อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Pokemon The Movie Secrets Of The Jungle (2021)

โปเกมอน มูฟวี่ 23 บทวิจารณ์ภาพยนตร์สำหรับครอบครัวดูการ์ตูนออนไลน์ เรตติ้งภาพยนตร์ ไอเดียปาร์ตี้ภาพยนตร์แสนสนุก และข่าววัฒนธรรมป๊อป ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับผู้ปกครอง ลึกเข้าไปในป่า Zarude ผู้มีอาณาเขตและเห็นแก่ตัวปกครองโปเกมอนตัวอื่นทั้งหมด นั่นคือ จนกระทั่งวันหนึ่ง Zarude สะดุดกับทารกมนุษย์และตัดสินใจที่จะเลี้ยงดูลูกเอง ตอนนี้อายุ 10 ขวบ Koko พบกับ Ash Ketchum และ Pikachu เพื่อนของเขา สิบปีก่อนเกิดเหตุการณ์ โปเกมอนในตำนาน ซารุดพบทารกมนุษย์เพียงลำพังในป่าโอโคยะ Zarude ออกจากฝูงเพื่อเลี้ยงลูก การผจญภัยแฟนตาซีครั้งใหม่สำหรับแฟรนไชส์อนิเมะอันเป็นที่รักนี้จะพาผู้ชมไปยัง Forest of Okoya ที่ซึ่งมนุษย์คนหนึ่งชื่อ Koko ได้สร้างบ้านขึ้นมา

นอกจากนี้ ผู้เล่นจะมีโอกาสพบกับ Larvitar ที่อื่น Pokémon Shining Pearl และ Brilliant Diamond ที่รีเมคของเกม Gen IV สุดคลาสสิกมีกำหนดวางจำหน่ายในปลายปีนี้ คุณยังสามารถรับการแจ้งเตือนทางมือถือได้ทันทีด้วยแอพ iPhone หรือ Android ของเรา แอปจะซิงโครไนซ์กับบัญชีของคุณที่ Blu-ray.com ดังนั้นคุณเพียงแค่ต้องติดตั้งแอปและเข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านปกติของคุณ ในช่วงกิจกรรม Rogue Monkey Pokemon Zarude จะปรากฎตัวใน Pokemon GO เป็นครั้งแรก และสามารถตอบโต้ได้โดยการทำการวิจัยพิเศษในช่วงเวลาจำกัดให้เสร็จสิ้น Trainers, Niantic และ Pokemon Go กำลังฉลองการเปิดตัว Pokemon the Movie Secrets of the Jungle ด้วยกิจกรรมในเกมซึ่งจะเริ่มในเดือนตุลาคม 2021

อย่างที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ เรื่องราวไม่ได้เน้นไปที่สองคนนี้และเน้นไปที่ Koko (ให้เสียงโดย Moka Kamishiraishi/Kimlinh Tran) เด็กชายที่เชื่อว่าเขาเป็นโปเกมอนในตำนานที่ชื่อ Zarude ความลับของป่าเกิดขึ้นลึกเข้าไปในป่าของ Okoya สวรรค์ที่บุคคลภายนอกไม่อนุญาต ที่นี่อาศัยอยู่กับเด็กผู้ชายคนหนึ่งชื่อ Koko ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูให้เป็นโปเกมอนโดย Mythical Zarude แต่มีโอกาสได้พบกับ Ash ทำให้เขาต้องถามว่าเขาเป็นมนุษย์จริงหรือไม่ คอยติดตามเพื่อรับข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดประเภทอายุของภาพยนตร์ รายการทีวี หนังสือ และเกมทั้งหมด ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โปเกมอนในตำนาน ซารูดพบเด็กทารกในเปลที่ถูกพัดมาที่ริมฝั่งแม่น้ำดูอนิเมะ

นี่เป็นเรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่และลูกที่ไม่ธรรมดาเล็กน้อยที่เกี่ยวข้องกับโปเกมอนหนึ่งตัวและมนุษย์หนึ่งตัว ในส่วนลึกของป่าในที่ห่างไกล เราพบ Okoya Forest ซึ่งเป็นสวรรค์ของโปเกมอนที่ทำงานด้วยกฎหมายที่เข้มงวด Zarude ที่ดื้อรั้นและดื้อรั้นอาศัยอยู่ที่นั่นพร้อมกับญาติพี่น้องของเขา แต่วันหนึ่งเขาค้นพบทารกมนุษย์ที่ริมแม่น้ำ ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวที่มีภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดีที่สุดที่เพิ่มใน Netflix ในสัปดาห์ที่แล้ว รับ Photobombed สูงสุด 5 ครั้งต่อวันโดย Jessie และ James เพื่อพบกับ Meowth หรือ Wobbuffet Gawtdamn นั่นเป็นเรื่องราวมากมายที่จะบอกในโลกโปเกมอน ฉันสนใจที่จะเผยแพร่ Celebi & Dada Zarude ที่เป็นประกายสำหรับ Sword/Shield มากกว่า ซึ่งทำงานร่วมกับภาพยนตร์ในจดหมายข่าวด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีเพลงต้นฉบับ 2 เพลงจากศิลปิน Cyn ชื่อ Always Safe และ No Matter What ซึ่งบันทึกไว้สำหรับภาพยนตร์ คุณสามารถชมตัวอย่างแรก Secrets of the Jungle ด้านล่าง

พวกเขาได้รับชัยชนะครั้งใหญ่เมื่อ Niantic ประกาศว่ากำลังคืนสถานะรัศมีที่กว้างขึ้นสำหรับโรงยิมและ Pokestops นอกจากนี้ยังเปิดเผยว่า Inkay และ Malamar จะเปิดตัว Pokemon Go ในปลายเดือนนี้ เมื่อโคโกะไตร่ตรองเรื่องนี้ วันหนึ่งเห็นเสียงฝีเท้าของมนุษย์ที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามาใกล้ป่าโอโคยะ ส่งสัญญาณถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของวันที่สงบสุขที่เคยมีความสุขมาจนถึงตอนนี้ ซารูดไม่สามารถปล่อยให้ตัวเองละทิ้งมันได้ ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจไม่เชื่อฟังกฎของป่า ทิ้งเผ่าของเขาไว้เบื้องหลัง และอาศัยอยู่ตามลำพังกับเด็ก ซึ่งเขาเรียกว่าโคโค ถึงกระนั้น Zarude ของ Koko ก็ฝืนธรรมชาติของเขาเองเพื่อปกป้องเด็กที่เป็นมนุษย์ พัฒนาสายสัมพันธ์ที่ไม่อาจแตกหักระหว่างคนทั้งสองได้ ซึ่งเป็นหนึ่งในไฮไลท์สำคัญของหนังเรื่องนี้ Savannah Lee มีศิลปศาสตรบัณฑิตเป็นภาษาอังกฤษรวมทั้งประกาศนียบัตรการศึกษาปฐมวัย

ป่าไม้ ต้นไม้ใหญ่ และแนวคิดทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับองค์ประกอบที่ค่อนข้างเป็นกลไกของรถถังที่เหมือนแมงมุมของ Zed ที่ทำหน้าที่ตรงกันข้าม Tribe Nine เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเบสบอล… ที่มีการหักมุมสุดขั้ว แนวคิดเรื่องมาจาก Kazutaka Kodaka ของ Too Kyo Games ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในซีรีส์ Danganronpa อันเป็นที่รัก อนิเมะซีรีส์นี้เป็นส่วนหนึ่งของสื่อผสมที่กว้างขึ้น ซึ่งรวมถึงเกมแอ็คชั่นบนสมาร์

สองรายการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2020 ในญี่ปุ่นและอีกหนึ่งในปี 2021 แต่ผมไม่ได้ดูจนกว่าร้านวิดีโอในญี่ปุ่นในท้องถิ่นจะวางจำหน่ายเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมานี้ ในที่สุดก็เปิดตัวในสหรัฐอเมริกา แต่ใน Netflix เท่านั้น เมื่อเขาไม่ได้จ่ายเงินกู้ให้ Tom Nook เลียมชอบรายงานข่าวล่าสุดของ Nintendo และชื่นชมคลังวิดีโอเกมของเขา ตัวละคร Nintendo ตัวโปรดของเขาเคยเป็นสุนัขเล่นกีตาร์ แต่ปัจจุบันเขาชอบไปเที่ยวกับแมว Judd หลังจากรอมาเกือบปี ในที่สุดแฟนๆ ทั่วโลกก็สามารถรับชมภาพยนตร์โปเกมอนเรื่อง 23 เรื่อง Secrets of the Jungle ได้ในบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมอย่าง Netflix

ซึ่งตรงกับวันครบรอบ 25 ปีของแฟรนไชส์ที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน Netflix เป็นบริการสตรีมความบันเทิงชั้นนำของโลกที่มีสมาชิกชำระเงินกว่า 158 ล้านคนในกว่า 190 ประเทศ เพลิดเพลินกับซีรีส์ สารคดี และภาพยนตร์หลากหลายแนวและภาษา สมาชิกสามารถรับชมได้มากเท่าที่ต้องการ ทุกที่ ทุกเวลา บนหน้าจอที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต สมาชิกสามารถเล่น หยุดชั่วคราว และดูต่อได้ โดยไม่ต้องมีโฆษณาหรือข้อผูกมัดใดๆ 10 ปีที่แล้ว โปเกมอนในตำนานที่รู้จักกันในชื่อ Zarude พบเด็กทารกที่ถูกทิ้งร้างอยู่ในป่า Okoya ซึ่งอยู่ใกล้กับเมือง Lilliput Town และออกจากเผ่าเพื่อเลี้ยงดูเขาและตามหาพ่อแม่ที่เกิดมาโดยตั้งชื่อเขาว่า Koko ในปัจจุบัน Koko เป็นเด็กดุร้ายที่อาศัยอยู่ในป่า โดยมีชื่อเล่นว่า Dada ผู้ดูแล เนื่องจากทั้งสองคนจะต้องพบกับ Ash และ Pikachu ที่เป็นเวรเป็นกรรม มันกระจายข่าวสารของทุกสิ่งที่มีความสำคัญในโลก ไม่มีใครสูญเปล่า น่าหลงใหล จนทำให้ภาพยนตร์เต็มไปด้วยความสุขและความสำคัญทางสังคม การผจญภัยครั้งใหม่ของ Ash และ Pikachu ในป่า Okoya ที่ซึ่งพวกเขาได้พบกับ Koko ลูกมนุษย์ Koko ถูกพ่อแม่แท้ๆ ทอดทิ้ง ถูกเลี้ยงโดย Zarude โปเกม่อนที่ชื่อ Dada

ดูการ์ตูนออนไลน์ฉันพูดตามตรงว่าแม้ว่าพวกเขาจะเพิ่มสถานการณ์ที่ยากขึ้นในเรื่องนี้เพื่อให้ดูเหมือนเป็นการคุกคามมากขึ้น แต่ฉันหมายความว่าสิ่งที่พวกเขาทำนั้นไม่เป็นไรในหนังสือของฉัน การวิพากษ์วิจารณ์เพียงอย่างเดียวของฉันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คือ CGI ที่น่าอึดอัดใจในบางครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช็อตฝูงชนบางอัน ซึ่งไม่ได้สังเกตเห็นได้ชัดเกินไป นอกจากนี้ วายร้ายตัวหลักที่ “บิดเบี้ยว” ก็ไม่น่าสนใจแต่อย่างใด และสามารถถูกพบเห็นได้ไกลกว่าพันล้านไมล์ทันทีที่พวกเขาปรากฏตัวบนหน้าจอ ฉันยังหวังว่าพวกเขาจะสร้างเรื่องราวที่เป็นที่ยอมรับของป่าและแง่มุมของเซเลบีที่วาววับเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย เนื่องจากฉันรู้สึกเหมือนถูกปัดเป่าจนเกือบหมด Justin E Kim บรรณาธิการด้านศิลปะและความบันเทิง จัสติน คิม ปัจจุบันเป็นรุ่นพี่และเป็นบรรณาธิการด้านศิลปะและความบันเทิงของ El Estoque

ภาพยนตร์หลายเรื่องเน้นที่การสำรวจประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับความหมายของการเป็นครอบครัว เมื่อโคโกะรู้ว่าเขาเป็นมนุษย์ และพ่อโปเกมอนไม่ใช่พ่อแท้ๆ เขาก็อารมณ์เสีย แต่แอชปลอบเขาโดยบอกว่าโคโกะและพ่อบุญธรรมของเขาทำให้เขานึกถึงพ่อของตัวเอง โปเกมอนถูกสร้างขึ้นในปี 1996 โดย Satoshi Tajiri ในฐานะ Pocket Monsters ซึ่งเป็นช่วงที่อาณาจักรสื่อขนาดยักษ์ชิ้นแรกเปิดตัวในรูปแบบของ Pokemon Red และ Green ในญี่ปุ่น ยี่สิบห้าปีต่อมา คุณจะไม่พบผู้คนมากมายในโลกที่ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับโปเกมอน บางคนเช่นฉัน พบว่าตัวเองเสพสื่อทุกอย่างจากซีรีส์นี้ ทั้งเกม อนิเมะ และภาพยนตร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

ดูอนิเมะ การคืนดีกันครั้งสุดท้ายของลักษณะที่เป็นคู่ของเขา ของโปเกมอนที่เลี้ยงโดย Zarude และของมนุษย์

เป็นส่วนที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของหนังเรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ตัวละครหนึ่งชื่อ Doctor Zed ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมวิจัยของบริษัท Biotope ที่กำลังค้นหาน้ำพุที่มีพลังบำบัดในป่า Okoya ส่วนหนึ่งของตัวละครหลักคือชารอน นักวิจัยของบริษัทไบโอเทป ซึ่งทำงานภายใต้การนำของด็อกเตอร์ เซด รวบรวมตัวอย่างน้ำเพื่อวิเคราะห์องค์ประกอบของพวกเขาเพื่อหาเบาะแสเกี่ยวกับตำแหน่งของน้ำพุบำบัด นั่นหมายถึงความชั่วร้ายที่ไม่จำเป็นของมนุษย์ต่อธรรมชาติ ธีมหลักของมนุษย์กับธรรมชาติถูกบรรยายด้วยความงามที่ยังคงอยู่กับคุณหลังจากภาพยนตร์จบลง แต่เหนือสิ่งอื่นใด มันเป็นเรื่องราวที่สะเทือนอารมณ์ของมิตรภาพ การเลี้ยงดูบุตร และความรัก

ฉันไม่รังเกียจภาพยนตร์ประเภทใด แม้ว่างานศิลปะแต่ละชิ้นในโรงภาพยนตร์จะช่วยให้ฉันเติบโตในฐานะบุคคล ผู้รักการชมภาพยนตร์และนักเขียน ธีมไม่เหมือนกับที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ฉันรู้สึกว่าพลาดโอกาสบางอย่างไปเมื่อได้รับข้อความจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ถอยหลังหนึ่งก้าวจากแอนิเมชั่นสุดอลังการจาก “i Choose you” เราติดตามเรื่องราวของทาร์ซานยกเว้นมนุษย์เรียกเขาว่าโคโค่และลิงเรียกเขาว่า..โกคุ? ภาพยนตร์โปเกมอนเรื่องใหม่มาถึง Netflix และเป็นส่วนเสริมที่น่ายินดีสำหรับรายชื่อภาพยนตร์ที่แฟรนไชส์นี้นำเสนอตลอดหลายปีที่ผ่านมา Secrets of the Jungle ยังคงไว้ซึ่งธีมดั้งเดิม เช่น มิตรภาพ ความกล้าหาญ และไม่ยอมแพ้ นำเสนอโปเกมอนและตัวละครใหม่ที่ทำให้การผจญภัยครั้งนี้คุ้มค่า การฉลองครบรอบ 25 ปีของ Pokemon ได้แสดงให้เห็นมากกว่าที่เคยว่าแฟรนไชส์นี้มีบทบาทในทุกเรื่อง

ดูการ์ตูนอนิเมะและเช่นเดียวกับใน The Power of Us; ที่ซึ่งฉันรู้สึกว่าการเล่าเรื่องทำได้ดีมาก และด้วยเหตุนี้การเป็นหนึ่งในภาพยนตร์โปเกมอนที่ดีที่สุด ฉันรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ก็ใช้การเล่าเรื่องเพื่อประโยชน์ของมันด้วย Josh เล่นเกมมานานเท่าที่เขาจำได้ ความรักนั้นเริ่มต้นด้วยการเสพติด Sega Genesis หรือ Mega Drive ในวัยเด็กตั้งแต่เขาอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักร ย้อนกลับไปในตอนนั้น Sonic 2 กลายเป็นเกมโปรดของเขาอย่างรวดเร็ว และอย่างที่คุณอาจเดาได้จากภาพของเขา แฟรนไชส์นี้ยังคงอยู่ใกล้หัวใจของเขาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ปัจจุบันเขาแบ่งเวลาระหว่าง PS4 กับ Switch และใช้เวลามากเกินไปในการเล่น Fortnite

งานอดิเรกของเขารวมถึงการเล่นเปียโน สอนดนตรี และว่ายน้ำที่ De Anza Cupertino Aquatics ในเวลาว่างเขาชอบออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ย้อมผม เล่นเกมบนสวิตช์ของเขา และนอนอ่านหนังสือทั้งคืน “Secrets of the Jungle” อาจทำให้ผิดหวังที่นำแนวคิดพื้นฐานของทาร์ซานกลับมาใช้ใหม่ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ขัดเกลาแนวคิดเหล่านั้นเพื่อสร้างเรื่องราวที่สดชื่นที่ยังคงเป็นความจริงต่อหัวใจของแฟรนไชส์ โปเกมอนมักถูกวิพากษ์วิจารณ์จากโครงเรื่องที่ตื้นและเป็นมิตรกับเด็ก ซึ่งหลีกเลี่ยงที่จะสำรวจแนวคิดที่เป็นผู้ใหญ่ในโลกแห่งความเป็นจริง อย่างไรก็ตาม “Secrets of the Jungle” กลับตรงกันข้าม

เธอยังชอบใช้เวลากับสามีและสัตว์เดรัจฉานอีกสามคน เอื้อเฟื้อภาพโดย The Pokémon Company.The Zarude ถูกนำเสนอเป็นชนเผ่าที่ไม่คุ้นเคยกับบุคคลภายนอก ซึ่งรวมถึงมนุษย์และโปเกมอนสายพันธุ์อื่นๆ เมื่อซารูเดะตัดสินใจเลี้ยงโคโคเป็นของเขาเอง เขาถูกขับออกจากเผ่า โปรดสร้างซีรีส์และใส่ 1 หรือ 2 ตอนบน Netflix ทุกวัน นี้จะไปไวรัสเพราะมันจะสนับสนุนซึ่งกันและกัน ลองปล่อยหลายๆตอนนะครับจะรอเหมือนกันครับ แม้แต่เกมในภาพยนตร์ยอดนิยมของคุณก็ช่วยได้ และอัปโหลดมากขึ้นเพื่อครอบครองใน COVID ไม่มีการ์ตูน กำลังอัปโหลดวิดีโอหากคุณอัปโหลดจะแซงคู่แข่งของคุณทุกคน ใช่ หนังโปเกมอนเรื่องนี้ส่วนใหญ่ได้รับแรงบันดาลใจจากทาร์ซาน แต่ก็สามารถจัดการให้เป็นของตัวเองได้เช่นกัน

เมื่อเธอไม่เล่นเกม บรั่นดีชอบประดิษฐ์ อบขนม และเดินทางกับสามี สุดท้าย ในระหว่างกิจกรรมนี้ ผู้เล่นสามารถรับภารกิจการวิจัยพิเศษแนวใหม่ได้ หากพวกเขาทำภารกิจเหล่านี้สำเร็จ พวกเขาจะพบกับโปเกม่อนในตำนาน ผู้เล่นสามารถรับภารกิจวิจัยพิเศษชุดนี้ได้ในขณะที่อีเวนต์ Secrets of the Jungle ปี 2021 กำลังจะเกิดขึ้น ผู้สร้างมังงะ Kei Urana เปิดเผยใน Twitter ว่ามังงะ Gachiakuta ของเขาในต่างประเทศกำลังอยู่ในระหว่างการผลิต Urana ไม่ได้ระบุว่าใครเป็นผู้จัดพิมพ์หรือจะเปิดตัวเมื่อใด แต่เขาขอให้แฟนๆ “โปรดรออีกหน่อย” Urana เปิดตัวมังงะเรื่องนี้ในนิตยสาร Weekly Shonen Magazine ของ Kodansha เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ฮิเดโยชิ อันโดะได้รับเครดิตในการออกแบบกราฟฟิตี พูดคุยในฟอรัม มีส่วนร่วมในสารานุกรม สร้างรายการ MyAnime ของคุณเอง และอีกมากมาย

เจคอบเข้าร่วม What’s on Netflix ในปี 2018 และทำหน้าที่เป็นหนึ่งในผู้เขียนบทหลักของรายการ What’s on Netflix เจคอบครอบคลุมทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์และรายการทีวีของ Netflix แต่เชี่ยวชาญด้านอนิเมะและละครเกาหลี ภาพยนตร์ดังกล่าวไม่เคยมีตอนจบที่แย่ แต่เราสามารถเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าหวานอมขมกลืนได้ เป็นการบ่งชี้มุมสปินออกที่สามารถสำรวจได้ แฟนๆ อาจไม่พอใจ เพราะเราไม่เคยได้รับโอกาสเช่นนี้กับตัวละครอันเป็นที่รักอย่าง Brock, Misty หรือ Serenaแฟน ๆ ของโปเกมอนไม่ต้องรอนานเพราะ Secrets of the Jungle จะพร้อมให้สตรีมบน Netflix ในวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2564 คงจะชัดเจนถ้ามีคนประกาศความรักต่อภาพยนตร์ที่นี่ สิ่งที่จะเป็นประโยชน์คือการรู้ว่าฉันรักฮิตช์ค็อก ทารันติโน และโนแลน

ในขณะเดียวกัน Ash และ Pikachu ตัวเอกของแฟรนไชส์ ​​Pokemon ที่กล้าหาญก็อยู่ตรงจุดที่พล็อตต้องการให้พวกเขาอยู่ใน Milyfa Town ที่อยู่ใกล้ๆ พิคาชูสวมหมวกแสนน่ารักสำหรับการเดินป่า ซึ่งพวกเขาได้พบกับนักวิจัยของบริษัท Biotope ซึ่งกำลังวิเคราะห์พลังการรักษาของสปริง ในขณะเดียวกัน Team Rocket ซึ่งเป็นคู่อริของ Ash และ Pikachu ได้วางแผน hijinks และพูดคุยกันเองว่าพวกเขาขี้ขลาดแค่ไหน ซึ่งเป็นระดับของการตระหนักรู้ในตนเองในระดับที่คนร้ายต่อเนื่องส่วนใหญ่ไม่มียังหวังว่าเราจะได้ข้อสรุปที่ถูกต้องเกี่ยวกับการต่อสู้ของมิว VS มิวทู ตัวอย่างพิเศษ บทวิจารณ์ และข่าวสารล่าสุดทุกสัปดาห์ ส่งถึงกล่องจดหมายของคุณ ภาพยนตร์ซึ่งออกฉายครั้งแรกในญี่ปุ่นในเดือนธันวาคม 2020 ติดตาม Ash และ Pikachu ขณะที่พวกเขาเดินทางลึกเข้าไปในป่า Okoya เพื่อค้นพบ Zarude ในตำนานและช่วย Koko เพื่อนใหม่ของพวกเขาปกป้องป่าจากอันตราย

แต่แล้วอีกครั้ง แอชต้องเติบโตขึ้นเพื่อให้พวกเขาสามารถบอกเล่าเรื่องราวเหล่านี้ด้วยสปินที่ต่างไปจากเดิมเล็กน้อย ฉากป่าและตัวเลือกของอนิเมเตอร์ทำให้ผมนึกถึงทาร์ซานและอวาตาร์ ซีเควนซ์เปิดตัวเป็นการย้อนอดีตสู่ทาร์ซานสุดคลาสสิกของดิสนีย์ ด้วยวิธีการที่ Secrets of the Jungle ดำเนินไป เราสามารถให้อภัยได้เพราะมีเพลง ‘Two worlds, one family’ เล่นอยู่ในหัวของคุณในขณะที่เราสร้างถึงจุดไคลแม็กซ์ เรื่องราวส่วนใหญ่ได้รับการทบทวนโดย Dr. Zed ไม่ได้ทำอะไรที่แตกต่างกับ Giovanni, Team Aqua, Team Magma หรือ Team Galactic

อนิเมะ ออนไลน์ไม่ได้หมายความว่าจะพูดมากเสมอไป เนื่องจากมีกลุ่มคนบ้ากามอยู่พอสมควรในกลุ่มระยะเวลาสองทศวรรษนั้น แต่นี่เป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มันชวนให้นึกถึงภาพยนตร์อวาตาร์ดั้งเดิมอย่างมาก และนั่นก็ไม่ใช่สิ่งเลวร้ายอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะชอบโปเกมอนหรือไม่ก็ตาม ฉันคิดว่านี่เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นคุณภาพ Secrets of the Jungle บอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงสำหรับภาพยนตร์โปเกมอนและได้รับการบอกเล่าอย่างถูกต้อง โฟกัสของหนังเรื่องนี้ถูกต้องมากในการบรรยายในแต่ละจังหวะทางอารมณ์ ซึ่งส่งผลกระทบอย่างตั้งใจต่อผู้ชม อย่างไรก็ตาม มันมีจุดอ่อน เนื่องจากขาดความลึกซึ้งในการพัฒนาตัวละครบางตัว และช่วงเวลาของโครงสร้างที่ซ้ำซากจำเจ แต่ก็ไม่เคยรู้สึกว่ามันทำให้หนังดูแย่ลง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

ดูการ์ตูนออนไลน์ เรื่องนี้รวบรวมหัวข้อที่ซับซ้อน เช่น การฆาตกรรม โรคจิต การถูกทอดทิ้งเด็ก

และละครครอบครัวในลักษณะที่แท้จริงแต่เป็นมิตรกับเด็ก สำหรับตัวละครอื่นๆ เราบอกได้แค่ว่า Ash มีอายุเพียง 10 ปีเท่านั้น ซึ่งเป็นประเพณีที่รักษาไว้อย่างเหนียวแน่นตั้งแต่เปิดตัวอนิเมะ แอชได้รับการพรรณนาตามที่คุณคาดหวังให้เขาเป็นโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในบุคลิกภาพของเขาและเขาก็ยังคงเป็นผู้ชายที่ดีในอุดมคติที่พร้อมเสียสละตัวเองเพื่อประโยชน์ของผู้อื่นหรือสิ่งที่ดีกว่า ดูอนิเมะTeam Rocket ก็กลับมาเช่นกัน และในท้ายที่สุด พวกเขากลับกลายเป็นฮีโร่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของเรื่องทั้งหมด ซึ่งเป็นจุดพลิกผันที่ยอดเยี่ยม

ตอนแรกฉันคิดว่ามันอาจจะเป็นงานของคนดัง แต่แล้วฉันก็อ่านบทความเพื่อยืนยันว่าผู้เขียนตั้งใจว่าในหนังเรื่องนี้ มนุษย์ใช้ท่าโปเกมอนเพื่อช่วยโปเกมอน ไม่ว่าฉันจะแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้หรือไม่ก็ตาม เป็นเพราะความซาบซึ้งที่คุณมีต่อแฟรนไชส์นี้ ในฐานะผู้ใหญ่ที่มีความคิดถึงโปเกมอนเพียงเล็กน้อย ฉันจะไม่ดูมันอีก และฉันไม่ได้คาดการณ์ว่าแม้แต่แฟน ๆ ที่เป็นผู้ใหญ่ที่หิวกระหายก็จะสนใจทั้งหมด แต่สำหรับเด็กเล็ก นี่เป็นการเข้าสู่จักรวาลของโปเกมอนที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ข้อความมีความชัดเจนและเป็นบวก และข้อกังวลด้านเนื้อหามีน้อย เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว มิตรภาพ การไม่เห็นแก่ตัว สิ่งแวดล้อม และความเชื่อมโยงถึงกัน ซึ่งทั้งหมดนี้นำเสนอด้วยวิธีง่ายๆ ทำให้ผู้ชมวัยหนุ่มสาวหยิบจับได้ง่าย

เว็บการ์ตูนบางทีทั้งหมดนี้อาจมีความสำคัญมากกว่าในส่วนการเล่าเรื่องที่ยิ่งใหญ่ของแฟรนไชส์ ​​ซึ่งใหญ่โตมาก จนตอนนี้อาจโค้งผ่านดาวเสาร์ไปแล้ว แต่ฉันรู้สึกว่าผลกระทบจากภาพรวมของ Koko นั้นยิ่งใหญ่มาก ฉันบอกคุณใหญ่มาก – ฉันหมายความว่าเขาเป็นคนแรกที่พูดภาษาโปเกมอนได้ใช่หรือไม่ นั่นจะกระเพื่อมไกลในอนาคต – และเรื่องราวของโปเกมอนดูเหมือนจะไม่มีที่สิ้นสุด Koko เด็กหนุ่มที่ถูกเลี้ยงดูมาในป่าโดย Zarude ผู้โดดเดี่ยวมาตี Ash & Pikachu ระหว่างการผจญภัยครั้งหนึ่งของพวกเขา เป็นครั้งแรกที่โคโกะได้ค้นพบโลกมนุษย์และความจริงในอดีตของเขา Brandy Berthelson เขียนเกี่ยวกับวิดีโอเกมและเทคโนโลยีมาตั้งแต่ปี 2006 โดยผลงานของเธอปรากฏบนเว็บไซต์ต่างๆ เช่น AOL Games, Digital Spy และ Adweek’s Social Pro Daily

คุณสามารถรับคุณค่ามากมายจาก Pokemon the Movie Secrets of the Jungle แม้ว่าคุณจะไม่รู้อะไรเกี่ยวกับโปเกมอนเลยก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Koko เด็กชายที่ถูกทอดทิ้งในป่าที่ถูกเลี้ยงโดย Zarude เหมือนกับ Mowgli ใน The Jungle Book ที่เชื่อว่าเขาเป็นหมาป่า Koko เชื่อว่าจริงๆ แล้วเขาเป็น Zarude เหมือนพ่อบุญธรรมของเขา