Half Brothers

“ Half Brothers” ของลุคกรีนฟิลด์เกิดเรื่องราวของสองเรื่อง เพลงหนึ่งตั้งชื่อหนังว่าสองลูกพี่ลูกน้องลูกครึ่งที่ไม่อาจจะแตกต่างได้เจอกันหนแรกเมื่อบิดาของพวกเขาใกล้จะตาย ด้วยเหตุว่าหัวข้อนี้เกิดเรื่องตลกภัยพินาศก็เลยเกิดขึ้น

 บิดาของพวกเขาเสียชีวิตทันทีทันใดแล้วก็เนื่องจากว่าชายเฒ่าถูกใจปัญหาเขาก็เลยส่งพวกเขาเดินทางไปตามถนนหนทางมิดเวสต์เพื่อตอบปัญหาเกี่ยวกับอดีตกาลของเขารวมทั้งต้นเหตุที่เขาทิ้ง Renato ( Luis Gerardo Méndez ) ลูกชายคนโตของเขากลับในประเทศเม็กซิโก อีกหัวข้อเป็นเรื่องราวที่น่าทึ่งแล้วก็คาดการณ์มิได้ของบิดาของพวกเขาเกี่ยวกับชีวิตของผู้ย้ายที่อยู่ซึ่งทำให้เขาจำเป็นต้องหนีจากครอบครัวในประเทศเม็กซิโกไปเริ่มต้นใหม่ในสหรัฐฯ มันเกิดเรื่องราวที่สลับซับซ้อนไม่ใช่แค่การรวมตัวกันแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งการขัดกันทางจรรยาบรรณอารมณ์แล้วก็การคลังด้วย
ประชาสัมพันธ์  เว็บดูหนัง
ภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มในตอนกึ่งกลางทศวรรษที่ 90 โดยมีเด็กผู้ชายคนหนึ่งแล้วก็บิดาสุดโก้เก๋ของเขาลาวิโอ ฮวนขว้างโบเอสปิโนซา ผู้ซึ่งซาบซึ้งกับความทารุณไร้มนุษยธรรมแล้วก็การบินบนเรือบิน แต่ว่าเมื่อรถถังเศรษฐกิจ Flavio มุ่งหน้าไปทางด้านเหนือและไม่กลับมาอีกทิ้งชายหนุ่มให้เติบโตมาด้วยความขุ่นเคืองรวมทั้งความแค้น ในช่วงเวลานี้เป็นเพศชายที่โตแล้วเรนาโตเป็นผู้ที่เป็นพิษสงและไม่มีสหาย แต่ว่าแม้กระนั้นเขาก็พบว่าตนเองเป็นคู่หมั้นคู่หมายกับเด็กชายตัวเล็กของคุณเอง เสียงเรียกร้องจากเมียใหม่ของบิดาที่ใกล้จะตายทำให้ความโกรธเคืองโกรธปรากฏขึ้น แต่ว่าเมื่อเขาไปอเมริกาเพื่อกล่าวคำอำลาเขากลับทราบดีว่าเขามีน้องชายลูกครึ่งที่ไม่น่าสนใจ Asher ( Connor Del Rio ) และก็เวลานี้จะต้องจัดการกับปัญหาของเขา ปัญหาท้ายที่สุดของบิดาเพื่อค้นหาเรื่องจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องราวในชีวิตของเขา    ดูการ์ตูน
เรื่องราวของลาวิโอเกี่ยวกับการมาอเมริกาเพื่อหางานทำเป็นเรื่องราวที่น่าดึงดูดมากกว่าการเดินทางบนถนนหนทางที่ทะเลาะกันของเด็กผู้ชาย เขาศึกษาค้นพบระบบการโยกย้ายถิ่นฐานที่ไร้มนุษยธรรมการดูถูกเชื้อชาติต่อชาวชาวเม็กซิโกแล้วก็ในตอนแรกเงินเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ แม้กระนั้นเขายังหาทางไปสู่ช่องทางแล้วก็ความเอื้อเฟื้อของคนอื่น โชคร้ายที่เรื่องราวของเขาถูกเล่าเป็นส่วนประกอบหยุดแล้วไปเมื่อลูกชายของเขาปะติดปะต่อการเดินทางของเขา การนั่งอยู่ในรถยนต์กับพี่ชายลูกครึ่งในหนังเป็นเพียงแต่การลงอาญา แยกกันออกจะหยาบคายที่จะทนได้ด้วยตัวเอง เรนาโตมีแนวทางสังคมชั้นล่างคิด แต่ว่าตรรกะที่ไร้อารมณ์และไม่เห็นใจไม่ว่าใครที่เขาเห็นว่าน้อยกว่าเขา Asher เป็นบัญชีที่ยืนหยัดสำหรับแบบแผนที่น่าสยดสยองทั้งผองเกี่ยวกับคนอเมริกัน เขามีสิทธิ์ไม่สุภาพขี้เกียจคร้าน ไม่มีจริยธรรมสำหรับเพื่อการดำเนินการรวมทั้งคุยตรงเวลาหลายชั่วโมงโดยไม่กล่าวอะไรเลย ในระยะสั้นเขาเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับ Renato แต่ว่าแทนที่การจับคู่แบบ Odd Couple จะปฏิบัติงานเป็นเชื้อเพลิงขำขันมันก็พ่นออกมา Espinosa รวมทั้ง Del Rio มีส่วนสร้างน้อยกว่าเค้าโครงที่เปราะบางของนักแสดงและไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์ได้อย่างแท้จริง   
ตั้งแต่เริ่มต้นการเล่าเรื่องเริ่มด้วยข้อสมมติที่เคร่งเคลียดซึ่งบางทีอาจต่ำลงได้ไม่ยากให้เป็นคำรับสารภาพข้างเตียงอย่างเร็วไม่ใช่ด้วยเหตุว่าการล่าโภคทรัพย์ที่เหยเกของ Flavio เรื่องราวของAli LeRoi และก็Eduardo Cisnerosซึ่งเอามาสู่จอโดย Cisneros แล้วก็Jason Shumanนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความแปลกใจน้อยในเรื่องราวของญาติพี่น้อง พวกเขาต่อสู้พวกเขาทำขึ้นพวกเขาต่อสู้แล้วก็ผลิตขึ้นซ้ำไปซ้ำมาตราบจนกระทั่งจะจบ มีการดูแลข้างๆของ Flavio มากยิ่งขึ้นนิดหน่อยถึงแม้จุดที่เชื่อมโยงกันในเรื่องราวของเขาจะรู้สึกไม่ปะติดปะต่อกัน
โปรโมท


ภาพยนตร์ของ Greenfield มีความสนุกโดยใช้ค่าใช้สอยของชายแดนด้านอเมริกาและไม่ควรแบบนั้น 

มีเรื่องมีราวขำขันที่ Renato จำเป็นต้องต่อสู้กับวิชาความรู้ที่ จำกัด ของคนอเมริกันเกี่ยวกับเพื่อนบ้านของพวกเขาซึ่งชอบวนเวียนอยู่กับปริศนาเกี่ยวกับ ziplining ด้วยเหตุผลดังกล่าวในช่วงเวลาที่“ Half Brothers” ได้รับเสียงหัวเราะที่ดี แม้กระนั้นก็มีฉากตบสองสามฉากที่แทบจะไม่ทราบสึกเลยยกตัวอย่างเช่นเพราะเหตุใด Asher ขับขี่รถออกไป 60 ไมล์เพื่อลักขโมยแพะ อาจมีเรื่องที่น่าดึงดูดกว่านี้รวมทั้งบทพูดที่น่าอึดอัดซึ่งจะก่อให้ผู้ชมหัวเราะได้โดยไม่ต้องหันไปทางภาพยนตร์ เหตุเพราะเรื่องราวรวมทั้งผู้แสดงที่ไม่บ่อยนักของหนังมันก็เลยเป็นหลุมเป็นบ่อไม่ว่าคุณจะใช้ทางใด  ดูหนังไทย