อนิเมะ

อนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Chuuka Ichiban

ดูการ์ตูนออนไลน์ ชูกะ อิจิบัง! มังงะOath Of Vengeance เป็นเพลงที่น่าขนลุกช้าในตอนเริ่มต้น และค่อยๆ ใช้สายและเบสที่ทุ้มลึกน่าขนลุก ทำให้ดูเหมือนแผนการแก้แค้นที่ระเบิดออกมาทุกเมื่ออย่างใจจดใจจ่อ ชื่อเพลงที่เหมาะเจาะคือ Appearance Of An Ominous Enemy ความรู้สึกมืดของแทร็กส่งสัญญาณว่าคู่ต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมมาถึงแล้ว แต่ไม่ใช่ปริมาณที่สำคัญ

ฉันรักต้นฉบับจนตายแม้ว่าจะไม่ได้เห็นมันมานานกว่า 10 ปีแล้วก็ตาม ภาคต่อเริ่มช้าหน่อย แต่ก็สนุกขึ้นหลังจากตอนแรก ตัวละครมีความลึกเล็กน้อย แต่การพัฒนาของพวกเขาน่าจะดีกว่านี้ นอกจากอนิเมชั่น True Cooking Master Boy ซีซั่น 2 และเพลงประกอบภาพยนตร์แล้ว ก็ยังดีอีกด้วย โดยรวมแล้ว เป็นการแสดงที่สนุกสนาน โดยเฉพาะสำหรับแฟน ๆ ที่ชอบประเภทการทำอาหาร

ดูหนังออนไลน์ ซีซั่นนี้ได้เห็นฮีโร่ในการทำอาหารของเรากำจัด Gokosei ที่น่าเกรงขามถึง 3 ตัว! ฉันสงสัยว่าพวกเขาจะต้องเปลี่ยนชื่อกลุ่มหรือจะมีศักยภาพใหม่เข้ามาแทนที่หรือไม่? สมมติว่าองค์กรมืดยังคงอยู่รอบ ๆ ท้ายที่สุดพวกเขาก็เหมือนกับพ่อครัวที่ไม่ธรรมดาคนอื่นๆ ด้วยทักษะบางอย่างที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อย พูดตามตรง ซีรีส์มังงะดั้งเดิมออกมาในยุค 90 ดังนั้นมันจึงค่อนข้างจะคิดโบราณตามที่คาดไว้

ดูอนิเมะ Bei แม่ของเหมาปรารถนาความสุขของทุกคนและต่อสู้กับสมาคมทำอาหารใต้ดิน เพื่อที่จะสานต่อความปรารถนาของแม่ของเขาและปกป้องอุปกรณ์ทำอาหารในตำนานจากสมาคมทำอาหารใต้ดิน เหมาและเพื่อนๆ ของเขาต้องออกเดินทาง… ตอนนี้ เหมาต้องได้รับไอเทมก่อน ก่อนที่สังคมจะเอื้อมมือออกไปและในที่สุดก็ใช้มันเพื่อ ควบคุมประเทศจีน กรอไปข้างหน้า 20 ปีต่อมา ในที่สุดเราก็ได้รับไฟเขียวของภาคต่อของ Shin Chuuka Ichiban ซึ่งครอบคลุมเนื้อหาทันทีหลังจากตอนที่ 19 ของ OG เป็นต้นไป ในสมัยโบราณ อุกกาบาตตกลงมาจากท้องฟ้าและถูกค้นพบครั้งแรกโดยเชฟสุ่ย เล่ย สุ่ยประดิษฐ์อุปกรณ์ทำอาหารแปดชิ้นจากอุกกาบาต

ดูจนจบก็เห็นว่าเป็นซีรีส์ที่สนุกจริงๆ เรื่องราวก็โอเค คาดเดาไม่ได้ มันยังทำให้ตื่นเต้นเร้าใจและพลิกผันได้ดีซึ่งไม่คาดคิดจริงๆ และแอนิเมชั่นก็ดีสำหรับการแสดงในยุค 80 นี้แน่ใจว่าอะนิเมะเก่าสำหรับฉันที่จะบล็อกบน Chuuka Ichiban เป็นอนิเมะเกี่ยวกับอาหารเรื่องแรกจากสองเรื่องที่ฉันเคยดู

แน่นอนว่าเมื่อมองย้อนกลับไปแล้ว เป็นเรื่องแปลกที่จีนโบราณจะมีคนจีนชื่อเชลล์และลีออน คุณสามารถขอบคุณการแปลที่ไม่ดีสำหรับสิ่งนั้น แต่ก็มีผลมากจนยังติดอยู่ในใจจนถึงทุกวันนี้

อันที่จริงพวกมันดูน่ากลัวและชัดเจนมาก! ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาใช้ศิลปินต่างกันหรือเปล่า แต่ฉันรู้สึกว่ามันเป็นการจงใจ นอกจากนี้ เพลงนี้ยังมี 2 เวอร์ชั่นสำหรับเวอร์ชั่นทีวีอีกด้วย เพลงหนึ่งเป็นเพลงบัลลาดที่ช้ากว่าและอีกเพลงหนึ่งเป็นเพลงป๊อปทั่วไป แต่นอกเหนือจากนั้น ถ้าฉันรู้สึกย้อนอดีต เพลงนี้คงจะเป็นเพลงที่ดีเพลงหนึ่งที่จะเริ่มต้น

ดูอนิเมะท้ายที่สุดแล้วลิ้นของเขาไม่โกหกเมื่อได้ลิ้มรสอาหารของแท้ที่ยอดเยี่ยมหรือ? มันเหมือนกับร่างกายและสมองโง่ๆ ของเขา กระโดดปืนก่อน ถ้าเขาและคนอื่นๆ ปล่อยให้ลิ้นของพวกเขาลองชิมก่อน ละครที่วิตกกังวลทั้งหมดคงไม่เกิดขึ้น คุณน่าจะรู้ดีขึ้นในตอนนี้ จำได้ว่าตอนเด็กๆ เคยดูเรื่องนี้ทางทีวีประมาณ 2-5 ตอน และคิดว่าอยากดูแบบเต็มๆ ความประทับใจแรกของฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้คือการทำให้ Yakitate Japan กลายเป็นอะนิเมะการทำอาหารในประเทศจีนในศตวรรษที่ 19

กังวลว่าเธอจะไม่เป็นประโยชน์กับเหมา? เขาเป็นวัตถุดิบของ Super Chef คุณรู้ไหม กังวลว่าเหมามาจากคุกใต้ดิน? โอ้ ตอนนั้นไม่มีการตรวจสอบอินเทอร์เน็ตและประวัติความเป็นมา ฉันไม่คิดว่ามันเป็นประเพณีของร้านอาหารของ Chouyu ที่จะมีเชฟอัจฉริยะที่จะออกเดินทางเพื่อเป็นเชฟที่ดีขึ้นไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง ดูซิว่าลีออนและซานเชกลายเป็นอย่างไร

แต่เพื่อเป็นการเอื้อเฟื้อต่อผู้เยี่ยมชม เราขอนำเสนอตัวอย่างมังงะแบบจำกัดที่นี่ ดูการ์ตูนออนไลน์ขายผลงานสร้างสรรค์ที่กำหนดเองให้กับคนที่รักสไตล์ของคุณ ทีวีอนิเมะเรื่อง “Shin Chuuka Ichiban! ซีซั่น 2 ตอนที่ 23 “Mugen no Eiyuu” ออกอากาศทางช่อง Tokyo MX, MBS และช่องอื่นๆ ในวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2021 ธีมของเมนูนี้คือ “ฮีโร่ของแผ่นดิน”! อัลคานทุ่มเททุกอย่างลงในจาน และเหมาพยายามไขความลับของเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

ดูอนิเมะ ด้วยความช่วยเหลือของเหมา ทำให้ตอนนี้ Tia ได้เพิ่มความมั่นใจในการดำเนินธุรกิจนี้ต่อไป

ดูการ์ตูนอนิเมะและดียิ่งขึ้นไปอีก ทั้งเมืองจะช่วยสนับสนุนการเลี้ยงไก่เนื้อเนียนเหล่านี้ แต่อะไรทำให้เธอออกมาดีถ้าเธอแค่สร้างภาพสะท้อนในจานของคู่ต่อสู้ของเธอ? ดังนั้น Mira จึงเลียนแบบแกะหั่นฝอยของลีออนกับซุปพริกเขียวคุณหมายถึงเครื่องมือติ่มซำของเขาเป็นอุปกรณ์ที่เปิดประตูล็อคหรือไม่? ทุกคนปลอดภัย ยกเว้นหลี่หยานที่ปล่อยให้ไฟเผาเขาและบ้านถล่มทับเขา หลังจากที่ผู้รอดชีวิตรอดพ้นไปได้ เหมาเห็นไคหยูอยู่ข้างหน้า ไคยู่ใช้เรือสปีดโบ๊ทหรือป่าว! ดังนั้นอดีตสมาชิกสังคม Cooking Underworld จึงช่วยโยนเขาขึ้นบก

บางอันก็ตลก บางอันธรรมดา บางอันก็ WTF พวกเขาจะฆ่าตัวตายในวิดีโอปฏิกิริยาของ YouTube ในวันนี้ ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาจะเป็นมือสมัครเล่นไปตลอดชีวิต ตัวละครของเขาเขียนเป็นการ์ตูนโล่งอก แต่ฉันเดาว่าฉันต้องมองในแง่ดี ถ้าชิโระไม่ทำอย่างนั้น แสดงว่าเขาไม่สนใจเหมานอกจากนี้ แอนิเมชั่นยังดูจืดชืดไปนิดในความคิดของฉัน และฉันก็ลองนึกภาพสองครั้งเมื่อเห็นว่ามันเป็นพร็อพเพอร์ตี้ Production IG หลังจากทั้งสองฝ่ายทำติ่มซำเสร็จแล้ว กรรมการจะชิมมันจูสมบัติของลาคอนก่อน พวกเขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเลือกผู้ชนะ แต่เมื่อพวกเขาตัดสินใจในที่สุด จำละครเรื่องนั้นเมื่อไม่มีใครเลือกเชลล์หรือไม่? ฉันอาจจะดูอนิเมภาคดั้งเดิมของปี 98 ซ้ำเพื่อฟื้นความทรงจำของฉัน เป็นเวลากว่า 2 ทศวรรษแล้วตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่ฉันได้เห็นต้นฉบับ นอกจากนี้ สตูดิโอผลิตเนื้อหาส่วนใหญ่จากมังงะหมดแล้ว ปัจจุบัน พวกเขามีแหล่งวัตถุดิบไม่เพียงพอในการผลิต True Cooking Master Boy ซีซั่น 3

เมื่อเหลือเวลาอีกครึ่งหนึ่ง เขาระดมสมองและตระหนักว่าเขาต้องทำอะไร ในท้ายที่สุด เขาได้สร้างชูไมบิ๊กแบงขนาดใหญ่ที่มีรสชาติที่แตกต่างกันไปทุกที่ ขึ้นอยู่กับส่วนที่คุณเลือก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเชลล์ถือว่าเหมาเป็นผู้ชนะและขอบคุณชิโระสำหรับทุกสิ่ง เพราะไม่เช่นนั้นเขาคงไม่มีโอกาสได้พบกับเหมา ต่างจากชิโระ เธอไม่เชื่ออย่างเต็มที่ว่าเหมาจะสามารถทำสิ่งนี้ได้ นอกจากนี้ เหมายังกล่าวอีกว่าชิโระเป็นหุ้นส่วนเพียงคนเดียวของเขา

อนิเมะ ออนไลน์หลังจากผ่านการทดสอบเชฟพิเศษกว่างโจวแล้ว เหมาตัดสินใจเดินทางไปทั่วประเทศจีน เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเตรียมอาหารที่ไม่เหมือนใคร เมื่อเขากลับมา เขาจะได้เรียนรู้ว่าการต่อสู้ที่แท้จริงเพิ่งเริ่มต้นขึ้น สมาคมทำอาหารใต้ดินได้เริ่มเคลื่อนไหวแล้ว…ซีซั่นที่ 2 ตอนที่ 4 ซับอังกฤษออนไลน์แบบ HD ที่ Kickassanime ซีซั่นที่ 2 ตอนที่ 4 ออนไลน์ฟรี ดาวน์โหลดฟรี Shin Chuuka Ichiban! ซีซั่นที่ 2 ทุกตอนในวิดีโอคุณภาพสูง ติดต่อกับ Kickass Anime เพื่อรับชมการอัพเดทอนิเมะล่าสุดทั้งหมด ได้รับการดัดแปลงเป็นทีวีอนิเมะในปี 1997 และออกอากาศใน 80% ของเมืองในประเทศจีน ร่วมกับฮ่องกงและไต้หวันในปี 1999

นั่นคือสิ่งที่เพลงประกอบ Voluptuous แสดงให้เห็น แม้ว่าจะฟังดูคล้ายกับจีนมาก แต่จังหวะที่ง่ายและผ่อนคลายของเพลงก็ให้ความรู้สึกอุ่นใจ ถ้าในชีวิตจริงอาหารหลายจานสามารถมีผลเช่นนั้นได้ The Competitive Heart Is Burning ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นอีกรูปแบบหนึ่งสำหรับการต่อสู้ในการทำอาหาร แม้ว่าจะช้ากว่าเมื่อเทียบกับความเร็วและเทคนิค แต่ให้เสียงที่เข้มข้นกว่าเล็กน้อย

เว็บการ์ตูนหวังว่านอกจากอาหารแล้ว อนิเมะเรื่องนี้ยังมีตัวละครและเรื่องราวที่น่าสนใจกว่าตอนแนะนำเล็กน้อยอีกด้วย ซีซั่นที่สองของอนิเมะก็ค่อนข้างจะเหมือนกับซีซันแรกเช่นกัน มันเกือบจะเหมือนกับการเปิดตัวครั้งแรก และความแตกต่างที่สำคัญเพียงอย่างเดียวก็คือเนื้อเรื่องของเครื่องใช้ในตำนาน ส่วนโค้งของสังคมการทำอาหารใต้พิภพนั้นค่อนข้างดีและผู้ชมก็สนุกกับการต่อสู้ระหว่างตัวเอกและพ่อครัวของนรก ฉากทำอาหารของ Shin Chuuka Ichiban ก็ทำได้ดี แต่ก็ไม่ดีเท่า Food Wars True Cooking Master Boy หรือที่รู้จักในชื่อ Shin Chuuka Ichiban ในภาษาญี่ปุ่น เป็นอะนิเมะซีรีส์ตลกทำอาหาร

เหมาเคารพแม่ของเขาในฐานะพ่อครัว และเขาทนไม่ได้กับความคิดที่ว่าการทำอาหารของแม่ของเธอจะสูญหายไปตลอดกาลหากมีคนอื่นมาดูแลร้าน Kikkaro ในอดีตเขาเคยช่วยชิมความพยายามของปายในการสร้างสรรค์สูตรอาหารใหม่ๆ เข้าร่วม MyAnimeList เพื่อแค็ตตาล็อกอะนิเมะและมังงะของคุณ เปรียบเทียบกับเพื่อนของคุณ สร้างโปรไฟล์ของคุณเอง และอีกมากมาย หลังจากตอนสุดท้าย ได้มีการประกาศว่าซีรีส์จะได้รับซีซันที่สอง โดยทีมงานและนักแสดงกำลังชดใช้บทบาทของพวกเขา ซีซันที่สองออกอากาศตั้งแต่วันที่ 12 มกราคมถึง 30 มีนาคม 2564 ทางช่อง Tokyo MX, MBS และ BS-NTV อนิเมะทีวีซีรีส์ที่ดัดแปลงโดย Nippon Animation ออกอากาศทาง Fuji TV ตั้งแต่เดือนเมษายน 1997 ถึงกันยายน 1998

จากสังคมใต้ดินยอมรับความพ่ายแพ้ของเขาในมือของเหมาและจึงให้ยาแก้พิษตามที่สัญญาไว้ แผนของเด็กกำพร้า Trinket Mao เดิมทีแม่ของเขาใช้ เหมาปรับเปลี่ยนมีดตลอดซีรีส์ เช่น มีรูเล็กๆ ไว้บนมีดเพื่อให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น โอกาสนี้ผลักดันให้ลีออนรักษาความสุขของผู้คนไว้เสมอผ่านการทำอาหารเป็นโอกาสครั้งที่สองของเขา ด้วยเหตุนี้ เขาและเพื่อนๆ จึงออกเดินทางเพื่อรวบรวมอุปกรณ์ทำอาหารในตำนาน ในแง่ของตัวละครคือเหมา หลิวซิงและสหายของเขาซึ่งประกอบด้วยเชฟที่เก่งกาจที่สุดในความสามารถของตนเอง ฉันเดาว่าไม่เป็นไร

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

มีแต่เรื่องอาหารอนิเมะที่ทำให้เราน้ำลายสอ

และอาหารก็เป็นธีมหลักของอนิเมะเรื่องต่างๆ หากคุณต้องการสนองความอยากอาหารและความอยากในอนิเมะในคราวเดียว ลองมาลิ้มลองซีรีส์อนิเมะการทำอาหารที่สนุกและน่าสนใจเหล่านี้ แม้ว่าฉันไม่ได้บอกว่าชิ้นส่วนอื่นๆ ห่วย แต่ก็ไม่ได้ดึงดูดใจฉันจริงๆในการเริ่มต้นเป็นเชฟที่รอดจากการฝึก บางครั้งพวกเขาก็จะทำให้ใบหน้าและ/หรือร่างกายของบุคคลนั้นเกิดแผลเป็น เมื่อได้รับการแต่งตั้งให้เป็นองค์กรแล้ว จะไม่มีการหันหลังกลับและการพยายามหลบหนีเป็นการฆ่าตัวตาย ผู้ที่ทำงานล้มเหลวในองค์กรต้องพบกับจุดจบที่เลวร้าย การดู Cooking Master Boy บางครั้งทำให้ฉันอยากจะหัวเราะออกมาดังๆ หรือแค่กลอกตาแล้วถอนหายใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนการชิมอาหารที่มักจะมีปฏิกิริยาเกินจริงหรือพูดเกินจริงโดยผู้ชิม

BGM ของรีเมคไม่ใช่สิ่งที่โดดเด่นเหมือนต้นฉบับ เพลงจีนบางเพลง แต่ส่วนใหญ่เป็นเพลงแปลก ใช่แล้ว ซีรีส์ต้นฉบับยังคงโดนใจฉันมากจนถ้าคุณสังเกตเห็นว่าฉันใช้ชื่อดั้งเดิมของตัวละครที่นี่ในบล็อกของฉัน รีเมคมีชื่อตัวละครที่เขียนในรูปแบบพินอิน ซึ่งแน่นอนว่าแม่นยำกว่า ดังนั้นจึงแปลกสำหรับฉันที่เห็นว่า Shell กลายเป็น Xie Lu, Leon เป็น Lei En, Chouyu เป็น Zhou Yu, Sanche เป็น Sanjie, Shan เป็น Xiang, Lakon เป็น Luo Kong และ Pai เป็น Bei

ฉันอาจตรวจสอบต้นฉบับเมื่อฉันทำสิ่งนี้เสร็จ มีต้นฉบับออกมาเป็นอนิเมะญี่ปุ่นที่มีซับที่ไหนสักแห่งหรือไม่? ย้อนไปดูเมื่อหลายปีก่อน เป็นเสียงพากย์จีน ไม่ได้ซับอังกฤษตลอด ตอบกลับความคิดเห็นนี้สำหรับการสนทนาที่เกี่ยวข้องกับแหล่งที่มา สปอยเลอร์ในอนาคต การเปรียบเทียบตอนของสัปดาห์นี้กับต้นฉบับ หรือเพียงแค่พูดคุยทั่วไปเกี่ยวกับเนื้อหาต้นฉบับ คุณยังต้องแท็กสปอยเลอร์ทั้งหมด การสนทนาเกี่ยวกับแหล่งที่มาภายนอกแผนผังความคิดเห็นนี้จะถูกลบออก และการตอบกลับด้วยสปอยล์นอกมุมแหล่งที่มาจะนำไปสู่การแบน

เรื่องราวเกิดขึ้นในประเทศจีนในศตวรรษที่ 19 ในสมัยราชวงศ์ชิง ที่ซึ่งจักรพรรดิได้อ่อนแอลงและประเทศก็เต็มไปด้วยความโกลาหล นอกจากนี้ยังอยู่ในยุคสมมติที่เรียกว่า “ยุคแห่งสงครามทำอาหาร” เป็นยุคที่เชฟชั้นนำที่มีสไตล์การทำอาหารที่แตกต่างกันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อพัฒนาทักษะและเพื่อเป็นเชฟที่เก่งที่สุดในประเทศจีน เป็นประเทศที่การดูถูกเชฟระดับสูงหรือการล้อเลียนการทำอาหารอาจทำให้คนติดคุกได้ และการแอบอ้างเป็นเชฟชั้นยอดก็แย่พอๆ กับการแย่งชิงอำนาจ เชฟแข่งขันกันเองเพื่อให้ได้ความเคารพและแม้กระทั่งอำนาจ แต่ยังมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง อืม ถ้ามีซีซั่นอื่นคงเป็นซีซั่นสุดท้ายที่ได้เห็นทิศทางที่มันกำลังมุ่งหน้าไป

ไม่ใช่รายการแอนิเมชั่นที่สวยงามที่สุดตลอดกาล แต่ไม่มีอะไรอื่นที่ดูเหมือนจริง ๆ แล้ว แน่นอนมันโดดเด่นแตกต่างจากปมของทุกสิ่งทุกอย่างที่ออกมาในขณะนี้ Shin Chuuka Ichiban เป็นอะนิเมะการทำอาหารที่ดี แต่ก็ไม่ได้ใกล้เคียงกับความนิยมของรายการอย่าง Shokugeki ฤดูกาลที่สองยังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทุกคน เช่นเดียวกับภาคแรก

เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2019 และดูเหมือนว่าจะครอบคลุมเนื้อหาที่ไม่ได้ดัดแปลงในอนิเมะเรื่องแรกในขณะที่ดัดแปลงให้เข้ากับมังงะมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีภาคต่อของมังงะต้นฉบับในชื่อ Chuka Ichiban! สำหรับฉัน ซีรีส์นี้เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ประเมินค่าต่ำที่สุดที่ฉันเคยดูมา ธีมการทำอาหารจีนนั้นน่าสนใจอย่างน่าประหลาดใจ แม้ว่าสไตล์การทำอาหารและรูปลักษณ์ของอาหารจะเกินจริงไปเล็กน้อยสำหรับฉัน แต่ฉันก็ชอบมัน นักแสดงที่เหลือคือ Yukiyo Fujii เป็น Shirou, Keiichi Nakagawa เป็น Shou An, Yoshimitsu Shimoyama เป็น Chouyu, Shinpachi Tsuji เป็น Luo และ Junya Enoki เป็น Fei ในบันทึกเล็กน้อย ฉันคิดว่าเสียงของ Chouyu ฟังดูเล็กน้อย อืม ชั่วร้าย?

เนื่องจากทุกวันนี้ผมไม่ค่อยได้ร้องเพลงนี้ เลยคิดว่าจะยังเจอปัญหาแบบเดิมๆ ในแง่ของเนื้อเพลง เพลงบัลลาดเพลงรักนี้ง่ายพอที่จะจำ แต่แน่นอนว่าถ้าไม่ได้ฝึกฝน ฉันก็คืนให้หมดแล้ว อืม… ฉันสงสัยว่าเคโกะพูดอะไรหรือบ่นพึมพำในช่วงโซโล่

จนถึงตอนนี้ยังไม่มีการวางโครงเรื่องใหญ่ในสองสามตอนแรกแม้ว่าตอนที่สามจะจบลงที่หน้าผา ฉันจะดูต่อไปเพราะนั่นคือสิ่งที่ฉันทำ ดูอนิเมะระดับกลางเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องทำ มันไม่ได้แย่เกินไป แต่โดยสรุปแล้ว มันไม่จุดประกายของสงครามอาหารอย่างแน่นอน! ไม่ต้องพยายามดิ้นรน ไม่ต้องพยายามให้ดีขึ้น ในสองตอนแรก เขาและเพื่อน ๆ ของเขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากและต้องชนะการแข่งขันทำอาหารเพื่อกอบกู้หนังของพวกเขา

เมื่อจูจิพยายามเป็นโอเปอเรเตอร์ที่ราบรื่นซึ่งเขาจะทำอาหารให้เจ้าชาย เหมาเริ่มโมโหและพยายามยืนยันบทบาทของเขาในฐานะหัวหน้าพ่อครัวของคิคาโระ ดังนั้นเขาจะเป็นคนทำอาหารเอง จูจิบอกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ว่าใครจะเกลียดหรือรักการทำอาหารก็ตาม ผลิตภัณฑ์สุดท้ายคือสิ่งสำคัญ

ยังฟังดูเหมือนสถานการณ์ที่เวลาหมดลง คุณเห็นไหมว่า Chouyu และ Meika รักกัน แต่พ่อของเธอจัดการแข่งขันที่ Meika ตั้งขึ้นเพื่อให้ Li Yan แพ้ Chouyu ไม่เคยพูดอะไรเลยเพราะความรู้สึกของเขาที่มีต่อ Meika นั้นบริสุทธิ์เกินไป และเขาคิดว่ามันดีที่สุดถ้าเขาเพียงแค่ทนทุกข์จากความเกลียดชังของ Li Yan

ในบรรดาสี่คนที่ฉันชอบคือ Speed ​​& Technique บีทที่ติดหูและมีชีวิตชีวามาก ซึ่งส่วนใหญ่ใช้เปียโนและเครื่องสาย ฉันจำได้ว่าชิ้นนี้เล่นเมื่อเราเห็นเหมาในการดำเนินการทำอาหารไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว หั่น หั่น ทอด และทำอาหารจานอร่อยน่ารับประทาน เฮ้ คุณรอไม่ไหวแล้วที่จะดูกระบวนการทำอาหารทั้งหมดใช่ไหม

ฉันรู้สึกเจ็บปวดที่เห็นว่านี่หมายความว่าตัวละครพื้นหลังอื่นๆ ทั้งหมดที่เราไม่สนใจ พวกมันดูเรียบง่ายและทั่วถึง ที่แย่ไปกว่านั้น ทำไมฉันถึงสังเกตเห็นแถบสีขาวในสไตล์ศิลปะในแทบทุกที่ ราวกับตัวละครเปล่งประกาย!

ไม่ให้ความรู้สึกว่าเขาเป็นพ่อครัวที่น่าเกรงขาม ธีมเปิดคือ Koufukuron โดย Qaijff และธีมปิดคือ Paradigm Shift โดย Brian The Sun เพลงอนิเมะที่มีชีวิตชีวาทั่วไปที่เหมาะกับจังหวะของรายการนี้ แต่ไม่มีอะไรน่าดึงดูดใจมากพอที่ทำให้ฉันสนใจเหมือนเพลงเหล่านั้นจากละครทีวีเรื่องดั้งเดิม

เธอเรียนมาอย่างหนักเพื่อเป็นประโยชน์กับเขา แต่เป็นไปได้ไหมว่าเธอไม่มีพรสวรรค์? จากนั้นชายแปลกหน้ายื่นคำเชิญให้เธอและพ่อของเธอ จำตอนที่พวกเขาพบเชลล์ครั้งแรกได้ไหม?

ต้องเป็นอาหารและการปรุงอาหารที่ดี พวกเขาขี้เกียจเกินไปที่จะใส่เฉดสีที่เหมาะสมหรืออะไร? นอกจากนี้ แอนิเมชั่นยังแย่พอที่ฉากปฏิกิริยาที่เกินจริงจะน่าหัวเราะมากกว่าสิ่งใด ใช่ แอนิเมชั่นของตัวละครนั้นแข็งทื่ออยู่แล้ว และคุณก็มีฉากแสดงปฏิกิริยาที่น่าขบขันซึ่งควรจะตลกแต่กลับกลายเป็นว่าแย่ แม้ว่าสีและเฉดสีของรีเมคจะสว่างกว่า แต่ก็อ่อนลงเมื่อเทียบกับความรู้สึกย้อนยุคและล้าสมัยของรุ่นออริจินัล ใช่ แอนิเมชั่นของต้นฉบับยังคงเต้นอึที่น่าสงสารนี้ได้ทุกเมื่อ แม้ว่าการรีเมคจะมีฉากที่ดีขึ้นและเอฟเฟกต์ที่อัปเดตแล้วก็ตาม

กิจกรรมสตรีมสดครบรอบ 4 ปีสำหรับแฟรนไชส์ปีที่แล้ว… คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นสำหรับซีรีส์นี้! เนื่องจากนี่เป็นการแสดงเกี่ยวกับการทำอาหาร จึงน่าแปลกใจที่มีเพียงเชลล์เท่านั้นที่สามารถเตะก้นในแง่ของร่างกายได้ The Dumpling Brothers ในระดับหนึ่ง เมื่อได้รับคำเชิญ เขาตระหนักว่าอาหารที่พวกเขากำลังกินนั้นมีกบโผพิษอยู่ และพบว่าหน้ากากเชฟผู้อยู่เบื้องหลังกลุ่มอาการอัมพาตของแขก เหมาสวมหมวกสไตล์ผ้าพันคอสีแดง

เพื่อแก้ปัญหานี้ พวกเขาจะต่อสู้กันในการแข่งขันทำอาหาร จากนั้นเขาก็ชี้ให้เห็นข้อบกพร่องและสิ่งที่ขาดหายไปในอาหารเหล่านี้เหมาปรุง จนกว่าเขาจะไขปริศนานั้นได้ เขาจะไม่มีวันเอาชนะเขาได้