำในละครเพลงระดับมัธยมต้นเกี่ยวกับอับราฮัม ลินคอล์นหรือไม่ สิ่งนั้นไม่ได้เกิดขึ้น แต่ความฝันที่ยิ่งใหญ่กว่าปรากฏขึ้น นำไปสู่การผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ดนตรี และอบอุ่นหัวใจ แต่นอกเสียจากนี้ ฉันคิดว่ามันเป็นหนังที่สนุกสนาน ในบางจุดตลก ที่พบปะกับเด็ก ๆ โดยนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับความฝันและความกล้าหาญที่จะต่อสู้เพื่อพวกเขา การผลิตในตอนแรกดูเหมือนภาพยนตร์โทรทัศน์ แต่แล้ว ก็ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านตัวเลขเพลง เพลงที่ใช้ก็ติดหู แม้ว่าจะมีไม่มาก การแสดงนั้นดี แต่ Lisa Kudrow โดดเด่นในด้านการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเธอ

The Girl From Plainville เขียนบทโดย Hannah และ Macmanus และโปรดิวซ์โดย UCP นำแสดงโดย Fanning ในบท Michelle Carter และได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของคดี “ส่งข้อความฆ่าตัวตาย” ที่เป็นประเด็นถกเถียงของเธอ บาสเซ็ตต์จะรับบทแอนโธนีน้องชายของเนท โดยมีคุดโรว์เป็นไฮดี้ป้าที่หายสาบสูญไปนาน ซีซั่นใหม่ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์วันที่ 27 กรกฎาคม หยิบขึ้นมาในขณะที่ Wildcats ดำเนินการผลิต “Frozen” ที่ “เดิมพันสูง” ที่ค่ายพักค้างคืนที่เรียกว่า Camp Shallow Lake ภายใต้การนำของ Corbin Bleu ดารา “High School Musical” อ็อก เช่นเคย มีความโรแมนติกและดราม่ามากมาย โดยทั้งหมดมีฉากหลังเป็นฉากหลังที่ยอดเยี่ยมค้นหารายชื่อภาพยนตร์และรายการทีวีเรื่องล่าสุดและที่กำลังจะออกสู่… หลังจากการออดิชั่นครั้งที่สอง เนทตระหนักว่าเขาไม่มีที่พำนักในนิวยอร์ก เขาร้องเพลงกับนักแสดงข้างถนนในท้องถิ่นและหารายได้ไม่กี่เหรียญสำหรับตัวเอง ตามคำแนะนำของลิบบี้ เนทจึงออกตามหาไฮดี้ที่พิพิธภัณฑ์ซึ่งเธอรับหน้าที่เป็นพนักงานเสิร์ฟและบังเอิญไปที่บ้านของเธอในตอนกลางคืน เขาสารภาพว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจจากป้ามาโดยตลอดและอยากจะเป็นเหมือนเธอ!